Home / Tử vi / 12 Con giáp / Hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

Hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

Chiêm bốc hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017. Vậy quý con giáp có biết những tháng cuối năm nay sẽ nhận được những may mắn gì?

Xem thêm Tử vi tháng 11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp: Con giáp nào sự nghiệp bùng nổ, thăng tiến ầm ầm

Với những thông điệp trong lá số tử vi chỉ ra chúng tôi sẽ đưa ra những vận may dành cho quý 12 con giáp. Qúy bạn sẽ biết chuyện họa phúc, hãy chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch sẵn sàng nắm bắt cơ hội.

Người tuổi Tý: Những tháng may mắn: 8, 9, 11

Tháng 8 quý nhân che chở

Trong lá số tử vi tuổi Tý cho thấy trong tháng 8/2017 sẽ xuất hiện người được cho là quý nhân giúp người tuổi Tý vượt qua khó khăn. Vận thế trong tháng này tương đối tốt, công việc ổn định, có nhiều cơ hội. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà con đường công danh sự nghiệp ổn thỏa, tiền bạc vượt bậc, tài lộc tăng theo.

Tháng 9 cầu tài tất đắc

Trong tháng 8 tuổi Tý gặp nhiều may mắn, nó cũng chính là tiền đề để tháng 9 của bạn được trọn vẹn hơn. Thời gian này dành cho những ai muốn cầu tài lộc, mọi chuyện sẽ diễn ra như ý. Tuổi Tý nên xem tử vi 2018 của mình ở chuyên mục tử vi 2018 của 12 con giáp trên chiemboc.com

Tuổi Tý hãy lên kế hoạch chi tiết cho những dự định của mình rồi nhạy bén nắm bắt lấy thời cơ.

Tuy nhiên, nên chú ý trong tháng 9 này chớ đi vay mượn, cũng nên cẩn trọng khi hợp tác làm ăn để tránh những rắc rối không đáng có.

Tháng 11 vận trình hanh thông

Trong tháng 11/2017 người tuổi Tý có bước thăng tiến trong công việc, người kinh doanh thu được lợi lớn.

Vận đào hoa đến, người tuổi Tý sẽ được nhiều người chú ý, và khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp cao. Người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết.

Bạn có thể quan tâm Có nên tin vào người mắt lươn?

Người tuổi Sửu: Những tháng may mắn 6, 8, 9, 10, 11

Tháng 6 sự nghiệp thăng tiến

Trong lá số tử vi của người tuổi Sửu những tháng cuối năm 2017 có tháng 6 quý bạn tuổi này gặp may mắn. Đây là tháng bạn sẽ cơ hội trong công việc rõ rệt. Bạn sẽ phát huy được hết tiềm lực vốn có của mình, gây ấn tượng với mọi người nên sự nghiệp cũng có mức đột thăng tiến nhất định.

Với người tuổi Sửu làm công ăn lương thể hiện rất tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cấp trên công nhận và ghi thưởng công lao của bạn, có cơ hội tăng lương thăng chức.

Tuổi Sửu làm kinh doanh thì có thêm nhiều cơ hội đầu tư mới.

Tháng 8, tháng 10 tình cảm dâng trào

Vận đào hoa của người tuổi Sửu sẽ nở rộ trong thời gian này, những người cô đơn sẽ gặp được người như ý, đối với ai đã có một nửa cho mình sẽ càng thêm gắn bó, tình cảm có bước tiến quan trọng.

Từ tháng 9, tháng 10 và tới tháng 11 vạn sự như ý

Đây chính là thời gian để người tuổi Sửu thực hiện những dự án còn ấp ủ, các cơ hội phát triển mới sẽ tìm đến. Sức khỏe tốt, tình duyên thịnh vượng, có thể tính tới chuyện lâu dài, trăm năm.

Người tuổi Dần: Những tháng may mắn 6, 9, 10, 11, 12

Tháng 6, tháng 9 có cơ hội phát tài

Trong lá số tử vi người tuổi Dần, tháng 6 và 9 tuổi này có cơi hội phát tài. Qúy bạn tuổi Dần nên biết được đây là thời gian thích hợp cho bạn phát triển trong công việc. Dù là là văn phòng hay tự kinh doanh cũng đều thuận lợi.

