Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 29/05/2018 đến ngày 04/06/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 29/05/2018 đến ngày 04/06/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 29/05/2018 đến ngày 04/06/2018 cho thấy quý bạn Nhâm Tý cẩn thận thật nhiều đến những chuyện liên quan đến chính quyền. Cũng không nên phiêu lưu về tình cảm, vui ít nhưng mang lộn xộn nhiều. Tài lộc bình thường.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 28/05/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: May mắn nhỏ về tài lộc, có quà tặng bất ngờ. Công việc ổn định. Chuyện tình cảm cá nhân phải biết dừng đúng lúc, lụy quá ảnh hưởng xấu đến tương lai.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều đến những chuyện liên quan đến chính quyền. Cũng không nên phiêu lưu về tình cảm, vui ít nhưng mang lộn xộn nhiều. Tài lộc bình thường.

CANH TÝ 59 TUỔI: Nên khéo léo giải thích để tránh tình trạng hiểu lầm với con cái trở nên trầm trọng. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, tài lộc khả quan.

Xem Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 29/05/2018 đến ngày 04/06/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 29/05/2018 đến ngày 04/06/2018

MẬU TÝ 71 TUỔI: Trong việc làm, vẫn gặp những sự trợ giúp tốt đẹp của quý nhân, công việc hanh thông, tài chánh tương đối khá. Lưu tâm về chuyện sức khỏe bản thân.

12 Con giáp có biết Nửa năm còn lại của 12 Con giáp sẽ trôi qua như thế nào?

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Hãy dồn hết nỗ lực vào việc làm cùng sửa soạn kỹ cho việc học hành. Đừng đua đòi, ham vui, sẽ đưa đến ảnh hưởng thật xấu đấy. Tài chánh tương đối thoải mái.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Tài chánh không phải lo nhiều vì nghề nghiệp tương đối ổn định. Chuyện hiểu lầm trong tình cảm đã giải quyết được tốt đẹp nên tinh thần thật vui.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Cẩn thận khi giao tế kẻo dễ gặp chuyện hiểu lầm gây phiền hà. Việc làm đã ổn định và có những cơ hội tốt đẹp đem tới. Tài lộc ổn định.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Gia đạo yên vui vì những hiểu lầm, xích mích đã thu xếp êm đẹp. Nghề nghiệp, tài lộc vững tiến.

Chúc mừng tuổi Sửu, bạn thuộc Trời sinh 3 con giáp này có mệnh Phụng Hoàng, vượng phu vượng tử, phú quý song toàn, càng già càng đẹp, càng xài tiền càng có tiền

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Giận hờn vô lý chỉ mang thêm nỗi bực mình canh cánh bên lòng. Hãy quên đi và vui lên cho khỏe thân. Có tin vui về tình cảm.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Nên để chuyện tình cảm riêng tây qua một bên thì công việc làm mới bớt bị ảnh hưởng. Tiền bạc tương đối tốt đẹp nhưng công việc còn phải suy nghĩ tính toán nhiều.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong nghề nghiệp nhưng cũng không gây ảnh hưởng xấu. Chuyện gia đạo đã bình thường, không còn gây nặng nề cho tinh thần.

CANH DẦN 69 TUỔI: Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng lại có những may mắn bất ngờ về tài chánh. Nghề nghiệp đã tiến triển như ý muốn. Gia đạo hơi lộn xộn, phải khéo léo cư xử.

Tuổi Dần xem này Phúc tướng nói lên vận mệnh, 3 con giáp sau càng mũm mĩm càng có nhiều tiền, được nhiều quý nhân giúp đỡ, tài vận dồi dào theo năm tháng

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo bị vạ miệng. Tình cảm có nhiều rắc rối, phải tự chế để tránh phiền nhiễu. Công việc phải để tâm tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Tuy bị xáo trộn nhất thời về những dự tính của mình nhưng đừng vì thế mà lo lắng quá độ. Sẽ có hóa giải bất ngờ. Tiền bạc tương đối thoải mái. Gia đạo êm ấm.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá, giận sẽ làm mất sự khôn ngoan và sẽ mắc phải những lỗi lầm nghiêm trọng. Việc làm và tài chánh có vài may mắn trong thời gian này.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Giữ gìn sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết. Tài chánh đang trên đà tiến triển khả quan. Công việc trôi chảy đúng theo dự liệu. Có sự thay đổi của con cái.

