Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 24/07/2018 đến ngày 30/07/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 24/07/2018 đến ngày 30/07/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 24/07/2018 đến ngày 30/07/2018 cho thấy tuổi Mậu Thìn cẩn thận nhiều những kẻ tiểu nhân mưu hại. Công việc hiện tại có những rắc rối, gây phiền muộn. Tài chánh có may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 4 ngày 25/07/2018 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 25/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Chuyện rắc rối, phiền muộn về tình cảm đã bớt, tinh thần an vui trở lại. Việc học hành có trục trặc nho nhỏ. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi, thoải mái.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá gây xáo trộn trong gia đạo. Có sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc làm ăn. Tiền bạc khá, tuy nhiên phải căng thẳng, lo lắng nhiều. Cẩn thận về xe cộ, nhà cửa.

CANH TÝ 59 TUỔI: Mọi sự việc đã có nề nếp, quy củ, tiến triển tương đối đều đặn nhưng cũng phải dồn hết nỗ lực vào đây. Tài chánh đã bắt đầu đỡ nhiều. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Những dự tính cùng công việc vẫn còn diễn biến quá chậm chạp làm tinh thần bồn chồn, nôn nóng nhiều. Nên kiên tâm hơn nữa, sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 24/07/2018 đến ngày 30/07/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 24/07/2018 đến ngày 30/07/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Cần phải biết suy tính những chuyện gì phải làm trước, việc nào phải làm sau. Đừng ôm đồm thái quá chỉ làm công việc thêm lộn xộn mà không đạt được kết quả là bao. Tình cảm cá nhân vui.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào sự thực, đừng tự đánh lừa mình. Phải biết xác định vị trí đứng của mình mới có thể dễ đi đến chỗ thành công. Tiền bạc, sự nghiệp bình thường.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Thật là một sự bất ngờ khi nhận được tin tốt lành về công việc làm ăn, về nghề nghiệp. Tiền bạc có thoải mái đôi chút nhưng vẫn phải suy nghĩ, tính toán nhiều.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Chớ có vội vàng hấp tấp trong quyết định công việc tương đối quan trọng kẻo sẽ gặp nhiều trở ngại không thể ngờ. Cứ bình tĩnh và tiến hành công việc bình thường tốt hơn là thay đổi.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, con giáp này SỐ MẤT TIỀN, tài lộc tiêu tán

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Sẽ lãnh những hậu quả xấu không lường trước được nếu cứ cố tỏ ra là tay chịu chơi, anh hùng. May mắn nhỏ về tài lộc. Việc làm vững chắc. Cẩn thận về xe cộ.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Những chuyện xui xẻo đã qua sẽ có quý nhân giúp đỡ biến hung thành kiết. Đừng nóng tính, cằn nhằn, gấu ó chỉ làm mất hạnh phúc thêm mà thôi.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Những công việc mặc dầu có chiều hướng thuận lợi nhưng phải suy nghĩ, tính toán nhiều. Tài chánh mang lại cũng rất khả quan. Gia đạo bình yên.

