Home / Tử vi tuần / Ngay tuần này, 3 con giáp sau dễ gặp họa phá tài, tiền trong túi chẳng cánh mà bay

Ngay tuần này, 3 con giáp sau dễ gặp họa phá tài, tiền trong túi chẳng cánh mà bay

Trong tử vi tuần mới  từ ngày 25/03/2019 đến ngày 31/03/2019 của 12 con giáp thì ngay tuần này, 3 con giáp sau dễ gặp họa phá tài, tiền trong túi chẳng cánh mà bay.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 25/03/2019 của 12 Con giáp

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/03/2019 đến ngày 31/03/2019

Thời buổi tiền kiếm khó mà giữ còn khó hơn, xem tử vi tuần mới xin chia buồn với 3 con giáp sau, bởi túi tiền của bạn tuần này dễ bị quét sạch lắm đó.

Ngay tuần này, 3 con giáp sau dễ gặp họa phá tài, tiền trong túi chẳng cánh mà bay
Ngay tuần này, 3 con giáp sau dễ gặp họa phá tài, tiền trong túi chẳng cánh mà bay

TUỔI TÝ

Trong lá số tử vi tuần mới này, người tuổi Tý cần phải thận trọng cực kì trong những vấn đề liên quan đến tài chính đó nhé. Có cả lý do khách quan lẫn chủ quan dẫn đến việc tiền trong túi không cánh mà bay, bạn nhớ kĩ mà còn tránh nhé.

Con giáp này cần phải lưu ý có kế hoạch mua sắm chi tiêu cụ thể. Bạn sa đà vào mua sắm nên tiền bạc kiếm được khó giữ là vì thế. Đặc biệt đầu tuần là lúc mà tuổi Tý dễ mất tiền vô bổ nhất, cần phải thắt chặt chi tiêu đi nhé.

Tiếp đó là đến cuối tuần, khi mà con giáp này buông lơi cảnh giác và dễ dàng tin lời người khác. Người ta nói chẳng sai, “trao trứng cho ác” thì sao còn được lợi nguyên vẹn gì, chỉ thấy mất mát mà thôi.

Tuổi Tý tin lầm người, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được có thể bị những kẻ xấu xa kia lừa gạt mà chính bản mệnh cũng chẳng hề hay biết. Khả năng sau tuần này những chú Chuột sẽ khá túng thiếu, thậm chí cuộc sống lao đao vì chuyện tài chính cũng nên.

Qúy bạn tuổi Tý nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tý

TUỔI THÂN

Trong tuần này, người tuổi Thân đang có khả năng trở thành con giáp phá tài trong tuần bởi thói quen chi tiêu hoang phí, mua sắm những thứ chẳng hề thực sự cần thiết.

Tiền bạc bạn chi ra là thật nhưng lợi ích bạn mua về bằng tiền thật có khi chỉ là ảo mà thôi. Những chú Khỉ chẳng hiểu bình thường khôn lanh là thế mà khoảng thời gian cuối tháng 3 này như ăn phải “bùa mê thuốc lú” gì đó, cứ thế là ném tiền qua cửa sổ, ai nói cũng để ngoài tai.

Nỗ lực của bạn trong tuần không ít, nhưng nếu không thay đổi cách nghĩ thì đúng là cặm cụi kiếm tiền cho người khác xài hộ đó. Hãy thử cân nhắc kĩ hơn trước khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc đi nhé.

Dù sao bạn cũng đã trưởng thành rồi, chỉ có bạn mới có thể làm chủ được cuộc sống của mình mà thôi. Nếu đã sai thì hãy học cách để sửa sai, đừng mãi vấp ngã cùng 1 chỗ, cũng đừng ngã rồi ngồi đó luôn chẳng buồn đứng lên bước tiếp. Cuối tuần cơ hội kiếm tiền của tuổi Thân sẽ nhiều hơn đó, phục thù đi thôi!

Xem thêm 14 câu nói thâm sâu, đọc câu đầu cũng đủ giúp hầu hết chúng ta tự tỉnh ngộ!

TUỔI HỢI

Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Hợi khá kém sắc, không có nhiều cơ may cho thấy bản mệnh đang được Thần Tài che chở. Cơ hội kiếm tiền trong tuần cuối tháng 3 này của những chú Heo chẳng có nhiều đâu, muốn có thêm thu nhập cũng khó nữa.

Giữa lúc tiền bạc chẳng được dư dôi thì lại có đủ chuyện xảy ra, thế mới nói tuổi Hợi trong tuần này khá xui khi tiền không kiếm được mà phải chi ra không biết bao nhiêu cho vừa. Con giáp này đau đầu vì nghĩ cách tăng thêm thu nhập cho mình mà chưa khả thi.

Giữa tuần có khả năng bị mất tiền vào tay kẻ tiểu nhân, chính vì thế mà con giáp này cần phải lưu ý, tự nhắc nhở bản thân. Hãy tin tưởng vào bản thân mình thôi, đừng để những lời ngon tiếng ngọt khiến cho bạn bùi tai, tham cái lợi trước mắt mà không biết mình như thế là sập bẫy đâu.

Tiểu nhân lắm mưu nhiều kế, chỉ chực moi tiền của con giáp này thôi. Tuổi Hợi nhớ tỉnh táo nhé, chắc bạn không muốn tiền mình làm ra cứ thế mà tiêu tan như “dã tràng xe cát” đâu nhỉ.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...