Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2022 / Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018? Họ là những cung sao không cũng cưới, họ là ngoại lệ.

Xem thêm Tử vi thứ 6 ngày 23/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 23/03/2018 của 12 Con giáp

Song Tử – Cưới trước, con cái tính sau

Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Song Tử nổi tiếng với nét quyến rũ “chết người” về cả hình thức bên ngoài lẫn tâm hồn bên trọng.

Người thuộc cung Song Tử đang ở trong cung tình duyên ngọt ngào và lãng mạn, cộng với tài ăn nói duyên dáng, anh chàng mà bạn đang tay trong tay sẽ ngỏ lời sớm thôi. Đừng quá lo lắng, dù gì đi chăng nữa, các bạn cũng đang gặp rất nhiều may mắn về tình duyên đấy.

Tuy nhiên, nhắc nhở bạn chuyện này, chỉ nên bàn chuyện cưới xin thôi, còn chuyện con cái thì từ từ rồi tính. Hãy tranh thủ tận hưởng những ngày tháng rảnh rỗi đi đã nhé.

Thiên Bình – Yêu và tiến tới hôn nhân cực nhanh

Cô nàng cung Thiên Bình có khả năng sẽ lên xe hoa cao ngất ngưởng trong năm 2018 này. Hơn thế, họ còn yêu và tiến tới hôn nhân cực nhanh, thậm chí, dù không có đám cưới thì cũng có đám hỏi.

Xuyên suốt từ năm ngoái tới năm nay, thần tình ái không hề ưu ái Thiên Bình chút nào, thậm chí còn có phần bỏ mặc. Điều này cũng gây ra không ít áp lực về tâm lý cho Thiên Bình.

Nhưng không vì thế mà sức hút của các nàng Thiên Bình giảm sút. Đối với những ai đã có người yêu, tình cảm của các bạn sẽ không có nhiều điều đặc biệt lắm. Dù thế, một màn cầu hôn lãng mạn vẫn sẽ diễn ra và đó tất nhiên là một điều đáng để mong đợi! Nên nhớ, đừng để chuyện công việc khiến bạn mất đi hứng thú đó nha.

Còn với những ai vẫn “vườn không nhà trống”, chưa có người yêu, năm nay bạn sẽ có cơ duyên gặp được một người đặc biệt nào đó và tiến tới hôn nhân rất nhanh. Thậm chí còn khiến bạn cảm thấy… hết hồn khi nhìn lại.

Xem thêm 3 chòm sao yêu mù quáng, đã yêu là quên cả lối về

Bạch Dương – Yêu bùng cháy, cưới xin chủ động

Giống hệt bản chất của một thủ lĩnh tiên phong, tình yêu của Bạch Dương luôn rực cháy, chuyện cưới xin vì thế cũng diễn ra nhanh chóng.

Nếu Bạch Dương đã có người yêu, hai bạn sẽ tiến tới một nấc thang khác trong chuyện tình cảm rất nhanh, có thể hiện giờ đã rục rịch đám hỏi được rồi đấy.

Còn đối với những cô nàng vẫn FA, người yêu chưa thấy bóng dáng đâu, các bạn cũng không cần quá vội vàng. Từ nay đến tháng 5 là lúc bạn vô cùng rực rỡ, tỏa sáng dù đang đứng ở bất cứ đâu cũng khiến người khác không thể rời mắt.

Chính vì vậy mà xác suất bạn gặp được người kia là rất cao. Chưa biết chừng một đám cưới hoành tráng sẽ đến vào tháng 7 hoặc 12 đấy!

Cự Giải – Tình yêu đẹp như cổ tích

Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Cự Giải luôn mong muốn có được mối tình lãng mạn. Tin vui đến với cô nàng đáng yêu Cự Giải một cách nhẹ nhàng như một cơn gió mùa thu, lời tỏ tình lãng mạn đến vào mùa thu và một đám cưới ngọt ngào khiến mùa đông trở nên ấm áp.

Vì thế, ngay từ bây giờ, bạn hãy bắt tay vào chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bởi vì người ấy sẽ đến ngay bây giờ thôi, tình duyên đang cực kì tốt khiến bạn cứ như một nàng công chúa bước ra từ cổ tích, chờ ngày hoàng tử đến cầu hôn theo đúng nguyện ước của bạn nhé.

Đối tượng “lọt mắt xanh” của bạn có thể sẽ đến từ chính nơi làm việc một cách bất ngờ hoặc một cuộc gặp gỡ tình cờ trên đường phố. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay xa, một tình yêu đẹp như bước ra từ chuyện ngôn tình sắp sửa gõ cửa tâm hồn bạn đó. Tất nhiên, trong chuyện ngôn tình toàn là soái ca đó nha!

Xem thêm Nếu bạn sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng này, thì chắc chắn số giàu sang, phú quý sẽ theo bạn trọn đời

About Dương Công Hầu

Check Also

4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để "lên xe hoa" trong năm Mậu Tuất 2018

4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

Dù bạn có người yêu hay còn đang băn khoăn liệu bao giờ ý trung ...