Home / Tử vi / 12 Con giáp / Nếu không mau thay đổi, 4 con giáp sau đừng nghĩ tới chuyện thăng chức, tăng lương

Nếu không mau thay đổi, 4 con giáp sau đừng nghĩ tới chuyện thăng chức, tăng lương

Dưới đây là những con giáp khó thăng chức. Họ thường không hay được lòng cấp trên và đồng nghiệp nên sự nghiệp phát triển chẳng mấy thuận lợi.

Xem thêm Đi tìm lý do vì sao những con giáp nữ long đong trong ít nhất 1 năm tới

Cách hóa giải Thái Tuế 2020: Vận xui tiêu tán nếu biết thay đổi từ chính bản thân mình

Trong cuộc sống, bên cạnh những người rất thuận lợi trong sự nghiệp, ta cũng thấy có những người vấp phải rất nhiều khó khăn.

Dưới đây là danh sách bốn con giáp khó thăng chức, bạn có biết nguyên nhân của họ là gì không?

Nếu không mau thay đổi, 4 con giáp sau đừng nghĩ tới chuyện thăng chức, tăng lương
Nếu không mau thay đổi, 4 con giáp sau đừng nghĩ tới chuyện thăng chức, tăng lương

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu có tính cách lặng lẽ, ít nói, họ không hay trò chuyện thân thiết với mọi người, có việc gì cũng luôn giấu trong lòng mà không chịu nói ra.

Tuy họ là người có tài năng, đủ sức gánh vác nhiều nhiệm vụ quan trọng, thế nhưng trong công việc, không phải lúc nào có năng lực là đã đủ, người tuổi này cần phải chú ý đến vấn đề giữ các mối quan hệ xã giao nữa.

Họ cho rằng ngoài sự nghiệp, việc dành thời gian cho các hoạt động giao tiếp xã giao là lãng phí, vì thế mà họ chỉ quan tâm đến bản thân và những người thân thiết mà ít khi mở rộng mối quan hệ ra đồng nghiệp xung quanh và đặc biệt là cấp trên.

Con giáp khó thăng chức này có thể nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo nhưng không nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, vì thế khó tìm được người giới thiệu cho những cơ hội tốt hoặc tìm được thời cơ phát triển khả năng của mình.

Xem thêm Những lưu ý quý giá cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2020

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão rất hòa đồng, vui vẻ với mọi người, thế nên trong cuộc sống họ được rất nhiều người yêu mến.

Thế nhưng trong công việc, họ lại rất thoải mái với bản thân, chẳng đặt ra cho mình một nguyên tắc cố định nào cả, vì vậy, họ thường không có chí tiến thủ, thông thường cấp trên giao cho họ công việc gì, họ mới bắt tay vào làm công việc ấy.

Hơn nữa, thái độ khi làm việc của họ cũng khá thong thả bình tĩnh, khi còn nhiều thời gian thì họ sẽ thỏa thích vui chơi, đến khi sắp đến hạn phải bàn giao công việc rồi, họ mới cuống cuồng hoàn thành.

Chính thái độ nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc ấy của họ dễ khiến công việc gặp phải nhiều sai sót, khiến họ không được lòng cấp trên và khó thăng chức.

Xem thêm 5 con giáp phạm Thái Tuế 2020 là ai?

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi khá lạnh lùng kín đáo, họ không thích làm quen với mọi người. Nếu đôi bên gặp nhau lần đầu, họ sẽ không phải là người chủ động mở lời trước.

Con giáp này cho rằng việc xã giao qua lại này rất mất thời gian mà chưa chắc đã đem lại ích lợi gì trong thực tế. Vì thế, họ chỉ quan tâm làm cho tốt việc của mình chứ không hề quan tâm đến bất cứ việc gì khác.

Đây là lý do cho dù họ có hoàn thành tốt mọi việc được giao cũng chưa chắc nhận được sự quý mến và khâm phục của đồng nghiệp. Thậm chí, trong những môi trường làm việc không thân thiện, con giáp này sẽ thường phải nhận lại sự ganh ghét, thị phi.

Người tuổi này tự nhận thấy quan hệ xã giao chính là điểm yếu của mình, thế nhưng họ vẫn khó có thể sửa đổi được.

Xem thêm 4 con giáp nhiều chuyện, đi đến đâu cũng thích xía vào việc của người khác

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu có tính tình thẳng thắn, họ nghĩ gì nói nấy, chẳng mấy khi suy nghĩ thật kĩ càng làm việc này sẽ có ích lợi gì hay gây ra những cảm xúc gì cho mọi người xung quanh.

Tính tình thẳng thắn này khiến họ trở thành một người rất ngây thơ, không thể hiểu được những ẩn ý trong lời người khác, đặc biệt là lời của người lãnh đạo.

Điều này khiến cho cấp trên của họ cảm thấy rất khó chịu hoặc không thể tin tưởng, giao cho họ làm những việc bí mật hoặc quan trọng của công ty được.

Con giáp khó thăng chức này cần phải học cách suy nghĩ thấu đáo hơn, nếu cứ duy trì tình trạng này thì chắc chắn giấc mơ thăng chức, tăng lương sẽ xa ngoài tầm với.

Xem thêm Những con giáp này nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình những tháng cuối năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...