CANH DẦN 69 TUỔI: Vẫn còn rắc rối về thị phi, miệng tiếng. Nhớ giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo không sự việc bé lại xé thành to đấy. Công việc làm ăn cũng như tài chánh có đôi chút trở ngại.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Hãy tỏ ra là người lớn, chững chạc trong lời nói cũng như việc làm, đừng hứa rồi lại buông xuôi không thực hiện sẽ làm mất niềm tin của mọi người. May mắn về tiền bạc cũng như tình cảm cá nhân.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Tài chánh tuy không đến nỗi gặp khó khăn nhưng cũng hao tốn nhiều vì những chuyện chi tiêu thật cần thiết. Công việc đã tiến triển có phần trôi chảy. Lái xe thật cẩn thận.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Việc làm có tiến bộ khả quan nên tinh thần rất ư phấn chấn. Tuy nhiên, vẫn còn phải cố gắng, mất nhiều sức lực mới đạt được thành quả như ý. Tài chánh có may mắn bất ngờ.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Nhận được quà tặng đúng theo sở thích nên tinh thần vui vẻ, thoải mái nhiều. Công việc có phần rộn rịp theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc thâu đạt khả quan. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Cẩn thận nhiều những kẻ tiểu nhân mưu hại. Công việc hiện tại có những rắc rối, gây phiền muộn. Tài chánh có may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Tình trạng nghề nghiệp hiện có vài đình trệ nên phải lo lắng nhiều. May thay sẽ có may mắn mang đến giải tỏa được sự bế tắc nhất thời này. Tiền bạc ổn định nhưng hao tốn bất ngờ.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Đừng ham vui thái quá quên suy nghĩ tới những sự tai hại khó lường xảy ra cho gia đình. Việc làm có một vài may mắn nhỏ. Tuy nhiên tài lộc còn nhiều lo lắng.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn còn nhiều căng thẳng và phải dồn thật nhiều nỗ lực để giải quyết. Tuy vậy, tiền bạc vẫn được thuận lợi. Trong gia đạo có vài sự hiểu lầm nho nhỏ.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Hao hụt tiền bạc về những chuyện không đâu. Công việc làm có chút trở ngại, nhưng qua được nhờ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân có niềm vui bất ngờ.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Chuyện lộn xộn rắc rối xảy ra trong nghề nghiệp cũng như với thân tộc khiến tinh thần buồn nản nhiều. Bình tĩnh đi, chuyện đâu còn đó, sẽ êm đẹp cả thôi. Tài lộc có nhiều may mắn.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Có thư từ, tin tức của thân nhân từ xa tới. Công việc làm vẫn tiến triển đều nhưng cũng còn nhiều điều phải lo lắng. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về con cái.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Tinh thần mệt mỏi nhiều vì những sự việc xảy ra bất như ý. Công việc cũng vậy, có những trì trệ ngoài sự dự liệu. Tài chánh còn lo lắng nhưng có may mắn bất ngờ mang đến.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Có tin thật vui vẻ về tình cảm cá nhân. Những dự tính ấp ủ từ lâu nay đã có thể thực hiện được và sẽ thành công không ngờ. Tiền bạc cũng có những may mắn. Hỷ khí trùng trùng.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Được thuận lợi nhiều trong nghề nghiệp hiện tại khiến tinh thần rất vui vẻ. Tài chánh cũng đạt được rất khả quan. Chớ ỷ y, coi thường những sự giao du của con cái, phải lưu ý thật nhiều.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Những dự tính cho công việc đều được như ý muốn. Chuyện bất đồng trong gia đạo cũng đã giải quyết êm đẹp. Tài chánh hanh thông, có may mắn bất ngờ về tiền bạc.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Bình tĩnh, khéo léo, mềm mỏng giải quyết để gia đình có hòa khí, bớt nặng nề. Cũng nên lưu tâm về vấn đề sức khỏe. Có tin vui từ xa đến. Tài lộc bình thường.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Phải nỗ lực thật nhiều để giải quyết công việc hiện tại. Nhưng chính vì thế tinh thần lại vui vẻ thoải mái vì những kết quả đạt được. Tài chánh khả quan nhưng hao tốn nhiều về mua sắm.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Vẫn còn một vài trở ngại, tuy không lớn lắm nhưng cũng mất công suy nghĩ tính toán nhiều. Chớ phiêu lưu về tình cảm, không đi tới đâu mà còn làm rối thêm. Tài lộc ổn định.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Việc làm vẫn trôi chảy, thuận lợi. Tuy phải mất nhiều sức lực nhưng thành quả đạt được lại như ý muốn, tài chánh rất khả quan. Chưa nên hùn hạp lúc này.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Vẫn có những điều kiện thuận lợi để bắt tay vào công việc làm ăn mới. Có nhiều sự hỗ trợ của người thân cũng như sự giúp đỡ của quý nhân. Lưu tâm thật nhiều về sức khỏe, xe cộ.

Xem thêm Năm 2018 này, quý nhân kề bên giúp 12 con giáp nữ tai qua nạn khỏi, đạt được nhiều thành công mong đợi là ai?