Hiệu suất của bạn tăng cao, được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp giúp đỡ, lại có quý nhân trợ lực nên có nhiều cơ hội thăng tiến mới.

Người tuổi Dần làm kinh doanh có thêm mối hợp tác làm ăn, kế hoạch đầu tư được triển khai bước đầu, thu nhập cũng tăng dần.

Tháng 10, tháng 11 song hỷ lâm môn

Có thể nói rằng tháng 10 và 11 chính là lúc bạn “thu hoạch” nhưng gì mà mình đã cực công gieo trồng thời gian qua.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình, còn những người đang yêu thì hạnh phúc tận hưởng thế giới hai người.

Tháng 12 vận trình hanh thông

Trong tháng 12/2017 người tuổi Dần có tài lộc dồi dào, tinh thần phơi phới, sức sống bừng bừng. Đây là thời gian đào hoa nở rộ, có nhiều cơ hội kết giao bạn bè, đặc biệt là người khác giới, nhờ đó có thêm khả năng phát triển thành tình yêu.

Xem thêm Phòng ngủ cạnh phòng thờ: cực hại, sức khỏe suy yếu, tình cảm lạnh nhạt

Người tuổi Mão: Những tháng may mắn 6, 7, 10, 11

Tháng 6 vận trình thăng tiến

Qúy bạn tuổi Mão nên tận dụng thời cơ này để phát triển và thể hiện tài năng, sự sáng tạo của bạn rất có lợi cho công việc, mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Vận tài lộc cũng không ngừng tăng tiến. Nhân duyên tốt, người khác giới mà bạn có duyên kết giao khá phù hợp để tiếp tục phát triển mối quan hệ.

Tháng 7 cầu được ước thấy

Tử vi tuổi Mão cho thấy trong tháng 7 này linh cảm của bạn hoạt động cực tốt, lại có thêm sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên tài lộc ổn định có phần gia tăng. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Người độc thân, đặc biệt là nam giới, có cơ hội làm quen được với một nửa sau này.

Tháng 10 vận trình hồi thăng

Những cống hiến của bạn trong công việc đã đến lúc được đền đáp xứng đáng. Quý nhân âm thầm yểm trợ, tài lộc tiếp tục hưng vượng. Tháng này tình duyên của nữ giới có phần tốt hơn. Người đang yêu thích hợp bàn tính hôn nhân.

Tháng 11 vận thế vượng phát

Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ, đối tác trợ lực, công việc thuận buồm xuôi gió, cấp trên khen thưởng, tài lộc không ngừng gia tăng. Về tình cảm, người độc thân nên dành thêm thời gian bên gia đình và bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Người đang yêu và người đã kết hôn có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Người tuổi Thìn: Những tháng may mắn 6, 8, 9, 11, 12

Tháng 6, tháng 9 vận trình tăng tiến

Xem tử vi tuổi Thìn cho thấy những tháng này người tuổi Thìn được cấp trên trọng dụng, cơ hội thăng quan tiến chức cao hơn bình thường nếu như biết cách thể hiện mình. Trạng thái sức khỏe tốt.

Tháng 8 vạn sự như ý

Trong tháng 8/2017 người tuổi Thìn gặp vạn sự như ý, đây là dấu hiệu tốt cho mọi mặt trong cuộc sống của bạn. Công việc đạt được hiệu quả đáng mong đợi. Thu nhập từ đó tăng thêm. Dân kinh doanh có thêm nhiều nguồn khách mới, dù phải đi công tác nhiều nhưng cũng khá thảnh thơi để bạn sắp xếp kết hợp đi du lịch.

Tháng 11, tháng 12 thuận lợi đủ đường

Vận may của người tuổi Thìn cứ liên tục, tiếp nối nhau. Tháng 11, 12 quý bạn tuổi Thìn hãy lấy đây là động lực để phát triển bản thân hơn nữa các bạn nhé. Thời gian này thích hợp cho dân kinh doanh mở rộng việc làm ăn buôn bán. Về tình duyên có thể tính tới chuyện lâu dài.