Trong những con giáp có thù tất báo không thể không nói tới người tuổi Mão, để hiểu lý do, bạn nên xem Top 3 con giáp thù dai nhớ lâu, có thù tất báo

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Công việc làm ăn có sự thay đổi theo chiều hướng tốt vì có quí nhân giúp đỡ. Tình cảm có phần phiền toái, gây căng thẳng đầu óc. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Hãy nhẫn nhịn và mềm mỏng, đừng để xảy ra những sự ồn ào gây sứt mẻ tình cảm. Chuyện làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp tuy hơi chậm.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Đã có cơ hội để giải tỏa những ấm ức chứa chất bấy lâu vì sự hiểu lầm. Trong công việc, có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại nhiều sự may mắn.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Có sự ganh ghét, cạnh tranh trong công việc hiện tại khiến tinh thần mệt mỏi nhiều. Trong gia đạo, có vài sự phiền hà. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

Tuổi Thìn này, bạn là con giáp sẽ thành công đấy, bạn thuộc một trong 3 con giáp này dù có xuất thân nghèo khó thì nhờ sự giỏi giang và nghị lực mà đi lên từ bàn tay trắng, về sau được hưởng vinh hoa phú quý

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Có hên may bất ngờ trong công việc đang làm. Chuyện tình cảm mang lại nhiều niềm vui, nhưng chớ vì thế mà lơ là trong sự nghiệp. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét. Có tài lộc nhỏ.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị thị phi, nhất là trong vấn đề tình cảm. Cẩn thận, đừng nghe lời đường mật cho vay mượn, khó đòi. Tài lộc vượng.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Trong gia đình, sinh hoạt vui vẻ, êm ấm. May mắn nhiều về công việc cũng như tài chánh nhờ sự trợ giúp của bạn bè cùng quý nhân. Lưu tâm kẻ gian phi rình rập.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Có bạn bè, thân nhân ở xa đến thăm viếng. Mọi sự tính toán, cứ việc tiến hành sẽ gặp nhiều sự thuận lợi. Có tin vui của con cái mang về.

12 Con giáp nên xem Khám phá tính cách đặc biệt của 12 con giáp

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Nên khéo léo trong cách cư xử để tránh những sự hiểu lầm khi phải đứng ở cửa giữa. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quấy phá.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Đã có những điều kiện khá thuận lợi để phát triển những dự tính ấp ủ từ lâu. Tài lộc ổn định nhưng cũng phải lo nhiều để thực hiện mong ước. Gia đạo yên vui.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện hợp tác làm ăn lúc này. Nghề nghiệp hiện tại phải nỗ lực nhiều, nhưng bù lại kết quả lại như ý. Tài lộc tốt đẹp.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết. Nên để cho tinh thần thoải mái, đừng căng thẳng quá không tốt.

Tuổi Ngọ nên xem Top con giáp giỏi giữ tiền, nhất định có cuộc sống an nhàn khi về già

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Một vài chuyện nhỏ không vừa ý, gây bực mình nhiều. Tuy nhiên, phải tự chế, nóng nảy chỉ hư việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Nên tự thu mình cho hợp với khả năng, sức lực của mình. Bung ra quá độ e không có lợi. Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Việc làm đã có nhiều tiến triển theo ý muốn. Tuy còn đôi chút lo lắng về tiền bạc nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ vì “thuyền cao thì sóng lớn” mà thôi.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Không nên vội vàng hấp tấp trong những tính toán làm ăn kẻo dễ bị vấp. Suy nghĩ cho kỹ rồi quyết định sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ.

