Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Muốn vay tiền các cung hoàng đạo này còn khó hơn lên trời

Muốn vay tiền các cung hoàng đạo này còn khó hơn lên trời

Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo khó vay tiền “nhất quả đất”, đừng có ai mong lấy được khỏi tay họ một xu khỏi tay họ!

Xem thêm Tử vi tuần mới từ ngày 23 – 29/9/2019 của 12 con giáp: Tuất kém may, Tý trắc trở

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ ngày 23-29/9/2019)

Trên thế giới này có những người rất chặt chẽ trong vấn đề chi tiêu, họ không những không chi tiêu bừa bãi mà còn rất hiếm khi cho người khác vay mượn.

Vậy bạn có biết ai là cung hoàng đạo khó vay tiền nhất không?

Muốn vay tiền các cung hoàng đạo này còn khó hơn lên trời
Muốn vay tiền các cung hoàng đạo này còn khó hơn lên trời

Cung Bạch Dương

Từ trước tới nay, Bạch Dương luôn là người rất sòng phẳng, họ không bắt chẹt, kiếm lợi của ai và cũng không để cho ai lợi dụng được mình. Trong lĩnh vực tiền bạc, họ cũng không muốn có bất cứ dính líu gì tới người khác.

Nếu có ai đó chủ động đến vay tiền, họ sẽ từ chối một cách thẳng thắn, chẳng bao giờ vì ái ngại ai mà bắt buộc phải cho vay cả. Xem thêm: Chỉ ra sai lầm tiền bạc 12 cung hoàng đạo nhất định phải tránh

Họ hiểu rõ ràng việc đi làm, kiếm tiền vốn chẳng dễ dàng gì, nếu cho người khác vay mượn mà không đòi lại được thì chỉ thiệt thân mình, có khi còn đánh mất cả mối quan hệ thân tình nữa.

Bạch Dương không muốn rước lấy những chuyện đau đầu này cho mình nên họ sẽ thẳng thắn từ chối bất cứ ai, dù quen thân hay không.

12 cung hoàng đạo tuổi Tý nên xem Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Nắm bắt cơ hội tốt sẽ dễ thăng tiến

Cung Sư Tử

Người ngoài thường thấy rằng Sư Tử là người rất hào phóng, sẵn sàng bao bọc bạn bè, thế nhưng thực sự thì họ có cái nhìn rất thực tế về tiền bạc.

Họ không giống như nhiều người khác coi tiền bạc chỉ là vật ngoài thân. Tiền bạc mang lại cho cung hoàng đạo này cảm giác an toàn, có tiền trong tay thì làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Họ quan niệm rằng dù gặp phải hoàn cảnh gì đi chăng nữa thì con người cũng phải học cách tự lập, không nên dựa dẫm người này người khác.

Họ không muốn cho người khác mượn tiền, đồng thời cũng chẳng mượn tiền của bất cứ người nào khác. Họ rất sợ một khi xảy ra vấn đề gì bất trắc thì mọi công sức của mình đặt vào tay người khác sẽ tan tành mây khói.

Xem thêm 4 chòm sao này dễ ly hôn năm 2020

Cung Thiên Bình

Thiên Bình thường để lại cho người khác ấn tượng mình là một người rất biết cách đối nhân xử thế, được lòng mọi người, thế nhưng nếu gặp vấn đề gì liên quan đến tiền bạc, họ sẽ lặng lẽ rút lui ngay.

Nếu có ai đó tới gặp họ, muốn nhận sự giúp đỡ về tài chính của họ thì họ sẽ tìm cách từ chối một cách thật uyển chuyển, khiến cho người khác không bị tổn thương mà vẫn bày tỏ được ý muốn không thể cho mượn tiền của mình được.

Cung hoàng đạo khó vay tiền này là người coi trọng vật chất, họ cực kỳ trân trọng công sức lao động của mình và không muốn tất cả lại rơi vào tay của người khác.

Chỉ trong những trường hợp đặc biệt, khi người nhờ vả là những người cực kỳ thân thiết và đáng tin tưởng, họ mới cho mượn một phần nào đó thôi.

Xem thêm Top chòm sao thích dùng tiền giải quyết mọi chuyện để khỏi phải suy nghĩ nhiều

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là con người sống độc lập, họ thích ở một mình, không bị ai làm phiền ngay cả khi buồn bã, thất vọng hay khi vui mừng, thành công.

Nếu như có ai đó tới vay mượn tiền của họ, họ có thể nghĩ ra hàng đống lý do để từ chối ngay lập tức. Tất nhiên, sau khi từ chối xong, họ cũng sẽ tỏ ý mình rất muốn giúp nhưng lực bất tòng tâm, không làm gì được.

Cung hoàng đạo khó vay tiền này chẳng khác gì một vị thần giữ của, một khi tiền bạc đã vào tay thì không bao giờ đánh mất.

Họ sâu sắc hiểu được rằng một khi lâm vào cảnh khó khăn mà không có đồng tiền trong tay thì không thể làm được bất cứ điều gì cả. Vì vậy, làm được bao nhiêu, họ sẽ cất giữ bấy nhiêu, không dễ dàng cho ai vay mượn chỉ vì cái tính thích nể nang.

Xem thêm Top 4 chòm sao không thích bon chen với đời nhưng hay được Thần tài chiếu cố

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...