Home / Tử vi tháng / Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

Trong lá số tử của 12 Cung sao, khi mùa Thu về những chòm sao này sẽ có mệnh số đào hoa, ngăn cũng không được. Các chòm sao này dễ có người “lộ diện” và bày tỏ chân tình đấy nhé.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 17/08/2018 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 17/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

No1. Cung Sư Tử

Vận đào hoa của Sư Tử cực kỳ khởi sắc trong mùa thu. Sao Hỏa vận hành ở cung Sư Tử đem đến nguồn năng lượng cực lớn cho tình yêu của chòm sao này.

Dù là trai hay gái thuộc cung Sư Tử, hãy mạnh dạn tận dụng thời cơ tốt để đi tìm một nửa đích thực của đời mình.

Ngoài ra, sao Kim cũng giúp vận may ngày càng tăng lên, chỉ cần Sư Tử dũng cảm đi bước đầu tiên thì mọi thứ về sau sẽ rất đáng mong đợi.

Ngoài ra, Mặt Trời vận hành trong cung cũng sẽ cho chòm sao này một sức sống tràn trề và đầy hấp dẫn người khác phái. Tháng 8 mùa Thu lãng mạn, Sư Tử tha hồ chìm đắm trong tình yêu lứa đôi.

Xem thêm Đàn ông sinh vào mùa thu, bát tự khuyết Mộc thì hôn nhân có thuận không? (từ 8/8 đến 7/11 dương lịch)

No2. Cung Cự Giải

Vận đào hoa của Cự Giải sẽ gặp vô vàn may mắn về tình cảm trong mùa Thu. Chòm sao này sẽ có rất nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân và đặc biệt bản thân toát lên sức hút mãnh liệu nên được nhiều người chú ý, mến mộ.

Chiêm bốc chỉ khuyên Cự Giải nên chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình để tăng thêm tự tin và sự quyến rũ. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động tập thể và những buổi gặp gỡ, tiệc tùng để tìm thấy tình yêu của mình.

Sao Kim vận hành trong cung Cự Giải cũng sẽ đem đến vận may liên tục cho bạn, chỉ cần tự tin và cởi mở thì mọi chuyện sẽ tiến triển thuận lợi. Vận đào hoa cứ gọi là “bung lụa” rực rỡ, có ngăn cũng không nổi.

Cự Giải có biết, bạn cũng xuất hiện trong top 5 cung hoàng đạo được Thần may mắn dõi theo từng bước trong tháng 8 này đó!

Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được
Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

No3. Cung Hổ Cáp

Vận đào hoa của Hổ Cáp sẽ tăng mạnh mẽ gấp nhiều lần trong mùa Thu.

Hổ Cáp thuộc tuýp đầy hấp dẫn bởi sự bí ẩn vốn có. Tuy vậy, đôi lúc không dễ nắm bắt nên khiến người khác ngần ngại và cảm thấy khó tiến gần với chòm sao này.

Tốt hơn hết trong mùa Thu này Hổ Cáp hãy cởi mở hơn để tạo sự gắn kết, tạo điều kiện cho đôi bên tiếp xúc, tìm hiểu, chắc chắn vận may sẽ đem đến cho bạn tình yêu tuyệt vời. Sẽ sớm thôi, Hổ Cáp tìm được một nửa ưng ý để cùng nhau đi khắp thế gian. Đừng quên xem tử vi hàng ngày để chủ động nắm bắt cơ hội tình cảm nhé.

No4. Cung Xử Nữ

Lá số tử vi của Xử Nữ cho thấy trong mùa Thu này, một vài đối tượng thầm thương trộm nhớ Xử Nữ có thể sẽ “lộ diện” và bày tỏ chân tình.

Sao Thủy di chuyển thuận trong cung Xử Nữ đem đến cơ hội thay đổi tích cực trong tình yêu của bạn. Nếu cảm thấy gặp đúng người, hãy can đảm nắm lấy.

Ngoài ra, Mặt Trời cũng sẽ tiếp thêm sức sống mãnh liệt cho Xử Nữ, tạo nên sức hút đặc biệt với người khác phái. Tuy nhiên cần chú ý chòm sao Xử Nữ có sao Thủy nghịch hành nên có thể xuất hiện nguy cơ bất ổn trong tình cảm. Nếu kiểm soát tốt thì mọi thứ vẫn trong tầm tay.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sau sẽ có một mùa hè bội thu, không những sự nghiệp đạt được nhiều thành công mà tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh

No5. Cung Thiên Bình

Vận đào hoa của Thiên Bình khá bình ổn, chiều hướng tăng khi mùa Thu tới. Thiên Bình hãy cứ mở lòng đón nhận tình cảm mới, đảm bảo bạn sẽ mãn nguyện chuyện yêu đương.

Tính cách ổn định và thận trọng trong tình cảm nên khi chưa gặp được người thật sự yêu thích thì chòm sao này sẽ không tùy tiện gật đầu đồng ý. Đó đôi khi lại là rào cản về chuyện tình cảm của Thiên Bình.

Thiên Bình cũng không quá sốt ruột nên thường sẽ không làm khổ mình khổ người. Tuy nhiên, chỉ cần ý trung nhân xuất hiện, chắc chắn Thiên Bình sẽ nắm lấy thôi. Bởi khi có đào hoa chiếu mệnh, bạn có cưỡng lại “ý trời” cũng chẳng thể được.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

About Dương Công Hầu

Check Also

Vận hạn 12 con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Vận hạn 12 con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Vận hạn 12 con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch sẽ cho các con giáp ...