Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc.

Xem thêm XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tháng phát tài 2019 cho 12 con giáp tài lộc dồi dào, tiền tiêu chẳng hết

Linh hoạt sử dụng màu sắc hợp phong thủy có thể tăng thêm may mắn cho bản thân. 12 con giáp hãy tìm hiểu ngay màu sắc phong thủy 2019 để mọi việc như ý nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi 2019 có vận trình không đến nỗi quá tồi, nhưng nếu bạn muốn tăng thêm sự may mắn cho mình thì có thể sử dụng màu sắc để làm điều đó.

Theo phong thủy, màu cam sẽ mang đến cho con giáp này vận may về tình cảm, kích thích vận đào hoa, trong khi màu đen sẽ giúp cho tài lộc thêm dồi dào. Khi có tiền bạc, có tình yêu, cũng không thể nào không có sức khỏe, tuổi Tý nhớ kĩ rằng màu vàng là màu giúp bạn giữ được bình an nhé.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Tý, mời các bạn xem tiếp Màu sắc may mắn năm 2019 cho TUỔI TÝ tài lộc dồi dào, tình duyên như ý

TUỔI SỬU

Nếu tuổi Sửu muốn gặp nhiều điều may mắn như ý trong năm 2019 thì có thể năng mặc nhiều trang phục hay sử dụng đồ màu vàng, màu đỏ hay màu trắng nhé. Đây là những màu sắc mang tới cát khí cho con giáp này.

Bản mệnh hãy lưu tâm đến những màu sắc này nhé.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Sửu, mời các bạn xem tiếp MÀU SẮC MAY MẮN năm 2019 cho TUỔI SỬU vạn sự như ý, danh lợi đủ đầy

MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc
MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

TUỔI DẦN

Trong năm 2019, nếu tuổi Dần có thể lưu ý đến màu sắc của đồ dùng, trang phục hàng ngày thì rất tốt. Bản mệnh năm Kỷ Hợi này hợp với màu đỏ, màu cam và màu xanh lam.

Màu đỏ là màu vượng tình duyên, màu cam là màu vượng sức khỏe, còn màu xanh lam là màu vượng tài lộc.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Dần, mời các bạn xem tiếp MÀU SẮC MAY MẮN cho TUỔI DẦN 2019 hạnh phúc ngập tràn, tình tiền viên mãn

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão năm 2019 vận trình không tồi, có điều ai mà chẳng có lúc gặp phải những chuyện không như ý. Những lúc như vậy, bản mệnh có thể thử lợi dụng màu sắc hợp mệnh với mình để tăng thêm vận khí.

Theo phong thủy năm Kỷ Hợi, màu xám sẽ tốt cho tài vận của tuổi Mão, còn màu tím giúp cho sức khỏe tốt hơn, riêng về đường tình duyên thì màu nâu sẽ là màu sắc may mắn năm 2019.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Mão, mời các bạn xem tiếp MÀU SẮC MAY MẮN cho tuổi MÃO 2019 đổi vận phát tài, tình duyên nở rộ

TUỔI THÌN

Bản mệnh cho rằng những gì mình muốn có thì phải tự mình cố gắng nỗ lực chứ không thể đơn giản dựa vào vận may.

Tuy nhiên, theo phong thủy thì màu sắc có sức mạnh khá lớn, có thể giúp chúng ta tăng thêm vận khí bên mình. Theo đó, màu xanh lam, màu đỏ và màu đen là những màu may mắn về tài lộc, sức khỏe và tình duyên cho tuổi Thìn.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Thìn, mời các bạn xem tiếp Tuổi Thìn 2019 hợp MÀU SẮC gì cho công danh rạng rỡ, tình duyên thăng hoa

TUỔI TỴ

Xem tử vi 2019 của tuổi Tị trong năm gặp hạn Thái Tuế, vận trình cũng theo đó mà 5 chìm 7 nổi, chẳng được an nhàn. Tuy nhiên, nếu biết khéo léo lợi dụng màu sắc phong thủy thì cũng có thể phần nào chống đỡ được.

