Home / Tử vi / Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

Tuổi Ngọ có thể áp dụng những màu sắc phong thủy 2019 dưới đây để giúp cho năm Kỷ Hợi của mình thăng hoa rực rỡ hơn bao giờ hết…

Xem thêm Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

Xem VẬN HẠN các tuổi năm Kỷ Hợi 2019 theo THẬP BÁT CỤC

1. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ SỨC KHỎE dồi dào: MÀU XANH LỤC

Trong năm 2019, màu xanh lục là màu sắc may mắn về sức khỏe cho con giáp này.

Nó sẽ là màu sắc phong thủy mang tới nguồn sinh lực dồi dào cho tuổi Ngọ, giúp bản mệnh không phải đối mặt với những hiểm họa không ai ngờ tới. Đồng thời, bản mệnh nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, có thế mới đủ sức khỏe để làm những điều mình mong muốn.

Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ
Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ TÌNH DUYÊN như ý: MÀU CAM

Trái với sự thờ ơ khi nói đến sức khỏe, người tuổi Ngọ cực kì hào hứng với đề tài tình duyên. Họ khao khát có được tình yêu bền vững, thủy chung như nhất, không bị ảnh hưởng bởi lợi danh hay bất cứ thứ gì ngoài tình yêu.

Cũng chính vì theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo trong tình yêu nên con giáp này có thể bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt để có được tình yêu đích thực cho mình, có thể thấy mọi chuyện đã chuyển biến theo hướng tích cực hơn nhiều.

Để có được kết quả hoàn mỹ như mình mong đợi, những chú Ngựa có thể tham khảo để sử dụng những gam màu may mắn cho mình. Với tình duyên, màu sắc may mắn cho con giáp này năm nay chính là màu cam.

Sắc màu ấm áp mà không kém phần rực rỡ này sẽ mang tới vận may tình cảm cho bản mệnh, giúp cho cơn sóng tình yêu thêm phần nồng nàn nhưng không quá dữ dội để phá tan tất cả.

Hãy thay đổi những thói xấu của mình, nhìn sang những người xung quanh để học thêm về những điều tốt đẹp, mới mẻ cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc. Sự quyến rũ và hấp dẫn tỏa ra từ chính con người bạn sẽ khiến cho người khác phái chú ý nhiều hơn, mang tới cuộc tình lãng mạn như ý.

Xem thêm Sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời?

3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ TÀI LỘC dồi dào: MÀU HỒNG

Tử vi 2019 của tuổi Ngọ cho thấy sắp tới con giáp này liên tiếp giành được những thành công bất ngờ trên con đường sự nghiệp, thậm chí là đạt được đỉnh cao danh vọng, thành tích làm việc xuất sắc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Trước đó tuy năng lực không thiếu nhưng bản mệnh luôn thiếu mất “ngọn gió Đông”, chưa có cơ hội để bứt phá, nổi bật hẳn lên so với những người khác.

Năm 2019, quý nhân xuất hiện, thay đổi hướng phát triển vận trình của tuổi Ngọ. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để tăng giá trị cho bản thân mình, giảm bớt những nỗi lo từ kẻ địch cạnh tranh. Chỉ cần phát huy hết sức mình là tài lộc tự theo nhau chạy vào túi.

Hãy nhớ áp dụng màu may mắn về tài lộc năm Kỷ Hợi này của tuổi Ngọ, chính là màu hồng. Đây là màu sắc êm dịu có thể giúp bản mệnh giữ được sự bình tĩnh, kiên trì mà vẫn không đánh mất lý trí, đạt được những thành công đáng tự hào.

Xem thêm Điều cần biết về năm bản mệnh, năm tuổi của 12 con giáp và cách khắc phục

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/5/2020: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Chính ...