Home / Xem tướng / Nhanh nắm bàn tay và xem có bao nhiêu đường, từ đó đoán biết tính cách, sự giàu có của bản thân

Nhanh nắm bàn tay và xem có bao nhiêu đường, từ đó đoán biết tính cách, sự giàu có của bản thân

Khi nắm chặt lòng bàn tay của bạn lại, có bao nhiêu đường xuất hiện, đó là những đường giúp chúng ta đoán được tính cách và sự giàu có đấy.

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/03/2018 đến ngày 18/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/03/2018 đến ngày 18/03/2018

Hãy nắm lòng bàn tay lại và xem bạn có bao nhiêu đường nhé.

Nhanh nắm bàn tay và xem có bao nhiêu đường, từ đó đoán biết tính cách, sự giàu có của bản thân
Nhanh nắm bàn tay và xem có bao nhiêu đường, từ đó đoán biết tính cách, sự giàu có của bản thân

1. Một đường

Bạn là người thông minh, trí tuệ nhưng rất thiện lương. Tuy nhiên, trong những năm tuổi trẻ, bạn gặp phải rất nhiều khó khăn, và tài sản cũng không ổn định. Nói chung là cho đến sau tuổi trung niên bạn mới bắt đầu có chút may mắn và phát tài. Tại thời điểm này, không chỉ thu nhập tài chính tốt, mà cuộc sống gia đình cũng ấm no.

Bạn là người không thích cạnh tranh với người khác, thờ ơ với danh vọng và tiền tài. Bạn luôn có quý nhân phù trợ và được hưởng phúc từ tổ tiên. Khi sự nghiệp phát triển nhanh chóng, sự giàu có đã liên tục được tích lũy, bạn phất lên một cách rất nhanh. Kinh doanh phát đạt, có lợi nhuận, giàu có, gia đình hạnh phúc, may mắn, cuộc sống thoải mái, tuổi già càng sung túc và thoải mái hơn, sống lâu, sống thọ.

Xem thêm Những đặc điểm nhân tướng của một người đàn ông có trách nhiệm

2. Hai đường

Nhìn chung, bạn có đầy đủ ý thức về công lý, sự trung thành, đạo đức, và lòng sùng kính. Bạn dũng cảm và thận trọng, đôi khi còn có cả khiêm tốn và rất tận tâm khi làm một việc gì đó. Trong mắt người khác, bạn thân thiện và khá hoàn hảo. Bạn siêng năng trong công việc, đối xử với người khác bằng sự chân thành nên hay được mọi người kính trọng và yêu mến.

Ngoài ra bạn còn là người khá nhanh nhẹn và thông minh. Cũng chính vì thể mà sự nghiệp của bạn phát triển khá nhanh và sớm, tiền bạc và của cải đến với bạn từ khi bạn còn trẻ, hãy cố gắng phát triển nhé.

3. Ba đường

Bạn là người có tính khí hào phóng cởi mở nhưng khá thích áp đặt cho người khác. Bạn có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và nổi bật trong một nhóm người. Nếu bạn làm ăn kinh doanh, bạn thường nắm bắt được các cơ hội để đầu tư và phát triển, ngoài ra còn có rất nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ xung quanh bạn, vì vậy mà bạn là người có khá nhiều tài sản và nguồn thu nhập dồi dào.

Sau năm 30 tuổi sự nghiệp của bạn càng ngày càng ổn định và phát triển vượt bậc, sự giàu có dường như là đã là số mệnh của bạn, nhưng đối khi bạn dễ làm cho người khác cảm thấy bị áp lực và sự nguyên tắc và cứng nhắc của bạn. Những người xung quanh bạn cảm thấy vô cùng khó chịu bởi điều đó.

Xem thêm Đặc điểm nhân tướng của những cô gái khiến chồng dễ lụi bại trong làm ăn

D. Bốn đường

Bạn sinh ra để làm người giàu có, Ông Trời dường như đã an bài cho bạn một sự nghiệp vững trải và cơ hội làm ăn kinh doanh thăng tiến. Nhưng phải đến độ tuổi trung niên con đường sự nghiệp của bạn mới nở rộ. Bạn có nguồn tài chính dồi dào, con đường phát triển thuận lợi, cuộc sống dường như không có bất kỳ điều gì phải lo lắng.

Bạn cũng là người có tính cách khá lương thiện, bộc trực và luôn đối xử chân thành với mọi người. Hãy hòa hợp nhiều hơn với những người xung quanh vì đó có thể là những quý nhân của cuộc đời bạn, đừng quá sống khép mình và ngại chia sẻ. Bạn có khả năng có lý tưởng sống chính vì vậy mà bạn rất dễ thành công.

Xem thêm Chọn một con mắt sẽ nói lên chính xác tính cách và con người của bạn

About Dương Công Hầu

Check Also

5 nốt ruồi SON giúp chủ nhân VẬN ĐỎ NHƯ SON

5 nốt ruồi SON giúp chủ nhân VẬN ĐỎ NHƯ SON

Có nốt ruồi son thì vận cũng đỏ như son, nhưng phải là nốt ruồi ...

Leave a Reply