Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Ngỡ ngàng 4 chòm sao nam nặng tình trong lòng mà thờ ơ ngoài mặt

Ngỡ ngàng 4 chòm sao nam nặng tình trong lòng mà thờ ơ ngoài mặt

Mặc dù chuyện tình cảm ly hợp là thường nhưng không phải ai cũng có thể thoái mái đối diện, bình thản mà tiếp tục cuộc sống. Trong cuộc sống, 4 chòm sao nam này nặng tình, chia tay rồi nhưng trong lòng sẽ luôn khắc ghi tâm tình cũ.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 16/7/2018

Thiên Bình

Chòm sao nam nặng tình không thể không nhắc tới Thiên Bình. Dù không biểu đạt rõ ràng nhưng trong lòng không bao giờ quên chuyện cũ. Nhớ không phải là còn vương vấn tình cảm, nhớ là để trân trọng những điều mình từng có. Thiên Bình cũng là chòm sao rất dễ kết bạn với người cũ, làm hòa với nhau sau khi đường ai nấy đi, bình thản khi đối diện.

Ngỡ ngàng 4 chòm sao nam nặng tình trong lòng mà thờ ơ ngoài mặt
Ngỡ ngàng 4 chòm sao nam nặng tình trong lòng mà thờ ơ ngoài mặt

Song Tử

Tuy bình thường Song Tử bộ dáng cà lơ phất phơ nhưng tuyệt đối là người chung tình. Chòm sao nam nặng tình này ghi nhớ rất nhiều những kỉ niệm cũ, thỉnh thoảng sẽ thoáng qua trong đầu, nhung nhớ, hoài niệm khôn xiết. Vẫn biết rằng chuyện gì đã qua nên để nó qua đi nhưng là người, đâu phải sắt đá mà như chưa từng có gì, Song Tử luôn nghĩ như vậy đấy.

Thiên Yết   

Thiên Yết nổi tiếng là chòm sao thù lâu nhớ dai nên có lạ gì khi họ chẳng thể quên người xưa nghĩa cũ. Là yêu hay hận là bạn hay thù, đến sau này không còn quan trọng nữa, chỉ còn lại những điều ngọt ngào, tốt đẹp. Thiên Yết tuy rằng giấu lâu, giấu sâu, chỉ mình biết rõ nhưng không thể phủ nhận rằng chòm sao nam nặng tình này sẽ không bao giờ dửng dưng được. Họ thường xuyên theo dõi, âm thầm quan sát, quan tâm tới đời sống của người cũ, như một thói quen thôi chứ chẳng có ý gì cả.

Nhân Mã

Thật bất ngờ khi chàng trai Nhân Mã phóng khoáng lại có mặt trong danh sách này. Đừng thấy vẻ phơn phơ, trăng hoa của họ mà lầm nhé, ai ngang đời Nhân Mã mà chẳng để lại nhớ thương. Họ có thể nhanh chóng đến với tình mơi nhưng người đã yêu sẽ luôn có vị trí nhất định trong lòng, không phải như người dưng nước lã ngoài kia đâu. Nếu có việc gì cần Nhân Mã vẫn sẵn lòng giúp đỡ.

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...