Home / Luật nhân quả, luân hồi / Nhân quả báo ứng: Con gái bắt hiếu với mẹ gặp QUẢ BÁO hiện tiền trong đêm mưa tầm tã – Làm người phải biết hiếu thuận

Nhân quả báo ứng: Con gái bắt hiếu với mẹ gặp QUẢ BÁO hiện tiền trong đêm mưa tầm tã – Làm người phải biết hiếu thuận

Quả báo quá mức kinh hoàng dành cho đứa con xấu tính, lười nhác và bất hiếu, cả ngày chỉ biết ăn chơi, bỏ mặc mẹ già giữa lúc ốm đau, bệnh tật.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 15/07/2018 của 12 Con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 15/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Từ ngàn đời nay, truyền thống văn hóa của dân tộc ta vẫn luôn coi trọng tình cảm gia đình. Sự tôn kính, quý trọng của con cái đối với ông bà, cha mẹ không chỉ là tình cảm tự nhiên, mà đó còn là bổn phận và trách nhiệm của những người làm con, làm cháu. Thậm chí, lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ còn được coi là một trong những thước đo phẩm chất đạo đức, sự thành công cũng như hậu vận trong cuộc đời mỗi con người.

Nhân quả báo ứng: Con gái bắt hiếu với mẹ gặp QUẢ BÁO hiện tiền trong đêm mưa tầm tã – Làm người phải biết hiếu thuận
Làm người phải biết hiếu thuận!

Tuy nhiên, xã hội hiện này vẫn còn vô số những câu chuyện về đứa con, đứa cháu bất hiếu, sẵn sàng phủ nhận mọi công lao sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ và đối xử với ông bà, cha mẹ bạc bẽo, vô ơn.

Xem thêm 8 lời khuyên của bậc thầy phong thủy: “Giàu có là phúc đức được tích lại từ nhiều kiếp”

Một cô gái lười biếng, tối ngày chẳng chịu làm gì. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng ngay cả một bữa cơm cũng chẳng tự nấu được để ăn. Mẹ bảo làm gì thì lấy cớ là không tìm thấy đồ để chối. Thậm chí khi người mẹ mệt mỏi không thể nấu cơm, cô gái còn cằn nhằn sao khi nãy mẹ vẫn khỏe mà đến giờ nấu cơm lại mệt.

Rồi đến khi người mẹ già ngã bệnh, nửa đêm nhờ cậy con gái đi tìm người giúp đỡ, cô gái không những bỏ ra phòng khách nằm ngủ, còn viện cớ trời mưa to, không tìm thấy mũ nên không đi, rồi bảo mẹ chờ đến sáng mai.

Gieo nhân nào gặt quả ấy, cô con gái bất hiếu trong clip cuối cùng đã nhận được một kế cục kinh hoàng. Bởi vậy mới nói, hiếu thảo với ông bà cha mẹ không chỉ là truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam, là phẩm chất đạo đức quý báu của mỗi con người, mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến hậu vận về sau. Mỗi con người, nếu biết tôn kính, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, thì cũng tức là đang làm gương cho con cháu sau này biết tôn trọng, yêu thương và hiếu thảo với chúng ta.

Xem thêm Miệng luôn tạo khẩu nghiệp, phúc báo sớm muộn cũng chạy mất

About Dương Công Hầu

Check Also

Lời giải rúng động về hiện tượng luân hồi chuyển kiếp

Lời giải rúng động về hiện tượng luân hồi chuyển kiếp

Một số chuyên gia, nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu nhằm làm ...