Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

Bạn bè là một món quá vô giá nhưng cũng có không ít người ví lý do nào đó mà phản bội lại bạn của mình. Trong tử vi phương tây, vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè?  

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Khả năng phản bội 60%

Bạch Dương thường không phải là người dễ dàng phản bội bạn bè, họ chẳng cần tiền bạc hay quyền thế mà sống vì chính mình thôi. Nếu chẳng may bạn bị họ chơi xấu thì nhất định là do bạn đã làm cho Bạch Dương tức điên. Con người này không biết kiểm soát tính cách, nóng giận thường hay mất khôn lắm đó.

Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè
Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Khả năng phản bội 50%

Kim Ngưu có lẽ sẽ mạnh mẽ phủ định “tôi không làm được cái này, nhất định làm không nổi”. Thế nhưng chỉ cần có một cái giá hợp lý, có lẽ Kim Ngưu sẽ không ngại mạo hiểm. Đừng quá tin tưởng vào sự chân thật của Kim Ngưu, nếu bất chợt có ngày bạn phát hiện bị họ phản bội, hẳn bạn sẽ đau lòng lắm.

Song Tử (21/5 – 21/6): Khả năng phản bội 85%

Điều Song Tử khiến người khác bực mình nhất là, dù có là bí mật đã dặn đi dặn lại thì nhất định Song Tử sẽ đồng ý phút trước và phút sau quên luôn và lập tức tiết lộ cho người khác ngay. Bản tính thích giao tiếp, hay cười hay nói và chẳng suy nghĩ nhiều của Song Tử là nguyên nhân chính cho việc này.

Xem thêm Không có tiền thì 5 cung Hoàng đạo này nhất định sẽ không kết hôn

Cự Giải (22/6 – 22/7): Khả năng phản bội 50%

Thời gian mà Cự Giải buồn giận, thất vọng sẽ khá lâu. Họ chọn cách “buôn” những bí mật của người khác đi khắp muôn nơi, dùng lời nói để làm tiêu trừ những xúc cảm đau thương. Vẫn còn may mắn là sau khi phản bội bạn bè, Cự Giải sẽ cảm thấy cực kỳ hối lỗi, hết lòng tìm cách khắc phục vấn đề.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Khả năng phản bội 45%

Sư Tử không cố tình làm hại người khác hay nói xấu bạn bè đâu. Nhưng nếu chẳng may bạn làm hại đến danh tiếng và mặt mũi của Sư Tử thì hậu quả của việc này không dễ chịu một chút nào. Sự giận dữ của Sư Tử khiến sự phản đòn của họ ghê gớm hơn mức tưởng tượng đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Khả năng phản bội 55%

95% thời gian của Xử Nữ đều rất tỉnh táo và sáng suốt, tuyệt đối không nói năng bừa bãi và cư xử tùy hứng. Thế nhưng lại khó kìm nén được trước những người bạn chí cốt thân thuộc, Xử Nữ sẽ bắt đầu tiết lộ những bí mật của người khác mà đáng ra phải chôn giấu kín thật sâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Khả năng phản bội 65%

Thiên Bình là người khá nhiều giọng điệu, giống như câu nói “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”. Luôn cảm thấy cần thích ứng với môi trường mới nên để chinh phục mọi người xung quanh, họ phải dùng hết mười phần công lực của cái miệng khéo léo đó. Bán luôn bí mật của bạn bè nhiều khi cũng là do Thiên Bình cố tình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Khả năng phản bội 75%

Bạn đúng là nên cẩn thận khi làm bạn với Bọ Cạp. Những người này có cuộc sống trầm lặng, khá biết tính toán lại thường xuyên bày mưu tính kế. Tuy họ được xưng tụng là những người bạn tốt, nhưng đứng trước lợi ích hoặc vì tị hiềm ghen ghét, không ai đảm bảo được người bạn này sẽ chơi xấu bạn thế nào đâu.

Xem thêm 4 chòm sao này có CHẾT cũng không chịu sửa tật xấu

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Khả năng phản bội 95%

Nói Nhân Mã xấu bụng xấu tính cũng không đúng, mà chẳng qua họ sống quá vô tư, không quan tâm nhiều đến việc chuyện gì nên nói chuyện gì không. Vậy nên trong lúc vô tình Nhân Mã trở thành người chơi xấu người khác, khiến mọi người chẳng biết nên hận hay ghét bỏ Nhân Mã nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Khả năng phản bội 2%

Nếu bạn có một người bạn là Ma Kết thì hãy hết lòng tự hào, vì đây là người gần như sẽ chẳng bao giờ phản bội, lừa dối hay chơi xấu bạn. Một phần là do tính cách khô cứng điển hình, sự trung thành của Ma Kết không cho phép họ làm điều đó. Lý do khác là họ còn đang quá bận rộn với công việc!

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Khả năng phản bội 10%

Bảo Bình giỏi giao tiếp, nhưng điều khác biệt lớn nhất là họ dùng trái tim thành thật và sự chân thành của mình để đối đãi với mọi người. Từng sự quan tâm nhỏ nhặt làm nên mối quan hệ của Bảo Bình nên họ tuyệt đối sẽ không dại gì phá hỏng sự cố gắng đó bằng việc lừa dối hay phản bội.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Khả năng phản bội 45%

Có thể một giây phút nào đó trong những lúc ngẩn ngơ, Song Ngư đã buột miệng nói ra điều bạn dặn họ bao lần là phải giữ kín. Nhưng cũng đừng trách họ, người bạn vô tư này chỉ vô tình không chú ý đến điều mình nói và hoàn cảnh xung quanh thôi mà. Việc đó thì lúc nào chẳng xảy ra được.

Xem thêm 4 cung hoàng đạo thừa bản lĩnh tự lập

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...