Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Năm 2019 mà cứ đà này, 12 cung hoàng đạo chẳng mấy chốc mà “gục ngã”

Năm 2019 mà cứ đà này, 12 cung hoàng đạo chẳng mấy chốc mà “gục ngã”

Trong lá số tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, nếu các chòm sao không chịu giảm nhẹ những gánh nặng này cho bản thân mình thì cả năm bạn sẽ phải chịu áp lực và vất vả không ngừng.

Xem thêm Xem tháng phát tài 2019 cho 12 con giáp tài lộc dồi dào, tiền tiêu chẳng hết

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Sống trên đời này, có ai mà không có lúc cảm thấy mệt mỏi hay chán nản, thế nhưng nguyên nhân gây cho mọi người cảm giác ấy lại không hề giống nhau, có người vì tiền bạc, có người vì các mối quan hệ, có người lại vì công ăn việc làm…

Vậy trong năm 2019, nguyên nhân khiến 12 chòm sao cảm thấy mệt mỏi là gì không?

Xem thêm Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao lúc nào cũng vui tươi xán lạn, dường như khi nào bắt gặp, người ta cũng nhìn thấy họ đang mỉm cười tràn đầy sức sống. Vậy mà cũng có lúc họ cảm thấy mệt mỏi.

Nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này mệt mỏi không gì khác ngoài việc họ quá mức nhiệt tình. Gặp được người nào, dù quen thân hay không, họ cũng luôn tỏ ra thân thiết như thể bạn bè lâu năm vậy.

Chẳng thế mà về lâu về dài, người ta cứ có việc gì là cũng đều nghĩ ngay đến việc nhờ Bạch Dương giúp đỡ. Mà chòm sao này còn là những người chẳng biết từ chối ai bao giờ, vậy nên đến một lúc nào đó, họ sẽ trở nên quá mức bận rộn.

Năm 2019 mà cứ đà này, 12 cung hoàng đạo chẳng mấy chốc mà "gục ngã"
Năm 2019 mà cứ đà này, 12 cung hoàng đạo chẳng mấy chốc mà “gục ngã”

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu khá đam mê tiền bạc, chòm sao này có thể lao lực vì tiền. Trong năm 2019, cung hoàng đạo này có ham muốn rất lớn với đồng tiền, họ muốn kiếm tiền, thậm chí muốn phát tài, muốn thành tỷ phú trong một đêm, nhưng trên thực tế thì, họ chỉ có cách thông qua quá trình cắm đầu cắm cổ không biết mệt mỏi của bản thân mà thôi.

Cung Song Tử

Song Tử thấy mệt mỏi là bởi trái tim lúc nào cũng so đo được mất đấy. Chòm sao này thiếu thốn cảm giác an toàn, lúc nào cũng nghi ngờ bản thân, nghi ngờ cuộc sống. Đây là một trong những thói quen rất tiêu cực.

Nếu không mau mau sửa đi thì Song Tử sẽ còn cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn nữa đấy.

Cung Cự Giải

Cự Giải là một người có trạng thái tâm lý vững như bàn thạch, chẳng tính toán thiệt hơn với ai,. Vậy nhưng vẫn có lúc mệt mỏi.

Cự Giải là những người yêu gia đình đến mức nào, và chính những người thân này sẽ là yếu tố tác động thường xuyên lên họ. Vốn là một cung hoàng đạo “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, trên cơ bản, họ sẽ bao thầu quán xuyến tất cả mọi việc trong tổ ấm.

Mà cũng vì quá mức bảo bọc các thành viên trong gia đình, nên họ chẳng muốn ai phải vất vả cả. Thế đấy, thế thì chỉ còn cách một mình mình lao lực mà thôi.

Xem thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này

Cung Sư Tử

Sư Tử là người ôm chí lớn, lúc nào cũng muốn chinh phục, vậy nên sẽ có mệt mỏi. Cho dù chỉ làm những việc nhỏ như hạt vừng thôi, họ cũng mong sao có thể gây được tiếng vang.

Chòm sao này dành phần lớn thời gian trong ngày nghĩ cách làm sao để mình được nhiều người biết đến, sự tồn tại của mình là một dấu mốc chói lói đối với mỗi người, khiến ai ai cũng phải nhìn mình bằng ánh mắt ngưỡng mộ.

Tham vọng như thế, dù ngọn lửa ý chí có hừng hực đến đâu cũng có lúc phải “leo lét” thôi. Thỉnh thoảng,  hãy thử hạ mục tiêu của mình xuống nhé!