Tuổi Mùi này, bạn là một trong 3 con giáp là người kín đáo, khiêm tốn và không thích khoa trương

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Tuy vui về chuyện tình cảm nhưng cần phải để ý xem đối tượng có thành thật với mình không. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Có may mắn nhỏ về tài chánh.

CANH THÂN 39 TUỔI: Tài lộc tương đối dễ chịu vì nghề nghiệp đã tương đối vững vàng. CHưa nên tính tới chuyện thay đổi hoặc phát triển nghề nghiệp lúc này.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Gặp nhiều may mắn trong công việc hiện tại. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện con cái gây vài phiền não, bình tĩnh giải quyết tốt hơn là nóng giận.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Đừng quyết định vội vã quá trong sự thay đổi công việc sẽ dễ bị vấp váp nặng. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ.

Nữ tuổi Thân này, bạn là 4 con giáp này rất thích “dạy dỗ” người khác nhưng không thích ai dạy mình

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Vẫn chưa thật sự được thoải mái vì những chuyện rắc rối do tình cảm mà ra. Cần khéo léo để hòa hợp với mọi người trong gia đình. May mắn nhỏ về tài lộc.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Những sóng gió trong gia đạo đã tạm yên, tuy rằng vẫn còn vài xáo trộn nhỏ. Nghề nghiệp đang hanh thông lần lần, tiền bạc ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Việc làm còn vài trục trặc nhỏ nhưng tương đối đã tạm ổn. Trong gia đạo, có hỷ sự của con cái. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Nghề nghiệp có những biến chuyển thuận lợi tuy vẫn còn phải ưu tư về tài chánh. Sức khỏe hơi bị suy yếu, nên giữ gìn cẩn thận nhất là tim mạch và phong thấp.

Tuổi Dậu xem này, bạn là 3 Con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất hành tinh

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Có nhiều chuyện vui dồn dập về nghề nghiệp cũng như về tình cảm. Tài chánh khả quan nhưng lại hao tốn nhiều về chi phí chẳng đặng đừng.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới. Cũng không nên hùn hạp không thu được kết quả như ý. Chuyện tình cảm vui vẻ, thuận lợi. May mắn bất ngờ về tài lộc.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Những dự tính chưa đạt được theo ý muốn tuy cũng có những tiến bộ đáng kể. Đừng ỷ vào sự tài giỏi, cần suy tính thật cẩn thận trong công việc để khỏi bị lỗi lầm. Tài lộc khả quan.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Mọi công việc đã trở nên dễ thở hơn, không còn bị áp lực đè nặng. Có vài biến chuyển tốt đẹp, nhất là về tài chính. Nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.

Xem thêm 6 con giáp mệnh lớn trải qua nhiều kiếp nạn vẫn bình an vô sự

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Những chuyện làm ăn nơi xa tưởng dễ dàng thành công, nhưng lại gặp nhiều điều phải ưu tư lo lắng. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ tận tình để qua được khó khăn. Tình cảm có phần lộn xộn.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Chuyện tình cảm cần phải giải quyết rõ ràng, dứt khoát. Đừng có thái độ nửa vời càng làm thêm rắc rối cho mình. Nghề nghiệp và tiền bạc hanh thông, thoải mái.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trở ngại. Lúc này nên phát triển những dự tính của mình. Chuyện gia đạo có vài điều bất như ý. Cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Việc làm vẫn hanh thông tốt đẹp tuy phải nỗ lực rất nhiều. Tiền bạc không còn phải ưu tư như trước nữa. Các con cái mang về nhiều niềm vui.

Nữ tuổi Hợi bạn nên xem lá số tử vi về bạn, bạn là một trong 3 con giáp này dù có xuất thân nghèo khó thì nhờ sự giỏi giang và nghị lực mà đi lên từ bàn tay trắng, về sau được hưởng vinh hoa phú quý

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...