Xem thêm Cầm lên được thì buông bỏ được mới an yên

Người tuổi Tỵ: Những tháng may mắn 6, 8, 9, 10, 12

Tháng 6 phúc lộc căng tràn

Trong công việc bạn được quý nhân giúp đỡ rất nhiều, may mắn hóa giải cục diện bất lợi của tháng trước đó. Tài lộc cũng dần ổn định và có chiều hướng gia tăng.

Tháng 8, tháng 12 vận trình tăng tiến

Tuổi Tỵ nên chú ý, tử vi tháng 8 và tháng 12 của quý bạn có vận trình tốt, sự nghiệp hanh thông, quý nhân phò trợ. Nhờ đó mà thu nhập cũng gia tăng. Tình duyên thuận lợi, người độc thân có duyên gặp gỡ và nói chuyện yêu đương, người đang yêu tình cảm sâu sắc, tiến tới hôn nhân.

Tháng 9, tháng 10 vận thế lên cao

Sau thời gian bỏ công, bỏ sức, làm việc hết mình cuối cùng bạn cũng được cấp trên ghi nhận và có ý định tăng lương. Người kinh doanh phải đi công tác nhiều, song nhờ đó mà có thêm nhiều cơ hội phát tài, mở rộng mối quan hệ. Người độc thân đang thuận lợi phát triển mối quan hệ, người đang yêu tình cảm càng thêm gắn bó.

Người tuổi Ngọ: Những tháng may mắn 7, 8, 9, 10,

Tháng 7 tình yêu lên ngôi

Lá số tử vi người tuổi Ngọ chỉ ra trong tháng 7 này người tuổi Ngọ sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình, bạn có thể bắt đầu triển khai kế hoạch theo đuổi người trong mộng, tất nhiên sẽ gặp phải không ít khó khăn nhưng đừng nản chí nhé. Trong tình cảm cần phải kiên nhẫn. Cùng lúc đó, những người đã có đôi có cặp tình cảm chín muồi, bắt đầu lên kế hoạch bàn tính chuyện trăm năm.

Tháng 8 vận trình bình ổn

Người tuổi Ngọ sẽ có thời gian bình ổn trong tháng 8. Tháng này tuổi Ngọ cũng nên dành thời gian để bạn nhìn lại chặng đường đã đi, tính toán đường đi nước bước tiếp theo.

Tuổi Ngọ chú ý nên cẩn trọng, đừng tin người quá đáng mà gặp kẻ lừa đảo thì tiền mất tật mang.

Tháng 9 trăm sự thuận buồm xuôi gió

Tử vi tháng 9 của tuổi Ngọ nhìn tổng thể mọi việc suôn sẻ. Công ăn việc làm có nhiều cơ hội phát triển. Đây là thời cơ để tiến hành kế hoạch đầu tư tăng lợi nhuận cho những người làm kinh doanh. “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, những ý định ấp ủ bấy lâu nay của bạn đã đến ngày thực hiện, hãy cẩn trọng tiến bước để gặt hái thành công. Về tình cảm, những bạn còn độc thân có vẻ khá hài lòng với việc “cho đi”, không quá căn ke suy tính với người mình thích. Người đang yêu tình cảm ngày càng thăng hoa rõ rệt.

Tháng 10 vận thế lên cao

Tinh thần làm việc rất tốt, nhờ thế mà ngày càng thêm củng cố vị trí và thành quả mà bạn đã cố gắng. Dân kinh doanh thì danh lợi song hành, vô cùng mĩ mãn. Chuyện tình cảm có tin vui, người còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, được nhiều người yêu mến giới thiệu cho, tùy nhân duyên mà tu thành chính quả.

Người tuổi MùiNhững tháng may mắn 6, 8, 9, 10, 11

Tháng 6, tháng 9 vận trình tăng tiến

Trong tháng 6 và tháng 9 vận trình của người tuổi Mùi rất tốt. Hãy nhớ rằng đây là khoảng thời gian thích hợp cho bạn mở rộng quy mô, tăng thêm nhiều lĩnh vực đầu tư để tài lộc ngày thêm thịnh vượng. Người làm công ăn lương thì dễ dàng nhận được những đánh giá cao từ phía cấp trên. Tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say cống hiến cho công việc, những nỗ lực của dân công sở dễ dàng được cấp trên chú ý và tán thưởng.

