Home / Xem tướng / Người có tướng mặt này luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại

Người có tướng mặt này luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại

Những người sở hữu 3 tướng mặt dưới đây thường dễ vì nhiều lý do mà bị những chuyện thị phi không ngừng đeo bám, lại bị những kẻ tiểu nhân đặt điều phá hoại cuộc sống, công việc và tình yêu của mình.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 21/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 21/4/2018

1. Tai to và vểnh

Những người sở hữu tướng tai to và vểnh thường là người có trí thông minh hơn người, có khả năng ứng biến lanh lẹ trong mọi tình huống. Họ biết cách sử dụng trí tuệ của mình để xử lý những vấn đề mình gặp phải.

Tuy nhiên, người tài thường bị ganh ghét, thêm nữa những người có nét tướng này thường là người anh hùng khi cứu nguy cho mọi người khi gặp lúc nguy khốn, xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả trong lúc những người xung quanh còn đang bối rối chưa biết làm gì nên dễ trở thành tâm điểm giữa đám đông.

Người có tướng mặt này luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại
Người có tướng mặt này luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại

Với những kẻ lòng dạ hẹp hòi, họ không cho rằng việc làm của người này là tốt mà thầm chê bai bởi cho rằng những người có nét tướng này cố tình khoe khoang tài năng của mình, thích thể hiện bản thân và “dìm hàng” những người khác. Được lòng người tốt nhưng lại mất lòng kẻ tiểu nhân, những chuyện đơm đặt thị phi cứ thế mà ùn ùn kéo tới.

Sự hoạt bát, nhiệt tình cũng như ăn nói lanh lợi khiến cho người có đôi tai to và vểnh đôi khi không kiểm soát được bản thân mà có phần lấn át, nổi bật hơn người nên khiến đối phương cảm thấy cuộc nói chuyện không tương xứng, cảm thấy bị xúc phạm, coi thường. Đó cũng chính là lý do tại sao người sở hữu nét tướng này hay bị người khác ghen ghét, bị coi là có số thị phi.

Nếu bạn sở hữu tướng tai như thế này thì nên chú ý rèn lời ăn tiếng nói cho mình, nói hay là tốt nhưng phải biết điểm ngừng, đừng chỉ là người nói mà phải biết lắng nghe nữa. Với những người không mấy rộng lượng thì tốt nhất đừng tỏ ra mình hiểu biết hơn họ, càng không được thể hiện bản thân quá nhiều, nếu không dễ khiến cho đối phương khó chịu, từ đó dẫn đến tranh cãi, thị phi. Nhớ kĩ 5 tướng mặt của kẻ tiểu nhân mà tránh xa nhé.

Bạn có biết 5 tướng mặt điển hình của kẻ tiểu nhân hay không? Vô xem nhé!

2. Răng thưa

Trong tướng số, hàm răng thưa thường xuất hiện ở những người hay nói, hóm hỉnh hài hước. Họ thường là người khuấy động không khí, đem lại tiếng cười cho mọi người. Tuy nhiên, đôi khi người này không biết kiểm soát bản thân nên có những lời đùa cợt đi quá xa, hài hước thái quá khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu, mất lòng.

Sự tự ái có thể dẫn đến nhiều hậu quả. Vốn dĩ mối quan hệ đang tốt đẹp có thể sẽ tan vỡ. Bạn chẳng những mang tiếng vô duyên mà còn có thể phải gánh chịu hậu quả nặng nề hơn khi mà họa thị phi đeo bám, những chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra.

“Học ăn học nói, học gói học mở”, chớ để cái mồm làm hại cái thân, nên tu thân tu miệng để có những lời hay ý đẹp vừa ý người nghe mà không trái ý chính mình.

Xem thêm Nên để tóc ngắn hay tóc dài để dễ phát tài phát lộc

3. Răng khểnh

Trong nhân tướng học, người có răng khểnh thường có tài ăn nói, biết cách nói chuyện xã giao khéo léo, dễ lấy được cảm tình của người đối diện. Tuy nhiên, khéo léo và giả tạo cách nhau một bức màn rất mỏng. Nếu như không kiểm soát được sự khéo léo của mình dễ khiến cho đối phương cảm thấy bạn thảo mai, giả tạo, đang cố nói những lời giả dối để lấy lòng người khác mà thôi.

Chẳng những thế, những người sở hữu tướng số thị phi này thường có cảm giác ưu việt hơn người, hay đem lý lẽ, giáo điều ra nói chuyện với người khác, tạo cảm giác lên lớp dạy đời với đối phương nên dễ bị ghét bỏ.

Những chuyện thị phi có thể đến từ chính tài ăn nói khéo léo quá mức của người này. Cần học cách để cân bằng giữa cuộc sống và cách giao tiếp, nếu không sự khéo léo có thể đưa bạn đến thành công nhưng cũng có thể đưa bạn đến thất bại.

Xem thêm Xem tướng người có má lúm đồng tiền

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...