Cung Xử Nữ

Khỏi phải đọc cũng biết, áp lực của Xử Nữ đến từ việc lúc nào họ cũng theo đuổi sự hoàn hảo. Làm việc gì họ cũng phải cẩn thận tỉ mỉ, không cho phép mình phạm bất cứ sai sót gì.

Hơn thế nữa, họ lại còn sở hữu đôi mắt cú vọ siêu mạnh mẽ, lúc nào cũng có thể nhìn ra những tì vết mà chưa chắc người ta đã nhận thấy được. Một khi đã nhìn ra rồi, họ sẽ chẳng lúc nào chịu để yên hiện trạng.

Nói cho cùng, theo tử vi 2019 của Xử Nữ, sợ khuyết điểm, sợ thất bại, họ chính là tuýp người sẽ tự gây áp lực cho chính mình.

Cung Thiên Bình

Thông thường thì con người ta chỉ cần làm tốt mỗi công việc của mình thôi là đã xuất sắc và đủ mệt mỏi lắm rồi, thế nhưng Thiên Bình lại không-thích-thế!

Mỗi khi nhìn thấy ai hay việc gì chướng mắt, có khả năng lớn họ sẽ là những người đầu tiên bước lên giảng đạo. Thế nhưng hành hiệp trượng nghĩa nhiều quá cũng tốn sức lắm đấy.

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp lúc nào cũng chăm chỉ cống hiến hết mình cho công việc, chuyện làm việc đến mức “đến bữa quên ăn” là một việc rất hay xảy ra!

Có những lúc, vì muốn mọi người công nhận năng lực của mình mà mà thậm chí họ còn thức thâu đêm suốt sáng để hoàn thành công việc đúng hạn, hoặc là trước cả hạn nữa.

Xem thêm Sự nghiệp và học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019: Ai thành công, ai thất bại?

Cung Nhân Mã

Một người phóng khoáng tự nhiên, lúc nào cũng tràn đầy sức sống như Nhân Mã thì có gì mà phải mệt mỏi?

Vậy nhưng “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, Nhân Mã lại mệt mỏi vì quá đào hoa.

Con tim đa tình của họ rất dễ rung động với những đối tượng khác giới, vì thế mà những mối tình nhoáng cái lại bắt đầu, nhoáng cái đã kết thúc.

Sau mỗi một lần như thế, họ đều thấy mệt mỏi vô cùng. Nhưng biết làm sao được, yêu thì vẫn phải yêu, chia tay vẫn phải chia tay, gặp ai cũng đổ là quyền tự do của mỗi người!

Cung Ma Kết

Sự mệt mỏi của Ma Kết thể hiện trên rất nhiều phương diện, nguyên nhân chủ yếu nhất là do gia đình, cuộc sống và công việc.

Vì là những người quan tâm đến gia đình, nên họ chăm sóc sức khỏe cho từng thành viên một; trong cuộc sống, vì luôn giữ lời hứa nên một khi đã hứa với ai rồi, dù có vất vả đến đâu họ cũng chịu; còn trong công việc, vì tin tưởng vào câu “có công mài sắt có ngày nên kim” nên họ cũng chăm chỉ hơn mọi người rất rất nhiều.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình, bởi vì quá bất lực trước hiện thực cuộc sống nên đâm ra mệt mỏi, đây có lẽ là nỗi lòng của riêng mình chòm sao này.

Họ là những con người độc đáo, chẳng bao giờ muốn chịu khuôn phép do ai sắp đặt, nhưng chỉ vì muốn tồn tại trong xã hội nên họ bắt buộc phải tuân theo, dù ít dù nhiều.

Sáng sớm vẫn phải thức dậy xách cặp đi học xách túi đi làm, đêm về lại thức khuya dành tất cả thời gian cá nhân cho sở thích, tinh thần và sức khỏe sao có thể không mệt mỏi cơ chứ?

Cung Song Ngư

Song Ngư là con người xã hội, có mệt mỏi cũng là để duy trì các mối quan hệ của mình.

Chẳng có mối quan hệ nào là không cần dày công vun đắp cả, từ tình yêu này, tình bạn này, cho đến các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Sự mệt mỏi của họ dù không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chẳng khác nào một sợi dây xích vô hình lúc nào cũng đè nặng trong lòng họ cả.

Song Ngư cần phải cân nhắc xem những mối quan hệ nào thực sự cần thiết, còn những mối quan hệ nào chỉ cần qua lại xã giao, chứ không nên gộp hết cả vào như thế.

Xem thêm Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của, thoải mái mua sắm đồ xa xỉ trong năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm ...