Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn

Những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn

Cân nặng đôi khi lại tỷ lệ thuận với sự quyến rũ. Chính vì thế, 5 chòm sao nữ này càng mập mạp càng có sức hút mãnh liệt, các chàng cứ gọi là “đổ nghiêng đổ ngả”.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này được Thần may mắn gõ cửa trong tháng 8/2018

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7/2018 âm lịch

1. Cô nàng Song Tử

Nữ cung Song Tử được trời phú cho thần thái vui tươi, bay bổng, nên dù có nặng hay béo đến đâu, nhìn các bạn ấy vẫn luôn nhẹ nhàng, thanh thoát chứ không hề ù ỳ nục nịch. Đặc biệt dù ở trạng thái gầy hay béo nữ cung hoàng đạo này vẫn luôn cực kỳ cuốn hút với người khác giới.

Những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn
Những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn

2. Cô nàng Bạch Dương

Nữ cung Bạch Dương trẻ lâu và sở hữu ngoại hình vô cùng dễ thương. Khi tiếp xúc với bất kỳ Bạch Dương nào, điều khiến bạn ấn tượng chưa bao giờ là thân hình mà chỉ tập trung lên gương mặt siêu đáng yêu bẩm sinh của các Bạch Dương.

Thế nên, đa phần, cung hoàng đạo nữ Bạch Dương dù béo hay gầy cũng đều được khen dễ thương và ít khi bị săm soi vào số đo các vòng và cân nặng. Mà kể cho Bạch Dương có béo thật đi chăng nữa, tố chất dễ thương trời phú vẫn luôn là điểm cứu cánh của chòm sao này trước con mắt dư luận.

Xem thêm Xem tướng đầu đoán vận mệnh: ai có số lãnh đạo, ai suốt đời tổn hại?

3. Cô nàng Kim Ngưu

Nhắc đến Kim Ngưu, hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến tiền và đồ ăn đầu tiên. Kim Ngưu có khiếu nấu ăn và gu ẩm thực khá tốt, nên hiếm khi bạn gặp được một Kim Ngưu nào gầy.

Kim Ngưu dù ở trạng thái mập thì cũng là mập đẹp, tròn tròn, rất dễ thương trong mắt mọi người.

4. Cô nàng Nhân Mã

Nữ cung Nhân Mã là người khá năng động, hoạt bát, vận động liên tục, di chuyển không ngừng nghỉ. Vậy nên, dù chòm sao này có béo vẫn mang trong mình bóng dáng của sự linh hoạt chứ không có cảm giác ục ịch, chậm chạp, lề mề.

5. Cô nàng Thiên Bình

Đa số Thiên Bình sở hữu thân hình thanh thoát, mảnh mai và khí chất nhẹ nhàng, tinh tế. Vậy nên, các Thiên Bình cũng thường xuyên nhận được lời khuyên nên tăng cân một chút cho đầy đặn.

Tuy nhiên, nhìn vào một Thiên Bình, dù có béo đến đâu, bạn vẫn luôn thấy được sự linh hoạt, bay bổng, nhanh nhẹn. Cộng thêm khiếu ăn nói lưu loát, dễ khiến người khác dễ chịu, Thiên Bình luôn để lại ấn tượng tốt về một chòm sao thông minh, khéo léo, dễ thương, dễ gần và làm mờ nhạt sự béo của mình.

Xem thêm Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...