Tháng 8, tháng 11 vạn sự như ý

Khối lượng công việc ngày càng nhiều, quý bạn tuổi Mùi cần tập trung tinh thần và thể lực hơn nữa để giải quyết chúng. Do đó khi giải quyết ổn thỏa mọi chuyện cũng là lúc bạn nhận được cái gật đầu “vừa ý” của cấp trên. Bù đắp lại những vất vả mà bạn phải chịu đựng, nguồn thu của bạn cũng sẽ có sự tăng tiến tới không ngờ. Thời gian của người kinh doanh đã qua, đây chính là “mùa thu hoạch” cho những tháng gieo trồng trước đó.

Về tình cảm lứa đôi, người độc thân đang có trạng thái tình cảm khá ổn định, bạn có thể suy tính đến chuyện tiến xa hơn, xác lập mối quan hệ lâu dài. Các bạn đang yêu có những ngày tháng ngọt ngào, gắn bó bên nhau.

Tháng 10 thời cơ kết giao bạn hữu

Những người tuổi Mùi nên lưu ý rằng các mối quan hệ tốt luôn đem đến cho bạn sự may mắn. Người tuổi Mùivrất được lòng người khác, dễ dàng gây thiện cảm với những người mới gặp. Bạn biết cách nói chuyện và thoải mái vẫy vùng trong xã hội. Vậy nên trong tháng 10 quý bạn nên tận dụng cơ hội để kết giao thêm nhiều mối quan hệ, sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Xem thêm Xem tướng người có má lúm đồng tiền

Người tuổi Thân: Những tháng may mắn 6, 7, 10, 11, 12

Tháng 6 tình tiền bội thu

Trong tháng 6 người tuổi Thân có cả tiền lẫn tình. Người tuổi Thân kinh doanh buôn bán thì danh lợi không thiếu điều gì, tiền tài bội thu, công danh phát đạt. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân vận thế tình cảm lên cao, đây là thời gian mà bạn và người ấy có thể tính đến chuyện “về chung nhà” đấy.

Tháng 7 Thần Tài gõ cửa

Công việc của quý bạn tuổi Thân ngày càng nhiều, áp lực cũng theo đó mà ngày càng lớn, song đa phần đều là áp lực từ phía chính diện, quý bạn hoàn toàn có khả năng tự ứng phó. Trong lá số tử vi tháng 7 người tuổi Thân có thần tài gõ cửa, hãy chớp lấy cơ hội trong tháng này nhé.

Người tuổi này cũng có năng lực vượt trội vì vậy rất nhiều người tuổi Thân gia tăng thu nhập.

Tháng 10, tháng 11, tháng 12 vận thế lên cao

Trong tử vi của người tuổi Thân, bạn dễ dàng vượt qua thử thách và giành được lòng tin của cấp trên, nhiều cơ hội mới xuất hiện, đặc biệt trong tháng 10, 11 và 12/2017. Vì thế người tuổi Thân làm ăn buôn bán thì sẽ đi qua vực thẳm thua lỗ trước đó, doanh thu dần tăng đều trở lại.

Sức khỏe cũng ngày càng tốt hơn, những bệnh tật trước đó dần lui biến. Đào hoa xuất hiện. người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè khác giới. Người đang yêu tình cảm ngày một thăng hoa.

Hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017
Hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

Người tuổi Dậu: Những tháng may mắn 6, 7, 11, 12

Tháng 6 thời cơ tăng lương thăng chức

Người tuổi Dậu là dân công sở sẽ làm việc hiệu quả, được nhìn nhận và đánh giá cao trong tháng 6, người tuổi này gặp may mắn, có người có ý định nâng đỡ và tăng lương cho bạn.

Tuổi Dậu làm kinh doanh đang theo đuổi kế hoạch đầu tư mới sẽ gặp may trong tháng 6. Đây là dự án khả triển vọng và hứa hẹn đem lại cho bạn nguồn thu khổng lồ, tăng tiến từng ngày.

Tháng 7 đào hoa nở rộ

Tháng 7 là tháng dành cho những người tuổi Dậu còn độc thân, bạn sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, đừng mãi do dự chần chừ mà lỡ mất nhân duyên tốt. Người đang yêu tình cảm sẽ có bước tiến quan trọng trong tháng này.