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Đừng để những chuyện hiểu lầm nhỏ tại nơi làm việc trở thành chuyện lớn. Khéo léo giải thích, mọi việc sẽ êm đẹp. Tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại. Tài lộc bình thường.

CANH THÂN 39 TUỔI: Chuyện lộn xộn xảy ra tuy đã giải quyết xong nhưng cũng phải lưu ý đề phòng những kẻ tiểu nhân chơi xấu. Tài chánh đã dễ chịu nhiều. Để ý nhiều tới con cái.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Chuyện của con cái gây ra rất nhiều phiền hà khiến tinh thần không vui. Nhưng chớ vì thế để ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Có tin vui của con cái về học hành, nghề nghiệp. Gia đạo có nhiều hỷ sự. Việc làm vẫn tiến triển tương đối khả quan. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Có những niềm vui len lén về tình cảm mang đến khiến tự ái được thỏa mãn. Nhưng luôn luôn đề cao cảnh giác, đời có nhiều chông gai, cạm bẫy, nếu không dè chừng sẽ bị vấp té đau đó.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Hy vọng, lo lắng rồi lại hy vọng là tâm trạng băn khoăn lo lắng về công việc cùng tiền bạc lúc này. Cố gắng chịu đựng thêm chút nữa, chắc chắn sẽ dễ chịu hơn nhiều, hết còn hồi hộp, lo sợ nữa.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Nhận đươc tin vui của người thân từ phương xa tới. Về công việc hãy còn dậm chân tại chỗ nhưng cũng chưa đến nỗi thiếu thốn về tài chánh. Cứ việc nghỉ ngơi cho thoải mái, công việc sẽ dồn dập trong tương lai.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Con cháu mang tiền bạc cùng quà tặng tới nên tràn đầy niềm vui trong gia đình. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là những ngày thời tiết thay đổi. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Tình cảm vui vẻ tuy mang lại những thỏa mãn về tinh thần, tự ái được vuốt ve nhưng chính nó sẽ cản trở lớn tới sự nghiệp cùng việc học hành. Nên tự kiềm chế bản thân để lo cho tương lai.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Uy tín của cá nhân được lên cao nhờ những thành công hiện tại. Nên cố gắng thêm nữa để có thể tiến xa hơn nữa. Tài chánh gặp may mắn nhiều. Cẩn thận có kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Tất cả mọi việc đều nên thật thận trọng, nhất là phải cộng tạc với người khác trong công việc làm ăn. Mất lòng trước hơn được lòng sau, mọi sự nên rõ ràng minh bạch ngay từ đầu là tốt nhất. Đi xa có lợi.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Tiền bạc có vào nhưng lại phải chi ra nhiều hơn, khiến lúc nào cũng phải lo lắng, hồi hộp. Có hỷ sự trong gia đạo lại tốn kém hơn nữa. Tuy nhiên trong gia đình được đầm ấm, vui vẻ.

Xem thêm Nhờ đào hoa chiếu mệnh, trong 6 tháng tới đây, 3 con giáp nữ này sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Trong chuyện tình cảm, không nên cố chấp quá hoặc tự ái mà gây sự rạn nứt trầm trọng ảnh hưởng xấu cho cả hai. Thêm nữa, phải đề cao cảnh giác kẻ thứ ba đâm chọt, ly gián. Tài chánh tương đối thoải mái.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Thành công và có địa vị tương đối vững chắc trong nghề nghiệp. Trong công ăn việc làm. Riêng về tình cảm, nên chọn lựa cho kỹ, đừng hấp tấp kẻo sau này ân hận nhiều về sự vội vàng đó.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Có sự rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp lý khiến phải lo lắng nhiều. Thêm nữa, cũng phải luôn luôn cảnh giác kẻo kẻ tiểu nhân rình rập, ám hại. Đi xa có lợi khá. Gia đạo bình an.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Nhận được quà tặng bất ngờ. Cẩn thận trong lúc lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn nhỏ. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe hơi yếu, nhất là khi thời tiết thay đổi.

Xem thêm Năm nay có quý nhân bên cạnh, 3 con giáp này nhất định thăng quan tiến chức, tiền trong ngân hàng tăng thêm vài số

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Chúc mừng 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần này (từ ...