Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp này dễ nổi nóng như Trương Phi

Những con giáp này dễ nổi nóng như Trương Phi

Những người thuộc con giáp này dễ nổi nóng, họ nóng vội, tính cách nóng nảy có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Nhiều khi nổi cơn thịnh nộ chẳng ai có thể ngăn cản được họ. Vậy nên, sai lầm nối tiếp sai lầm, để rồi khi bình tĩnh trở lại họ phải nói “giá như không hành động như vậy”. Vậy con giáp nào dễ nổi nóng như Trương Phi?

Xem thêm Vận mệnh 12 con giáp theo mệnh ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Chọn tranh phong thủy, tranh đá phong thủy hợp mệnh hợp tuổi cho 12 con giáp

TUỔI TỊ

Phong cách làm việc của người tuổi Tị khá chậm chạp, kiểu như làm đâu chắc đó chứ không phải kiểu “ăn xổi ở thì”. Đó có lẽ là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi tiếp xúc với con giáp này.

Trên thực tế, người tuổi Tị cũng khá bướng bỉnh và dễ nổi nóng như nếu gặp chuyện không vui. Thậm chí, khi ấy, người ta còn thấy những hành động kì quặc, cổ quái của họ, khác hẳn với thường ngày.

Thêm nữa, người tuổi Tị vốn tính đa nghi, không dễ tin tưởng vào người khác, thậm chí đôi lúc còn hoài nghi sự lựa chọn của chính bản thân mình. Vậy nên, con giáp này khó lòng mà kiểm soát được cơn thịnh nộ, đành để hình tượng điềm tĩnh của mình bị sụp đổ thôi.

Những con giáp này dễ nổi nóng như Trương Phi
Những con giáp này dễ nổi nóng như Trương Phi

TUỔI THÌN

Rồng được xếp vào hàng quý tộc, tượng trưng cho vua chúa uy phong. Ý thức được điều đó, người tuổi Thìn lúc nào cũng lấy làm tự hào, hơn thế, còn tỏ ra kiêu ngạo, cho rằng bản thân mình là nhất.

Vì thế, nếu rơi vào thế bí, gặp khó khăn trong cuộc sống, đa số người tuổi Thìn sẽ “xù lông nhím” lên, tính tình thay đổi bất thường, bực bội vô cớ. Nhiều lúc con giáp này khá nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc của bản thân mình.

TUỔI DẦN

Mạnh mẽ, chân thành, nhiệt tình, dám xông pha mạo hiểm là những đặc điểm điển hình ở người tuổi Dần. Con giáp này dám làm dám chịu, không sợ trời, chẳng sợ đất, làm việc gì cũng nhiệt tình vô đối.

Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi Dần chính là sự nóng vội, tính cách nóng nảy có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Mỗi lần như thế, cơn thịnh nộ nổi lên, chẳng ai có thể ngăn cản được họ. Vậy nên, sai lầm nối tiếp sai lầm, để rồi khi bình tĩnh trở lại họ phải nói “giá như không hành động như vậy”.

Xem thêm Hãy cẩn thận với 4 con giáp đa nhân cách, lật mặt như trở bàn tay này nhé

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ nhiệt tình, năng nổ, thích bay nhảy tự do, ghét sự ràng buộc, không gian bí bách.

Chính vì sự “nhiệt tình vô đối” ấy, khi mà họ thấy đối phương, người xung quanh không đáp lại, bất giác họ nổi cơn thịnh nộ. Dù không có ý định nhằm vào ai đó, nhưng cái cách họ thể hiện lại rất dễ bị hiểu nhầm rằng có ác ý.

Vậy nên, trong mắt mọi người, đây cũng là một trong những con giáp nóng nảy vô cùng. Khi tiếp xúc với họ, ai nấy cũng phải dè chừng, thậm chí ngại kết giao.

Xem thêm Top 4 con giáp khó làm nên nghiệp lớn vì không dám thừa nhận thất bại

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bói Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh cuộc đời mỗi con người khi sinh ra phụ thuộc nhiều yếu tố, ...