Tháng 11, tháng 12 mưu sự tất thành

Theo tử vi của người tuổi Dậu, đây là khoảng thời gian đáng vui mừng cho người tuổi Dậu khi mọi sự đều đạt thành. Sự ham học hỏi, chí tiến thủ, hiệu quả trong công việc chính là chìa khóa cho sự thành công của bạn. Hãy cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa. Sau khoảng thời gian đầu làm ăn khó khăn, đã đến lúc “đơm hoa kết trái”, công việc làm ăn được củng cố, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tăng thêm doanh thu vốn có. Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt, nhân duyên gặp nhiều phước lành, báo hiệu tin vui sắp tới.

Xem thêm Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

Người tuổi Tuất: Những tháng may mắn 7, 8, 10, 11, 12

Tháng 7 quý nhân phò trợ

Người tuổi Tuất sẽ gặp quý nhân phù trợ trong tháng 7 này. Vậy nên đa phần người tuổi Tuất sẽ có người đứng sau âm thầm giúp đỡ bạn thuận lợi vượt qua khó khăn. Nhìn tổng thể, vận tài lộc của bạn khá ổn định, không cần lo lắng gì nhiều.

Tháng 8 vận trình tăng tiến

Trong tháng 8 này người tuổi Tuất làm ăn kinh doanh sẽ có thêm nguồn khách hàng đáng tin cậy, dân công sở thu về số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra nên tất nhiên là sẽ có kha khá công việc để bạn giải quyết rồi. Tháng này bạn sẽ có cơ hội đi xa, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Về tình cảm, người độc thân tuổi Tuất được nhiều người để ý, hãy sống là chính mình và lựa chọn chính xác người phù hợp. Các bạn đang có tình yêu thì hạnh phúc vun trồng tình cảm, sẽ sớm cho kết quả như ý.

Tháng 10 sự nghiệp hanh thông

Tử vi người tuổi Tuất tháng 10 sẽ thời điểm tuổi này có nhiều tăng tiến trong sự nghiệp, những nỗ lực và hi sinh trong công việc của bạn được đền đáp xứng đáng. Tuy theo đó sức ép cũng ngày một gia tăng, song nhờ có sự giúp đỡ quý giá của đồng nghiệp, bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Tháng 11, tháng 12 vận trình thuận lợi

Sau bao tháng ngày bị “vùi dập” trước đó thì thời điểm cuối năm chính là những giây phút đền bù cho người tuổi Tuất. Dân công sở được quý nhân phò trợ, dễ dàng nhận được sự tán thưởng và trọng dụng của cấp trên, có thêm nhiều cơ hội phát triển trước mắt. Người làm kinh doanh sẽ có sự nghiệp vững chắc và đang ngày càng mở rộng quy mô. Vận thế tình cảm khá tốt, đào hoa nở rộ báo tin lành sắp tới, nhân duyên tốt lành sẽ tiến tới hôn nhân.

Người tuổi Hợi: Những tháng may mắn 6, 8, 9, 10, 12

Tháng 6 sự nghiệp thành công

Lá số tử vi của người tuổi Hợi chỉ ra tháng 6 là thời gian tài lộc đi từ vạch thấp hồi phục lên mức tăng trưởng bình thường của người tuổi Hợi. Quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời và giúp đỡ bạn, hóa giải cục diện bất lợi vào tháng trước. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Nên phòng thủ, chớ manh động tấn công.

Tháng 8, tháng 10, tháng 12 vạn sự hanh thông

Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân, cơ hội phát triển sẽ xuất hiện giúp người tuổi Hợi thăng tiến trong thời gian này. Với những bạn làm kinh doanh, cơ hội đầu tư mới mở ra những nguồn lợi bất ngờ chờ bạn nắm bắt, vận tài lộc rất tốt. Chuyện tình cảm cũng như sức khỏe đều rất tốt đẹp. Bạn có nhân duyên đẹp, nên thúc đẩy tình cảm phát triển để có được người xứng đôi vừa ý.

Tháng 9 vận trình tài lộc của người tuổi Hợi tăng tiến

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply