Home / Tử vi 2019 / Sinh con năm 2019 / Năm 2019 có phải năm HEO VÀNG không? Sinh con năm 2019 có tốt không?

Năm 2019 có phải năm HEO VÀNG không? Sinh con năm 2019 có tốt không?

Nhiều bậc cha mẹ có ý định sinh con năm Kỷ Hợi đều băn khoăn năm 2019 có phải năm Heo vàng không, sinh con năm này có thực sự tốt không?

Xem thêm ĐẶT TÊN CHO CON GÁI 2019 cực ấn tượng, hay miễn chê

Tất tần tật những điều cha mẹ cần biết khi SINH CON NĂM 2019

Năm 2019 có phải năm Heo vàng không?

Nhiều người cho rằng năm 2019 Kỷ Hợi là năm Heo vàng, 60 năm mới có 1 lần. Tuy nhiên năm 2019 có phải là năm Heo vàng không thì còn phải xem xét nhiều yếu tố mới có thể quyết định được.

Có luồng tin cho rằng nếu xét theo can chi thì năm Kỷ Hợi 2019 không được tính là năm Heo vàng, Kim Hợi.

Có tất cả 10 thiên can, lần lượt là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Lại có 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Thiên can và địa chi hợp lại với nhau tạo thành 1 chu kì 60 năm mới lặp lại.

Năm 2019 có phải năm HEO VÀNG không? Sinh con năm 2019 có tốt không?
Năm 2019 có phải năm HEO VÀNG không? Sinh con năm 2019 có tốt không?

Trong đó, thiên can Giáp, Ất ngũ hành thuộc Mộc, Bính – Đinh ngũ hành thuộc Hỏa, Mậu – Kỷ ngũ hành thuộc Thổ, Canh – Tân ngũ hành thuộc Kim, Nhâm – Quý ngũ hành thuộc Thủy. Theo quy tắc này thì năm Kỷ Hợi có Kỷ thuộc hành Thổ chứ không phải hành Kim, năm Heo vàng phải là năm có thiên can Canh hoặc Tân.

Còn xét theo mệnh ngũ hành thì người sinh năm 2019 Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, hay còn gọi là Bình Địa Mộc.

Nhưng với quan niệm dân gian thì con Heo là 1 con vật tượng trưng cho sự an nhàn, sung túc, hậu vận tốt đẹp nên sinh con năm Hợi vẫn được tính là sinh đúng năm Heo vàng.

Nhiều cha mẹ muốn con cái có cuộc sống, vận mệnh tốt đẹp nên muốn sinh con năm 2019 để con được hưởng nhiều may mắn. Vậy vận mệnh người sinh năm 2019 như thế nào?

Xem thêm Cách đặt tên cho con sinh năm 2019 theo phong thủy hay và ý nghĩa

Sinh con năm 2019 có tốt không? Vận mệnh người sinh năm 2019 như thế nào?

Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ.

Vận mệnh em bé sinh năm 2019 như thế nào? Em bé tuổi Hợi sinh năm 2019 mệnh Bình Địa Mộc, được hưởng phúc khí tổ tiên để lại, cả đời không cần phải lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc, cũng có thể xem là người mệnh tốt.

Người sinh năm 2019 có khả năng tự lập tốt, cũng có năng lực của riêng mình. Vẫn biết sự trợ giúp của gia đình là tốt, nhưng bản thân họ cũng có thể tự mình làm nên sự nghiệp, và sự nghiệp do chính bàn tay họ đặt từng viên gạch nền móng cũng sẽ vững bền hơn.

Xem thêm Phong thủy phòng ngủ: Lợi và hại từ 9 hướng phòng ngủ phổ biến

Cuộc sống gia đình của người tuổi Hợi sinh năm 2019 khá lý tưởng. Vợ chồng hòa thuận, tình cảm bền chặt, con cái hiếu thảo.

Nữ mệnh cuộc đời an nhàn sung sướng, không phải trải qua nhiều sóng gió. Nam mệnh tài giỏi, có tài kinh bang tế thế, làm rạng danh tổ tông, người người biết đến, hậu vận tốt đẹp, phúc lộc song toàn.

Người tuổi Hợi sinh năm này tính tình trung thực ngay thẳng, có ý chí và nghị lực hơn người, không dễ để bản thân mình bị khó khăn khuất phục. Là người mệnh Mộc nên người này có sức sống mãnh liệt, luôn dồi dào sinh lực, khỏe mạnh hoạt bát, thông minh lanh lợi.

Họ có khả năng giao tiếp tốt, xây dựng được nhiều mối quan hệ lý tưởng, lại vượng vận quý nhân nên luôn có người sẵn lòng giúp đỡ bất cứ lúc nào. Tài lộc đến nhanh mà đi cũng nhanh nên tuổi Hợi sinh năm 2019 cần phải luôn chú ý đến vấn đề quản lý tài chính.

Nhưng các bố mẹ có ý định sinh con năm 2019 cũng đừng quá lo lắng về điều này bởi trời sinh bản tính Kỷ Hợi luôn lạc quan, không dễ dàng khuất phục trước khó khăn, trở ngại đâu.

Tuổi Hợi sinh năm 2019 đã có ý định làm gì là sẽ quyết tâm làm bằng được, cần cù chăm chỉ, vượt mọi gian khó. Họ cũng sẽ cẩn thận chuẩn bị trước kế hoạch cho những việc mình muốn làm, tới lúc cần là chỉ việc y theo đó mà ứng phó. Cuộc đời của họ cũng nhờ thế mà bình an, êm ả hơn người khác nhiều phần.

Xem thêm Cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, phúc lộc song toàn?

About Dương Công Hầu

Check Also

Nên và không nên khi đặt tên cho con sinh năm 2019

Nên và không nên khi đặt tên cho con sinh năm 2019

Tên của một con người cũng nói lên vận mệnh của người đó trong cuộc ...