Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Lý do khiến những cô nàng Thiên Bình KHÓ thoát… kiếp Ế!

Lý do khiến những cô nàng Thiên Bình KHÓ thoát… kiếp Ế!

Những cô nàng Thiên Bình là con gái cưng của Sao Kim – vị thần biểu trưng cho tình yêu nên họ là bậc thầy trong nghệ thuật quyến rũ đàn ông, thế nhưng họ vẫn…ế.

Xem thêm Báo động, tháng CÔ HỒN 2018 con giáp này dễ bị tan vỡ tình yêu

12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

Là con gái của sao Kim – vị thần biểu trưng cho tình yêu, người con gái thuộc cung Thiên Bình luôn được trời phú cho nhiều ưu điểm nổi trội hơn các cung khác. Nhưng ở Thiên Bình cũng có một vài đặc điểm khiến cánh mày râu dè chừng.

Lý do khiến những cô nàng Thiên Bình KHÓ thoát... kiếp Ế!
Lý do khiến những cô nàng Thiên Bình KHÓ thoát… kiếp Ế!

Hay do dự

Được cai trị bởi thần ái tình nên Thiên Bình đào hoa có nhiều chọn lựa trong tình yêu. Tuy nhiên, biểu tượng của Thiên Bình là cán cân. Vì vậy, họ luôn cân đo đong đến người nọ với người kia. Có thể nói, đây là tính cách đặc trưng của chòm sao này và mang đến cho họ không ít phiền toái.

Khi phải đưa ra một quyết định nào đó, họ thường rất lúng túng và khó có thể đưa ra quyết định chính xác. Họ sẽ phải suy nghĩ rất lâu và thường xuyên đắn đo. Suy đi tính lại quá nhiều khiến phái nam rời xa vì mệt mỏi chờ đợi.

Xem thêm Cung Thiên Bình nữ – công chúa kiêu sa ôm trái tim sợ yêu

Khó hiểu

Cô gái Thiên Bình khi trò chuyện sẽ thay đổi chủ để một cách nhanh chóng. Phái nam có thể bất ngờ vì tốc độ thay đổi đề tài của nàng. Nhưng khi trò chuyện về đề tài nàng quan tâm thì đó lại rất mệt mỏi bởi nàng nói cực nhiều.

Hơn thế nữa, cô gái Thiên bình rất dễ tâm trạng, rất khó để nắm bắt cảm xúc của nàng Thiên Bình, đặc biệt là khi yêu.

Lúc là một cô gái hoạt bát năng nổ, vui vẻ và có vẻ dễ gần nhưng lúc lại là một cô gái trầm tĩnh, ít nói, ít cười, đôi mắt thì nhìn xa xăm như đang mơ tưởng điều gì vậy.

Đây là một trong những điều khiến cô gái Thiên Bình độc thân. Càng khó hiểu, càng khó chinh phục khiến các chàng trai dễ dàng buông tay.

Xem thêm Khám phá tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ

Thiếu động lực

Trong công việc hay tình yêu, Thiên Bình thường không đạt kết quả tốt nhất. Các cô nàng Thiên Bình thường ỷ lại vào việc bản thân thông minh, xinh đẹp mà không hề có ý định cố gắng phấn đấu để giữ gìn tình cảm.

Do đó, mối quan hệ với Thiên Bình khiến các chàng trai cảm thấy nhàm chán, dần mai một theo thời gian.

Dễ nổi nóng

Các nàng Thiên Bình có những lúc vui vẻ rất hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ mọi người nhưng lại rất dễ nổi nóng. Một khi nổi nóng, họ trở nên cục cằn, tức tối.

Họ dùng lời nói khó nghe để quát mắng đối phương vô cùng căng thẳng. Điều này khiến họ trở thành những cô nàng đanh đá trong mắt các chàng trai, khiến họ không dám tiến triển mối quan hệ thêm một bước mới.

Có thể nói, Thiên Bình là cô nàng rắc rối nhất trong các chòm sao. Một mặt, họ là người hiền lành và tập trung rất nhiều điểm tốt, khiến người xung quanh luôn vui vẻ. Mặt khác, họ lại là chòm sao khá nguy hiểm, được ví như một cô nàng Thiên Bình ghê gớm ngầm.

Nhưng thực tế, họ là con người mạnh mẽ, chân thành. Hãy cố gắng dung hòa tính cách với cô gái Thiên Bình khi muốn trở nên thân thiết với họ nhé!

Xem thêm Thay đổi phong thủy hay gia trạch chỉ là bề nổi, nếu tâm không thiện thì đừng mơ phú quý

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...