Home / Tử vi tháng / Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

Chưa kịp vui mừng vì mọi chuyện thuận lợi, 3 con giáp dưới đây lại phải buồn phiền vì xui xẻo ập đến trong tháng cô hồn 2018 này.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 31/07/2018 đến ngày 06/08/2018

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

Tuổi Hợi

Trước tháng cô hồn 2018 vận trình của người tuổi Hợi đang vô cùng may mắn, phúc khí lên cao, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài lộc dồi dào càng chẳng phải bàn, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Tuy nhiên, khi tháng 7 âm lịch đến, vận trình của con giáp này hoàn toàn đảo ngược, những may mắn trước đó bỗng chốc tan biến, chỉ còn lại khó khăn, trở ngại cùng bao điều xui xẻo ngoài ý muốn.

Sang tháng 7 âm, tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc. Những việc trước đó đang tiến triển tốt bỗng gặp trở ngại, vận trình sa sút nghiêm trọng. Con giáp này tinh thần suy sụp khi gặp phải quá nhiều thất bại trong cùng 1 lúc.

Trong tháng cô hồn, người tuổi Hợi dễ nảy sinh tranh chấp, bất đồng với đồng nghiệp. Tiền bạc cũng hao hụt đi nhiều, thu nhập không còn được thoải mái nữa. Nếu không tìm hiểu kĩ trước khi đầu tư thì khả năng thua lỗ là rất cao.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng không thấy dấu hiệu khởi sắc, mối quan hệ dừng lại ở mức tìm hiểu, đôi bên chưa thực sự cuốn hút vì đối phương.

Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018
Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

Tuổi Ngọ

Trong tháng cô hồn, người tuổi Ngọ gặp phải nhiều chuyện không như ý. Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi bất ngờ bởi trước đó, khi chưa sang tháng 7 âm, con giáp này làm gì cũng thuận lợi, mà dù có khó khăn cũng được quý nhân nâng bước, chuyện gì cũng sẽ qua.

Trước tháng cô hồn, người tuổi Ngọ tiền bạc rủng rỉnh, tiêu hết lại có nhưng trong tháng cô hồn, tuổi Ngọ không còn được nhiều may mắn như trước nữa nên tiền chỉ có đi ra mà không thấy đi vào là bao, cuối cùng cháy túi là chuyện chẳng có gì phải ngạc nhiên.

Công việc không thuận lợi, cần bản mệnh phải nỗ lực rất nhiều mới có được điều mình muốn. Song dồn quá nhiều sức vào công việc có thể khiến cho tinh thần kém tập trung, tuổi Ngọ cần đề phòng gặp phải tai nạn xe cộ.

Xem thêm Trừ tà tháng cô hồn: Dùng lửa, muối và đeo vật phẩm phong thủy

Tháng 7 cô hồn kiêng mua gì để tránh xui xẻo đeo bám?

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trước đó có vận trình cực kì hanh thông, cầu được ước thấy, tiền bạc chẳng phải lo lắng bao giờ. Bao nhiêu chuyện vui tới tấp đến, quý nhân cũng luôn ở bên mình nên cuộc sống thảnh thơi nhẹ nhàng.

Nhưng sang tháng cô hồn 2018, con giáp này lại phải chịu những cú shock khá lớn khi mọi chuyện thay đổi quá nhanh, từ may mắn trở thành xui xẻo, chẳng gặt hái được thành công mà toàn là thất bại.

Trong tháng cô hồn, công việc của người tuổi Mão khó khăn, mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên. Bản mệnh cảm thấy bế tắc khi những nỗ lực của mình không đem lại kết quả như mong đợi. Đôi lúc con giáp này đã nghĩ tới chuyện buông xuôi, bỏ mặc mọi thứ không quan tâm đến nữa.

Tuổi Mão cũng không còn có thể thoải mái chi tiêu như trong tháng trước bởi vận trình tài lộc đã suy giảm dần, tuy chưa đến mức phải vay mượn khắp nơi nhưng cũng chẳng rủng rỉnh, dư dôi gì cho cam.

Và nếu không cân nhắc lại những nhu cầu cá nhân, cân đối bảng chi tiêu mua sắm của bản thân trong tháng thì tuổi Mão sẽ thực sự gặp rắc rối về vấn đề tài chính. Tốt nhất chớ nên đua đòi tham gia những trò may rủi, sẽ thiệt nhiều hơn lợi. Nếu có dự định đầu tư thì cần tìm hiểu kĩ càng để không vướng phải vận xui.

Sức khỏe có điềm báo suy yếu, tuổi Mão cần phải chú ý lắng nghe những tín hiệu của cơ thể, nếu có vấn đề gì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám, chữa trị kịp thời, tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm Những con giáp dễ gặp ĐẠI HẠN trong tháng CÔ HỒN 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...