Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Nhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời bàn về độ mê tín của 12 chòm sao

Nhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời bàn về độ mê tín của 12 chòm sao

Thời gian gần đây, Hội Thánh Đức Chúa Trời đang là chủ đề nóng, được dư luận báo chí quan tâm nhiều. 12 cung hoàng đạo có phản ứng thế nào về hội nhóm này nói riêng và về mê tín dị đoan, tà đạo nói chung?

Bạch Dương – Chỉ tin tưởng vào khoa học

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sống lý trí và chỉ tin tưởng vào khoa học, những điều hợp lý.

Theo đó, với những chuyện tâm linh, huyền bí hay thế lực tà đạo hắc ám, Bạch Dương không bao giờ tin tưởng dù ngay cả trong suy nghĩ.

Khi bị người khác lôi kéo, dụ dỗ, giới thiệu tham gia các hoạt động mê tín, Bạch Dương không những từ chối mà còn mắng cho người mời mọc một trận vì tội tuyên truyền những thứ tà đạo.

Nhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời bàn về độ mê tín của 12 chòm sao
Độ mê tín của 12 chòm sao

Kim Ngưu – Không quan tâm

Kim Ngưu độ mê tín gần như bằng 0. Kim Ngưu cực kì lí trí và thực tế trong vòng tròn hoàng đạo. Đối với Ngưu nhi, không có gì khiến tinh thần sảng khoái, nhanh nhạy bằng việc đảm bảo kinh tế vững chắc cả.

Bởi vậy, Kim Ngưu không quan tâm, không bao giờ mất thời gian vào những hoạt động mê tín dị đoan không mang lại lợi ích thực tế nào.

Nên xem Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử – Cảnh giác cao độ

Còn ai thông minh hơn Song Tử cơ chứ. Họ biết nhiều thứ hơn bạn tưởng đó. Vì thế, họ sẽ không dễ dàng tin vào những lời truyền giáo của các hội nhóm đâu, đặc biệt lại là các hội tà đạo.

Song Tử đủ khôn ngoan để biết cái gì là đúng, cái gì là sai. Hơn nữa những câu chuyện thân tàn, ma dại vì tham gia vào các tổ chức mê tín dị đoan, Tử nhi đã đọc và nghe quá nhiều nên đã sớm cảnh giác từ lâu.

Cự Giải – Tin và tuyên truyền

Đa phần Cự Giải sở hữu trái tim yếu đuối, rất dễ tin người. Gần như ai nói gì Cự Giải cũng tin ngay được.

Chẳng có gì lạ khi Giải Giải tin vào chuyện huyền bí, tâm linh. Thậm chí, nếu thấy cung hoàng đạo này tham gia tuyên truyền cũng không phải ngạc nhiên.

Nguyên do Cự Giải làm điều này cũng vì họ tin rằng việc truyền giáo có thể giúp đỡ những người xung quanh mình. Thế thôi, chứ không phải vì mê tín dị đoan đâu nhé.

Xem thêm Cái giá phải trả cho phút mê muội của người phụ nữ là quá đắt

Sư Tử – Dửng dưng

Với Sư Tử, bản thân mình là đối tượng cần được ngưỡng mộ, tôn sùng, ca ngợi nhất chứ chẳng có tôn giáo hay tâm linh nào cả.

Điều này lý giải tại sao Sư Tử hoàn toàn dửng dưng với các hoạt động mê tín, dị đoan. Sư Tử không phản đối nhưng cũng không bao giờ tham gia các hoạt động này.

Xử Nữ – Phản đối gay gắt

Xử Nữ sở hữu con mắt quan sát rất tinh tường. Bất cứ điều gì không hợp lý và không thể giải thích bằng khoa học thì Xử Nữ sẽ không bao giờ tin đâu.

Hơn nữa Xử Nữ còn phản đối gay gắt các hoạt động mê tín dị đoan vì Xử Nữ biết rằng nó hoàn toàn không tốt cho mọi người.

Thiên Bình – Bị cuốn vào ban đầu nhưng dừng lại được

Thiên Bình có xu hướng thích tìm hiểu những điều huyền bí, tâm linh vì vậy khi tiếp xúc với những điều mê tín, dị đoan thì bạn cũng khá tò mò.

Bởi thế, chòm sao này có thể bị cuốn vào chúng lúc ban đầu nhưng sau khi tìm hiểu thấy những hoạt động này không lành mạnh thì Thiên Bình sẽ từ chối tiếp tục tham gia.

Xem thêm Vạch trần điểm yếu chí mạng của bạn trong tình yêu qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy ở bức tranh ảo giác

Hổ Cáp – Dễ bị dụ dỗ, lôi kéo các nhóm hội tà đạo

Hổ Cáp luôn đứng trong top đầu về mê tín. Cung hoàng đạo này luôn thích tìm kiếm những bí mật chưa được giải đáp. Bởi vậy các hoạt động tâm linh huyền bí khá hấp dẫn với họ.

Hổ Cáp có thể dễ dàng bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia vào các hội nhóm tà đạo lúc nào không hay. Phải hết sức đề cao cảnh giác đó nha!

Nhân Mã – Không thể dứt ra được

Nhân Mã ham vui, ham chơi và thích tìm hiểu về mọi thứ xung quanh mình. Đó là lí do Mã Mã sẽ rất hào hứng với các hoạt động tâm linh huyền bí, mê tín dị đoan.

Ban đầu bạn chỉ tham gia vì tò mò nhưng dần dần sẽ bị cuốn vào nó không thể dứt ra được ấy chứ.

12 Cung sao nên xem 3 con giáp dễ mù quáng tin theo tà đạo

Ma Kết – Tránh xa và cảnh báo mọi người xung quanh

Khác với Nhân Mã, Ma Kết chỉ tin vào những điều mắt thấy, tai nghe nên bạn sẽ không bao giờ tin tưởng vào những chuyện mê tín dị đoan.

Ma Kết đủ thông minh để biết rằng những hoạt động đó chủ yếu là do những người xấu lập ra để lừa đảo mọi người. Kết nhi không những tránh xa mà còn cảnh báo với bạn bè, người thân không nên tham gia bất cứ hội nhóm tà đạo nào.

Xem thêm Hiểu về số mệnh: Phú quý của một người được định sẵn từ tiền kiếp?

Bảo Bình – Khá hào hứng

Bảo Bình rất thích những điều kì lạ, những bí ẩn không được giải đáp. Vậy nên không có gì lạ khi thấy cung hoàng đạo này tỏ ra hứng thú với hoạt động tâm linh huyền bí, mê tín dị đoan.

Tuy nhiên, Bảo Bình vẫn biết đâu là đúng, đâu là sai nên ít khi bị dụ dỗ tham gia vào các hoạt động này.

Song Ngư – Rất dễ bị lôi kéo vào con đường tà đạo

Xét về độ mê tín của 12 chòm sao, chắc chắn Song Ngư sẽ lọt top dẫn đầu, bởi họ có niềm tin tâm linh lớn nhất trong 12 cung.

Song Ngư thích những điều huyền bí và luôn khao kháo được tìm hiểu, nghiên cứu về chúng.

Thậm chí họ thường chủ động tìm hiểu về những chuyện mê tín dị đoan và rất dễ bị lôi kéo vào con đường tà đạo. Bởi thế, phải cảnh giác, không nên dễ dàng tin tưởng tất cả những người bạn gặp.

Xem thêm Điểm danh 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...