Bản mệnh trong năm nên dùng nhiều đồ màu xanh lục, màu nâu và màu vàng, đây là những màu sắc tốt cho công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của con giáp này.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Tị, mời các bạn xem tiếp Tuổi Tị 2019 hợp màu gì cho tiền đầy túi, tình đầy tim?

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ trong năm 2019 này muốn sức khỏe dồi dào thì nên dùng nhiều đồ màu xanh lục. Ngoài ra, về chuyện tình cảm và tài lộc, có thể sử dụng thêm những đồ màu cam và màu hồng để vượng vận.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Ngọ, mời các bạn xem tiếp Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi 2019 có vận trình không đến nỗi nào, song muốn hạn chế đến mức thấp nhất những chuyện xui xẻo có thể xảy đến thì không thể không áp dụng phong thủy màu sắc.

Con giáp này dùng màu xanh lam, màu tím và màu xanh lục sẽ giúp cho sức khỏe, tình duyên và tài lộc đều được như ý.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Mùi, mời các bạn xem tiếp Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Mùi mọi điều tốt lành, vạn sự như ý

TUỔI THÂN

Tử vi 2019 của người tuổi Thân có nhiều tham vọng, cũng có nhiều kế hoạch muốn thực hiện. Theo đó, sự nghiệp phải thăng tiến, tình duyên phải như ý mà tài lộc cũng không thể thiếu phần.

Để đạt được hết tất cả những điều này quả thực rất khó nhưng cũng không phải không có cách. Bản mệnh nên chú ý đến màu sắc của trang phục và đồ dùng mình sử dụng hàng ngày, các màu xanh lục, vàng, tím sẽ giúp may mắn đến nhiều hơn.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Thân, mời các bạn xem tiếp MÀU SẮC MAY MẮN của tuổi Thân năm 2019 là gì?

TUỔI DẬU

Tử vi 2019 của tuổi Dậu cho thấy con giáp này mừng đón nhiều tin vui. Niềm vui sẽ tiếp tục kéo dài lâu hơn nếu bản mệnh biết cách lợi dụng màu sắc phong thủy để làm lợi cho mình.

Trong năm 2019 con giáp này nên dùng nhiều đồ màu cam, màu trắng và màu xanh lục, sẽ tốt cho sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp của mình.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Dậu, mời các bạn xem tiếp MÀU SẮC MAY MẮN cho tuổi Dậu 2019 tình tiền viên mãn, may mắn ngập tràn

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất năm 2019 vận trình không quá tồi, cũng gọi là thu hoạch được không ít thành quả nhờ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Song để đạt được tham vọng mà con giáp này luôn mong muốn có được thì có lẽ tuổi Tuất cần thêm 1 chút may mắn nữa.

Bản mệnh trong năm Kỷ Hợi nên dùng đồ màu hồng để đảm bảo sức khỏe thật tốt. Tiếp đó, nếu có vướng mắc trong chuyện tình cảm hoặc muốn tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ, những đồ dùng màu đen sẽ là lựa chọn tốt nhất cho con giáp này. Riêng về những chuyện liên quan đến tiền bạc thì nên dùng đồ màu xanh lam, sẽ có thêm tài khí tích tụ.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Tuất, mời các bạn xem tiếp Đâu là MÀU SẮC MAY MẮN năm 2019 cho tuổi Tuất thuận lợi mọi bề?

TUỔI HỢI

Tử vi năm 2019 của uổi Hợi cho thấy năm nay là năm tuổi, vốn dĩ đã chẳng dễ dàng gì, lại thêm họa Thái Tuế treo trên đầu, muốn thong dong thoải mái e rằng khá khó. Chẳng những sức khỏe bị suy yếu, ngay cả tình duyên hay tài lộc cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nhưng ông trời chẳng bao giờ tuyệt đường sống của ai. Có cái phạm kỵ thì lại có cách để hóa giải. Con giáp này có thể sử dụng màu sắc để hóa hung tìm cát. Theo đó, tuổi Hợi năm 2019 thích hợp dùng đồ màu hồng, màu đỏ và màu xanh lam.

Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Hợi, mời các bạn xem tiếp MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho tuổi Hợi gặp nguy hóa an, ngàn vàng về tay

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...