Home / Tử vi tháng / Ngày cuối tháng 7 này, 6 chòm sao “đoạn tuyệt” với đời độc thân

Ngày cuối tháng 7 này, 6 chòm sao “đoạn tuyệt” với đời độc thân

Theo lá số tử vi tháng 7/2018 thì càng về cuối tháng cung hoàng đạo này càng đốn tim được nhiều người khác giới nhất.

Xem thêm Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018

Cung hoàng đạo nào sẽ phát tài phát lộc vào nửa cuối tháng 7/2018?

Bạch Dương

Theo Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo càng về cuối tháng Bạch Dương càng trở nên thân thiện, dễ mến hơn. Gặp gỡ một người vừa đáng yêu vừa năng động chẳng ai là không bị cuốn hút theo cả. Trong đó có nhiều người khác giới cảm mến chòm sao này.

Những ngày cuối tháng 7 này, đào hoa nở rộ đến mức người cũ muốn quay lại, người mới ra sức lấy lòng bạn. Thế nhưng trong lòng Bạch Dương lúc này còn nhiều phân vân. Hãy lắng nghe trái tim mình nhé, dù việc này cần thời gian thì cũng phải kiên nhẫn, đừng để sự nóng vội làm hại bạn như những lần trước.

Ngày cuối tháng 7 này, 6 chòm sao "đoạn tuyệt" với đời độc thân
Ngày cuối tháng 7 này, 6 chòm sao “đoạn tuyệt” với đời độc thân

Cự Giải

Cự Giải là người khá kín đáo trong việc thể hiện cảm xúc nên mọi người có cảm giác Cự Giải khó gần. Thế nhưng, nếu càng tiếp xúc với chòm sao này nhiều đối phương sẽ nhận ra bạn ấm áp vô cùng. Khi có hoàn cảnh thích hợp ví dụ như trong một buổi giao lưu, một buổi gặp gỡ nào đó có nhiều tương tác thì đối phương rất dễ bị “cảm nắng”.

Đó là lý do, cuối tháng 7 này những người độc thân cung Cự Giải dễ dàng tìm thấy một nửa thích hợp cho mình. Như có sự sắp xếp của số phận, hai bên nên duyên khi cùng gặp nhau trong một chuyến du lịch hoặc trong một buổi triển lãm.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Sư Tử

Càng về cuối tháng 7 năm 2018, công việc của Sư Tử đã đỡ bộn bề hơn nên bạn mới có thời gian để ý hơn tới những mối quan hệ xung quanh. Sư Tử vô tư trò chuyện với những người đang có tình ý với mình và nhận ra sự thú vị trong tính cách của họ.

Sư Tử là người có duyên ngầm với cá tính khác biệt, được nhiều người yêu mến. Bạn thu hút khá nhiều người khác giới, họ chỉ cần chờ cơ hội bạn “bật đèn xanh” để tấn công mà thôi.

Lá số tử vi chỉ ra cuối tháng 7 này là lúc rất nhiều người bày tỏ tình cảm khiến Sư Tử cảm thấy bối rối. Dù thế nào cũng nhớ thận trọng chớ nên vội vàng, hãy lắng nghe những gì con tim mách bảo.

Thiên Bình

Cuối tháng 7/2018 này Thiên Bình rất hào hứng tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch hay đi tình nguyện. Trong suy nghĩ của mình, Thiên Bình muốn khoảng thời gian độc thân phải thật ý nghĩa bằng những trải nghiệm đặc biệt.

Dù không mong cầu gì tới việc sẽ tìm thấy một nửa nhưng chính những chuyến đi lại là cơ hội đưa đẩy bạn tới những mối quan hệ bất ngờ. Sự hiền hòa, dễ mến của bạn nhanh chóng “ghi điểm” trong mắt những người khác giới. Tháng này, nhiều Thiên Bình tìm thấy ở những nơi như đi du lịch hay làm từ thiện.

Xem thêm 5 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 7/2018

Ma Kết

Trải qua một số lần thất bại trong chuyện tình cảm, Ma Kết càng trở nên lạnh lùng, thờ ơ hơn trong các mối quan hệ. Thế nhưng lạ kỳ là sự lạnh lùng đó lại có sức hút kỳ lạ với người khác giới. Nhiều người cho rằng bạn bí ẩn và muốn khám phá, tìm hiểu con người bạn.

Nhất là cuối tháng 7/2018 này là thời điểm cho chuyện tình cảm của Ma Kết, những ai độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để có được vào các mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới.

Song Ngư

Sự ngọt ngào, dịu dàng của Song Ngư thực sự là vũ khí lợi hại để họ chinh phục những người khác giới. Những người cảm nhận được sự bình yên khi ở bên họ lại mong có thêm được nhiều sự bình yên hơn thế. Và họ quyết định theo đuổi Song Ngư. Trong khi đó họ thì vẫn ngây thơ và tĩnh lặng.

Cuối tháng 7/2018, rất nhiều Song Ngư đang độc thân có cơ hội cao tìm thấy người thương ở ngay nơi làm việc hoặc khu vui chơi giải trí, các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm Con giáp này có số THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 7/2018 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...