Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp nữ này khi là mẹ chồng nàng dâu sẽ XUNG KHẮC!

Những con giáp nữ này khi là mẹ chồng nàng dâu sẽ XUNG KHẮC!

Mẹ chồng nàng dâu – 2 người tưởng chừng thân thiết mà hóa ra xa lạ. Lấy chồng xem tuổi chồng chứ mấy ai xem tuổi mẹ chồng, ấy vậy mà nhiều khi mâu thuẫn lại chính là vì không hợp tuổi.

Xem thêm Top 4 mẹ chồng chiều con dâu hơn con đẻ

Tướng phụ nữ khó tính, nếu mẹ chồng có đặc điểm này khó ở chung

Xung khắc vốn là từ được dùng trong phong thủy, song dần dà trở thành từ ngữ sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Xung khắc chỉ việc 2 người tính cách không hòa hợp, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn tìm được người yêu thương và chăm sóc cho mình, bản thân mình cũng rung động vì người ấy. Những người yêu nhau luôn muốn ở bên nhau, tình cảm chín muồi đôi ta về xin phép mẹ cha để được về chung 1 nhà.

Có điều, khi đã trở thành người 1 nhà, nhiều mâu thuẫn mới nảy sinh, cuộc sống không còn màu hồng như lúc yêu đương nữa. Mẹ chồng nàng dâu xung khắc với nhau là chuyện nan giải và khó để giải quyết nhất, nhiều bi kịch gia đình cũng từ đó mà ra.

Từ xưa đến nay, không biết bao nhiêu ông chồng từng phải đau đầu trước câu hỏi “Nếu em và mẹ cùng ngã xuống nước, anh sẽ cứu ai trước?” Bên tình bên hiếu, chọn ai cũng không phải là câu trả lời đúng. Chẳng thế mà có những con giáp nam đã phải bất lực khi mẹ chồng nàng dâu đại chiến.

Những con giáp nữ này khi là mẹ chồng nàng dâu sẽ XUNG KHẮC!
Những con giáp nữ này khi là mẹ chồng nàng dâu sẽ XUNG KHẮC!

Vậy thì khi chọn chồng, ngoài xem tuổi chồng, chúng ta có nên xem tuổi mẹ chồng? Trong tử vi 12 con giáp, có những cặp con giáp trời sinh tương khắc. Mẹ chồng con dâu mà đúng tuổi vậy thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Quan hệ mẹ chồng nàng dâu và 12 con giáp thực sự có mối liên hệ với nhau.

Thực sự thì chồng thì chọn được, chứ tuổi mẹ chồng mà chọn nữa thì quả thực quá khó. Nếu bạn và mẹ chồng hiện tại hay mẹ chồng tương lai nằm trong số những con giáp dưới đây, hãy khéo léo cư xử và đối đãi chân tình với mẹ chồng để cuộc sống gia đình được yên ấm, hạnh phúc nhé.

1. Mẹ chồng con dâu tuổi Thìn và tuổi Tuất

Nếu bạn và mẹ chồng là 2 con giáp này thì tính cách khác biệt sẽ rất dễ dẫn đến xung khắc giữa 2 người. Mâu thuẫn thường bắt nguồn từ những quan niệm không tương đồng của mẹ chồng và nàng dâu. Có thể 1 người thích phô trương, 1 người lại ưa khiêm nhường, lặng lẽ. Hai cách sống đối lập nhau khiến mọi hành động, lời nói trở nên trái ngược, cuối cùng đại chiến nổ ra.

Xem thêm 5 con giáp nữ nhất định phải cầm hết tiền của chồng thì gia đình mới hưng thịnh, vượng phát

2. Mẹ chồng con dâu tuổi Hợi và tuổi Dậu

Hai con giáp này không ưa nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mâu thuẫn giữa họ thường bắt đầu từ tình yêu với người chồng – người con trai. Nàng dâu thì cho rằng chồng mình quá nghe lời mẹ, không yêu thương mình như những ngày chưa cưới. Mẹ chồng thì nghĩ con trai lấy vợ là quên mẹ, chuyện gì cũng chăm chăm bảo vệ cho vợ. Cứ như vậy, tự nhiên mối quan hệ giữa 2 người không cách nào hòa hợp được.

3. Mẹ chồng nàng dâu tuổi Thìn và tuổi Dần

Người sinh năm Thìn và năm Dần đều có tính cách mạnh mẽ và cố chấp. Không ai chịu ai, người nào cũng muốn ra vẻ thị uy, đánh dấu lãnh thổ, làm người lãnh đạo. Đôi khi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà mẹ chồng và con dâu cũng có thể tranh cãi nảy lửa bởi không ai nhường nhịn, luôn muốn người kia nghe theo ý mình.

4. Mẹ chồng nàng dâu tuổi Sửu và tuổi Mão

Hai tuổi này có sự khác biệt quá lớn. Mẹ chồng và nàng dâu thuộc về 2 thế hệ, giữa họ không có tiếng nói chung, quan niệm sống cũng có nhiều điều trái ngược. Đơn giản như chuyện ăn mặc, họ cũng có thể xảy ra bất đồng. Mẹ chồng thì nghĩ phụ nữ nên ăn mặc kín đáo dịu dàng, nhất là phụ nữ có chồng lại càng không nên hở da hở thịt như muốn lả lơi ong bướm. Còn con dâu trẻ trung lại có thẩm mĩ hoàn toàn khác, suy nghĩ rằng phụ nữ hiện đại phong cách quyến rũ là điều bình thường. Ấy thế là mâu thuẫn nổ ra.

Xem thêm Chớ làm điều này khi đi lễ chùa, HỌA nhiều hơn PHÚC

5. Mẹ chồng nàng dâu tuổi Tý và tuổi Ngọ

Nếu mẹ chồng và nàng dâu lần lượt sinh vào 2 con giáp này thì chắc chắn sẽ xảy ra xung khắc. Tính cách trái ngược nhau là nguồn cơn của việc này. Một người rộng rãi phóng khoáng, một người tiết kiệm lo xa. Người này thích yên tĩnh, người kia thích náo nhiệt. Lẽ dĩ nhiên, muốn 2 con người khác biệt đến vậy chung sống hòa bình vô cùng khó, tình cảm mong manh khiến họ không mâu thuẫn mới là chuyện lạ. Đôi lúc, bạn không nên quá cứng nhắc,..

6. Mẹ chồng nàng dâu tuổi Dần và tuổi Tuất

Nếu xem tuổi mẹ chồng và bạn thuộc cặp con giáp này, chắc hẳn việc sống chung với mẹ chồng vô cùng khổ sở. Mẹ chồng có thể không vừa mắt, bắt ne bắt nẹt con dâu từ ngay những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt, thường là về việc chăm sóc gia đình. Một người quen sống gọn gàng sẽ không thể nào chịu nổi việc nấu nướng bày đồ bừa bãi. Muốn gia đình êm ấm cần rất nhiều sự yêu thương và thông cảm từ cả 2 bên.

Gặp mẹ chồng khó tính, ngày lễ Tết cần phải cầu toàn, bạn nên xem Cúng Rằm tháng 7 âm lịch vào ngày 14 hay 15? Cúng giờ nào chuẩn nhất?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...