Home / Tử vi / 12 Con giáp / Nếu muốn tiến gần, bạn phải chủ động với 4 con giáp này

Nếu muốn tiến gần, bạn phải chủ động với 4 con giáp này

Con người với tính cách và môi trường sống khác nhau sẽ có cách cư xử không giống nhau. Tuy nhiên, với 4 con giáp này, nếu bạn muốn tiến gần họ, bạn nhất định phải là người chủ động.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 4 ngày 02/05/2018 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 02/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tuổi Sửu: Trường phái trầm lặng điển hình

Những người cầm tinh tuổi Sửu bình thường vốn đã khá kiệm lời. Và nếu có trò chuyện thì cuộc đối thoại với người khác cũng dễ rơi vào những khoảng lặng đáng sợ.

Họ là người theo trường phái sống trầm lặng và không thích chủ động “kiếm chuyện” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Trừ phi có chuyện cần thiết hay bất đắc dĩ, họ mới là người chủ động liên lạc với đối phương. Tuy nhiên, bạn đừng hiểu lầm rằng người tuổi Sửu như thế là không trân trọng tình cảm nhé. Họ thậm chí là người sống thiên về tình cảm, rất quý trọng những mối quan hệ của mình, chỉ là họ không có thói quen thể hiện bằng lời nói.

Nếu muốn tiến gần, bạn phải chủ động với 4 con giáp này
Nếu muốn tiến gần, bạn phải chủ động với 4 con giáp này

Tuổi Mão: Không có thời gian chủ động quá nhiều

Người cầm tinh tuổi Mão không phải là không thích chủ động với ai đó, chỉ là họ thật sự khá lười cho việc này. Trong mắt con giáp này, bất cứ mối quan hệ nào nếu phải duy trì bằng cách họ phải chủ động quá nhiều thì e rằng những tình cảm ấy không có ý nghĩa gì lắm.

Hơn nữa, cuộc sống người tuổi Mão có khá nhiều những hoài bão mà họ muốn thực hiện. Gần như họ ít khi có nhiều thời gian để chủ động liên lạc với ai đó. Nhưng điều này không có nghĩa là họ không trọng tình. Những gì liên quan đến mối quan hệ của hai người, họ đều ghi nhớ và thể hiện chân tình bằng hành động khi cần thiết.

Xem thêm Phi tinh 12 con giáp tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Tuổi Tỵ: Bẩm sinh là con người khá lạnh

Người cầm tinh tuổi Tỵ hầu như đều khá lạnh lùng. Trong mắt họ, nếu phải chủ động với ai đó mới có thể duy trì mối quan hệ hay tình cảm ấy thì thà không có còn hơn.

Họ cảm thấy rằng nếu là những người thâm tình thì cho dù cả thời gian dài không gặp nhau, tình cảm cũng sẽ không hề phai nhạt. Và đó mới là những mối quan hệ đáng để giữ gìn. Có thể nói, người tuổi Tỵ không có nhiều xã giao, họ thường “lọc” những người không cần thiết ra khỏi mối bận tâm của mình, chỉ vun đắp những chân tình thật sự.

Tuổi Thân: Sợ làm phiền người khác

Người cầm tinh tuổi Thân không chủ động liên hệ với mọi người là có nguyên nhân của họ. Đơn giản là họ sợ mình làm phiền đến đối phương mà thôi. Mỗi người đều có cuộc sống và nhiều mối bận tâm riêng, bản thân có thời gian không có nghĩa là người khác cũng vậy.

Từ suy nghĩ này, người tuổi Thân hơi e ngại nếu phải chủ động với người khác. Họ mong chờ đối phương chủ động liên lạc với mình, như vậy họ mới an tâm mà tiếp tục những điều muốn nói hoặc những việc muốn làm cùng đối phương.

Xem thêm Giải mã bí ẩn thứ tự sắp xếp 12 con giáp của người xưa

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...