Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp đam mê công việc và tiền tài, không màng hạnh phúc của chính mình

Những con giáp đam mê công việc và tiền tài, không màng hạnh phúc của chính mình

Những con giáp cứ cần mẫn làm việc, bận rộn đến mức không còn hơi đâu mà nghĩ đến chuyện yêu đương, nhưng khi đã đạt được mục tiêu đề ra rồi, quay lại mới thấy bản thân mình cô đơn, lẻ loi đến mức nào.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 29/04/2018 của 12 Con giáp

Top 6 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 dương lịch

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người nghiện công việc điển hình, luôn hăng say lao động, cố gắng nỗ lực không mệt mỏi để vươn tới những mục tiêu đã đề ra. Cả tuổi thanh xuân của tuổi Sửu đã dùng toàn bộ tâm trí lẫn tình cảm vào công việc và những dự án. Con giáp này là người cố chấp, bướng bỉnh, không thích nghe theo lời khuyên của người khác.

Những con giáp đam mê công việc và tiền tài, không màng hạnh phúc của chính mình
Những con giáp đam mê công việc và tiền tài, không màng hạnh phúc của chính mình

Chính vì những điều đó mà tuổi Sửu dễ dàng để vuột mất hạnh phúc cả đời của mình. Tuổi Sửu cứ cần mẫn làm việc, bận rộn đến mức không còn hơi đâu mà nghĩ đến chuyện yêu đương, nhưng khi đã đạt được mục tiêu đề ra rồi, quay lại mới thấy bản thân mình cô đơn, lẻ loi đến mức nào.

Xem thêm Những con giáp cẩn thận họa PHÁ TÀI trong tử vi tháng 5/2018 dương lịch

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người thực tế, luôn lấy tiền tài vật chất làm mục đích phấn đấu trong cuộc sống. Đây cũng là người nhiều tham vọng, nhiều ước mơ. Cả tuổi thanh xuân, họ dùng hết nhiệt huyết để theo đuổi những thứ đó. Yêu công việc, thích kiếm tiền, mong muốn bản thân thật giàu có để có thể cải thiện chất lượng của cuộc sống, cũng như trợ giúp gia đình.

Đôi khi những lúc mệt mỏi, áp lực, tuổi Dậu muốn có một chỗ dựa, muốn được ở bên một người nào đó thực sự yêu và hiểu mình. Thế nhưng, do quá tập trung vào những ham muốn của bản thân, mà tuổi Dậu đã bỏ lỡ nhiều nhân duyên tốt đẹp, đánh rơi mất hạnh phúc cả đời của mình ở đâu đó, nên lúc cần thì lại chẳng thể tìm được.

Xem thêm Tết Thanh Minh vừa qua, 3 con giáp tốt số đón tài lộc đầy nhà

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc đời, và họ luôn cố gắng phấn đấu không mệt mỏi để đem lại cuộc sống hạnh phúc ấm no cho những người thân trong gia đình. Tuổi Tỵ quá bận rộn với công việc, ít có thời gian cho bản thân, nên đừng nói gì đến chuyện yêu đương. Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không để tư tưởng của mình bị phân tâm bởi bất kì điều gì, càng không để tình cảm xen vào công việc.

Chính vì điều đó, người ta đến với tuổi Tỵ vì tình yêu thì cũng ra đi vì họ không cảm nhận được tình yêu của tuổi Tỵ. Cả thanh xuân cứ chạy theo tiền tài, đến khi đạt được rồi thì tuổi Tỵ lúc này mới nhận ra chẳng còn ai thật lòng bên cạnh mình nữa.

Xem thêm Điểm danh 4 con giáp kiếm tiền giỏi nhất thiên hạ, tiền vàng lúc nào cũng đầy két

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...