Home / Giải mã giấc mơ / Mơ thấy thứ này tưởng sắp phát tài song kì thực là tiền bạc tiêu tan

Mơ thấy thứ này tưởng sắp phát tài song kì thực là tiền bạc tiêu tan

Trong nhiều giấc mơ sẽ dự báo sự phát tài, phát lộc nhưng có những giấc mơ tưởng là phát tài hóa ra gặp họa mất tiền.

Xem thêm Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018

Cung hoàng đạo nào sẽ phát tài phát lộc vào nửa cuối tháng 7/2018?

Mơ nhặt được tiền

Nhiều người trong mơ thấy mình nhặt được ví hay tiền của người khác bỏ quên. Có khi là chiếc ví dày cộp, có khi là từng cọc từng cọc tiền không đếm xuể.

Nhưng mà này, đừng vội mừng bởi chưa chắc mơ thấy nhặt được tiền là ngoài đời thực sẽ nhặt được tiền đâu, ngược lại, đó còn là dấu hiệu cho thấy bạn sắp mất tiền nữa cơ.

Điều này là vì theo quan niệm dân gian, tiền bạn nhặt được trong mơ rất có thể là tiền giấy mà người sống đốt cho người chết. Bạn nhặt tiền của quỷ để tiêu trong mơ thì ngoài đời thực sẽ phải dùng tiền của mình để bù vào, không hao tài phá lộc cũng khó.

Mơ thấy thứ này tưởng sắp phát tài song kì thực là tiền bạc tiêu tan
Mơ thấy thứ này tưởng sắp phát tài song kì thực là tiền bạc tiêu tan

Nằm mơ thấy người thân đã khuất cho tiền

Mơ thấy người chết là điềm lành hay điềm dữ? Giải mã giấc mơ thấy người thân đã qua đời lại đem tiền cho mình, đó không phải là dấu hiệu tốt lành bởi tài vận của bạn đang gặp bất lợi.

Giấc mơ này cho thấy nếu trong mơ bạn đã khó khăn, mạt vận đến mức phải cần đến sự tiếp tế của người thân đã khuất thì tức là ngoài đời thật, tài vận của bạn cực kì kém. Lúc này bạn không có bất cứ cách nào để hóa giải vấn đề mình gặp phải ngay tức khắc, họa phá tài sẽ kéo dài một thời gian đến khi bạn có cách xử lý hiệu quả.

Mơ thấy mình bị dính phân

Mơ thấy phân báo điềm gì? Có người cho rằng nếu trong mơ mình không may bị dính phân lên người thì trong cái rủi có cái may, ngoài đời thực sắp phát tài.

Tuy nhiên khi giải mã giấc mơ thì bạn chỉ phát tài nếu phân đó không dính lên người mình. Còn nếu bạn đã dính phải thì chia buồn nhé, đó là điềm báo sức khỏe của bạn có vấn đề, phải mất tiền để chữa bệnh, nhưng cũng may là chỉ phá tài nhỏ thôi.

Xem thêm Những giấc mơ báo hiệu xui xẻo đang rình rập

Mơ thấy mình chảy máu

Cũng giống như giấc mơ phía trên, bạn sẽ phát tài khi mơ thấy máu, nhưng với điều kiện đó là máu của người khác hoặc của con vật. Máu lúc này đại diện cho tài vận và bạn sẽ gặp may từ đó.

Còn nếu bạn mơ thấy mình chảy máu tùm lum khắp người thì đó không phải điềm tốt đâu, đừng nói gì đến chuyện phát tài, đến cái bóng của tiền bạn cũng còn không nhìn thấy nữa. Mơ thấy mình chảy máu là điềm báo cho thấy họa phá tài sắp đến.

Bạn chảy máu là do bị người khác hoặc vũ khí, vật nhọn gì đó phá vỡ lớp khắc chế bảo vệ xung quanh mình nên mới đổ máu. Trong mơ mà gặp cảnh đó thì có nghĩa là thời điểm bạn phải tiêu tiền vì người khác đến rồi.

Xem thêm Mơ thấy những điều này chẳng mấy chốc giàu sang phú quý sẽ bủa vây lấy bạn

Mơ nhặt được cá chết

Mơ thấy cá có thể coi là điềm may, bởi cá tượng trưng cho tài lộc, báo hiệu chủ nhân giấc mơ phát tài này ngoài đời thực cũng sẽ gặp chuyện may, thu tiền về đầy túi.

Gặp may mắn khi nằm mơ thấy cá, song giấc mơ may mắn này có thể chuyển hướng thành giấc mơ xui xẻo, giấc mơ phá tài nếu thứ bạn nhặt được không phải là cá sống mà là cá chết hoặc đang ngắc ngoải sắp chết.

Bạn càng nhặt được nhiều cá, trong mơ nhặt cá chết không ngơi tay thì điềm báo càng xấu, tài vận của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tài lộc mất đi, tiêu tán không dấu vết, cũng không có dấu hiệu gì báo trước. Tiền trong túi bạn không cánh mà bay, bạn cũng chẳng hề hay biết. Điều này dễ linh ứng với những người làm kinh doanh hay đầu tư tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó, thế nên nếu bạn mơ thấy cá chết thì cần phải thận trọng hơn với chuyện tiền bạc nhé.

Xem thêm Giấc mơ may mắn về tiền bạc nếu mơ thấy nhất định phải nắm bắt ngay

About Dương Công Hầu

Check Also

Điềm báo cát hung từ việc nằm mơ thấy Cua

Điềm báo cát hung từ việc nằm mơ thấy Cua

Nằm mơ thấy cua là điềm báo gì? Bạn có tò mò muốn biết giấc mơ ...