Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những chòm sao này vì yêu sâu đậm nên dễ thành nô lệ tình yêu

Những chòm sao này vì yêu sâu đậm nên dễ thành nô lệ tình yêu

Mỗi cung hoàng đạo lại có phong cách yêu thương khác biệt. Riêng với 4 chòm sao này, vì quá yêu nên họ sẵn sàng trở thành nô tình tình yêu.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 04/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 4/8/2018

No1. Cung Song Ngư

Tình yêu với mỗi người đều không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng yêu mà bị lụy thì nó lại lại thống khổ của con người. Song Ngư có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ thịnh vượng.

Một khi đã rơi vào lưới tình, Song Ngư hoàn toàn không còn khả năng suy nghĩ bằng cái đầu tỉnh táo nữa. Cung hoàng đạo này cứ thế để cho tình yêu “dắt mũi” và có xu hướng trở thành “nô lệ” của người yêu.

Trong tình yêu, Song Ngư nhiều lúc khá mù quáng. Bất kể đối phương đưa ra yêu cầu gì, Song Ngư đều vui vẻ và cam tâm tình nguyện đáp ứng. Thậm chí nhiều lúc đòi hỏi của người ấy vô cùng quá đáng nhưng Song Ngư vẫn bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác, chỉ một lòng một dạ cho đi vì đối phương.

Cũng bởi thế, mọi người còn cho Ngư nhi vào danh sách chòm sao yêu sâu đậm nhất. Họ cũng có mặt trong danh sách Chòm sao “đội người yêu lên đầu” nữa đấy!

Những chòm sao này vì yêu sâu đậm nên dễ thành nô lệ tình yêu
Những chòm sao này vì yêu sâu đậm nên dễ thành nô lệ tình yêu

No2. Cung Cự Giải

Người thuộc chòm sao Cự Giải bẩm sinh rất giỏi hiểu ý người khác. Họ là người ấm áp, dịu dàng và gần gũi.

Tuy vậy, trong tình yêu, những phẩm chất đáng quý này lại dễ khiến chòm sao này thiếu cảm giác an toàn. Họ luôn mong đợi có một người luôn ở bên cạnh, yêu thương và quan tâm mình.

Nhưng đó chỉ là nguyện vọng thầm kín trong lòng, bề ngoài Cự Giải lại không thể hiện đòi hỏi của mình mà ngược lại chỉ nhất nhất nghe theo đối phương. Chòm sao này cho rằng, như vậy thì tình yêu mới có thể duy trì lâu dài.

Cự Giải rất sợ nếu mình làm người ấy phật ý hay giận dỗi thì đối phương có thể sẽ biến mất, bỏ lại họ một mình. Cảm giác bị bỏ rơi, bị tổn thương trong tình yêu thật sự khiến Cự Giải sợ hãi, khó vượt qua.

Chính vì lẽ đó, Cự Giải tuy là một người biết chiều chuộng người yêu nhưng cũng dễ bị lợi dụng và chịu thiệt thòi. Thậm chí cho dù đối phương là người có lỗi, họ cũng chọn cách tha thứ vì muốn giữ tình yêu của mình. Vậy nên chòm sao này mới dễ trở thành nô lệ tình yêu.

Xem thêm Điểm mạnh giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu là gì?

No3. Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp được mệnh danh là cung hoàng đạo cực kỳ kiêu ngạo và lạnh lùng, dường như không để tâm đến người khác nhưng khi đã rơi vào tiếng gọi của tình yêu, Hổ Cáp bỗng trở nên mất đi “oai phong” bình thường của mình, thậm chí họ dễ trở thành “nô lệ” cho tình yêu.

Hổ Cáp  không phải là người yếu đuối, chẳng qua họ vốn là con người rất chung tình, là một trong những chòm sao yêu sâu đậm nhất mà thôi.

Không yêu thì thôi, nhưng đã yêu thì Hổ Cáp yêu đến cùng, bất kể con đường tình ấy có đau khổ hay gian nan thế nào, họ đều dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu.

Kiêu ngạo, lạnh lùng chỉ là với người khác mà thôi, còn đối với người thương, Hổ Cáp luôn là một người cực kỳ gần gũi và ấm áp. Để đem lại niềm vui cho đối phương, họ sẵn sàng làm tất cả mà không hề có một lời than trách.

Xem thêm Cung hoàng đạo nào có xu hướng ham muốn nhất trong “chuyện ấy”?

No4. Cung Bảo Bình

Trong vòng tròn hoàng đạo thì Bảo Bình có thể nói là “kén cá chọn canh” trong chuyện lựa chọn đối tượng yêu đương nhất.

Với cung hoàng đạo này, “vẻ ngoài ưa nhìn” khá quan trọng, thậm chí có thể nói là một trong những tiêu chí hàng đầu để lọt vào mắt xanh của họ.

Ngoài ra, Bảo Bình cũng rất đòi hỏi về thế giới nội tâm lẫn sự hòa hợp trong tình yêu. Cho nên, họ rất khó thích một ai đó. Nhưng điều này không có nghĩa là họ yêu hời hợt hay không xem trọng tình yêu.

“Khó tính” và đòi hỏi cao là vậy, nhưng một khi đã trúng tiếng sét ái tình thì Bảo Bình sẽ dẹp mọi yêu cầu của bản thân sang một bên, chỉ cam tâm tình nguyện làm “nô lệ” cho đối phương, cho tình yêu của mình mà thôi.

Nhìn bề ngoài tưởng như Bảo Bình không phải là kẻ nặng tình, nhưng vì tình yêu, họ hoàn toàn có thể bất chấp tất cả, thậm chí bị gọi là nô lệ tình yêu cũng chẳng sao.

Xem thêm Yêu là yêu, những chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...