Home / Tâm linh / Nếu không muốn gặp hoạ khi đi xe khách, tốt nhất bạn phải biết những đại kị này mà tránh

Nếu không muốn gặp hoạ khi đi xe khách, tốt nhất bạn phải biết những đại kị này mà tránh

Để tránh gặp xui xẻo khi đi xe khách, bạn nhất định cần phải biết những điều đại kị dưới đây.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 31/07/2018 đến ngày 06/08/2018

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

Xe khách có lẽ là một hình thức di chuyển đường dài thông dụng nhất, phù hợp với nhiều người: từ già trẻ, gái trai, lớn nhỏ,… Và một khi có việc phải di chuyển bằng xe khách, sẽ chẳng ai muốn sẽ gặp phải điều gì đó xui xẻo, không may trong suốt hành trình, phải không nào?

Không phải cứ bước lên xe là bạn sẽ giao toàn bộ tính mạng mình vào nhà xe đó đâu, vì xét về góc độ tâm linh, bản thân mỗi người cũng cần phải có ý thức để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Muốn thế, ít nhất bạn cần phải đảm bảo tránh được những điều đại kị dưới đây.

Nếu không muốn gặp hoạ khi đi xe khách, tốt nhất bạn phải biết những đại kị này mà tránh
Nếu không muốn gặp hoạ khi đi xe khách, tốt nhất bạn phải biết những đại kị này mà tránh

Chú ý đến “số 7”

Người ta vẫn thường có câu “thất dị vị vi thất sát” (bảy người khác giới, bảy nỗi đau) như một cách để khuyên chúng ta cần phải chú ý đến điều này trong một số trường hợp.

Cụ thể như khi bạn có việc phải di chuyển bằng xe khách chẳng hạn: nếu là nữ mà khi bước lên xe lại thấy có đúng 7 vị khách nam hay ngược lại, bạn là nam và chẳng may gặp phải chuyến xe toàn nữ mà số lượng lại tròn 7 người thì tốt nhất là không nên đi chuyến xe đó.

Tuyệt đối không soi gương, chải tóc trên xe

Đây cũng là một trong những đại kị bạn cần phải nhớ khi di chuyển bằng xe khách. Bởi từ xưa, dân gian vẫn có quan niệm rằng gương, lược là vật tạo nên sự liên kết giữa hai cõi âm dương. Hơn nữa, trong suốt quá trình di chuyển, khó mà có thể tránh khỏi việc xe đi qua những nơi đã từng xảy ra tai nạn.

Vì thế, việc soi gương, chải tóc trên xe rất có thể sẽ làm cho những linh hồn oan ức kia có phương tiện để “kết nối” với bạn, mà điều này thì chắc chắn không ai muốn, phải không nào?

Gương lược là vật tạo nên sự liên kết giữa 2 cõi âm dương, nên khi đi xe tốt nhất không nên soi gương, chải tóc
Không đội nón lá trên xe.

Với một số nhà xe thì nón lá như là một “biểu tượng” của sự chết chóc, tang tóc, kém may mắn. Cũng bởi lí do này mà ngay khi vừa mới bước chân lên xe, bạn phải nhớ cởi nón ra nếu không muốn có gì đó xui xẻo xảy ra nhé!

Xem thêm Ngũ hành hỉ dụng thần với lựa chọn nghề nghiệp

Chú ý khi đi cùng em bé

Khi có việc bất đắc dĩ mà bạn phải đưa con, cháu nhỏ đi cùng, đặc biệt là các bé dưới 3 tuổi thì đừng bao giờ xem nhẹ phản ứng của các em khi mới bước lên xe.

Nếu thấy bé khó chịu và gào khóc thì tốt nhất bạn nên nhanh chóng bước xuống xe và quay về hướng Đông niệm 10 lần “giáp mộc”. Làm sao phải làm như vậy? Bởi dân gian cho rằng lí do các bé gào khóc ở đây rất có thể là do chúng nhìn thấy vong hồn ở trên xe đấy!

Tránh nhắc tới những chuyện chết chóc

Những câu chuyện vui, tán gẫu với mọi người là một cách giúp giảm sự nhàm chán khi di chuyển đường dài bằng xe khách. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn đó không phải là những câu chuyện xui xẻo hay bàn tán về vụ tai nạn nào đó. Đôi khi, chính vì những câu chuyện “buồn mồm” kia lại là lí do khiến chúng ta gặp phải điều không hay đấy nhé!

Kiêng lật mình con cá khi ăn

Trước những chuyến đi phải di chuyển bằng xe khách, nếu có ăn cá, bạn nên ghi nhớ tuyệt đối không lật mình con cá đó nhé! Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn lấy hết xương cá ra để ăn phần còn lại. Người ta quan niệm rằng điều này sẽ tránh được hiện tượng bị lật xe trong suốt quá trình di chuyển.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là như thế. Cũng chẳng có gì khó khăn để thực hiện những điều này, mà đổi lại bạn sẽ có chuyến đi an toàn tuyệt đối, vậy tại sao lại không “kiêng” nhỉ? Cũng đừng quên nói cho người thân của bạn về những điều này nếu sắp có đi đâu bằng xe khách nhé!

Xem thêm Những con giáp dễ gặp ĐẠI HẠN trong tháng CÔ HỒN 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

Hãy thận trọng khi nói về tâm linh, đừng đưa vấn đề tâm linh ra ...