Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 21/08/2018 đến ngày 27/08/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 21/08/2018 đến ngày 27/08/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 21/08/2018 đến ngày 27/08/2018 cho thấy tuổi Nhâm Tuất hãy tránh những chuyện phải tranh luận cùng người kẻo vướng vào chuyện thị phi, khẩu thiệt. Những dự tính cho chuyện làm ăn vẫn còn nhiều rắc rối. Bình tĩnh để khỏi thất bại.

Xem thêm Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7/2018 âm lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Phải tự tin ở chính mình. Đừng mất tinh thần cũng như dựa dẫm vào người khác sẽ không đưa đến thành công tốt đẹp. Đề phòng kẻ gian phi. Tài lộc tương đối thoải mái.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Nghề nghiệp hiện nay tuy có một vài trắc trở về pháp lý, nhưng đừng vì thế mà đã mất tinh thần. Mọi việc sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp. Tài chánh thoải mái.

CANH TÝ 59 TUỔI: Cho dẫu ở thế thượng phong cũng không nên tự đắc, kiêu ngạo sẽ tạo ra khoảng cách biệt với mọi người, gây sự ganh ghét ngấm ngầm có hại. Nghề nghiệp, tài lộc tiến triển khả quan.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Có những cơ hội may mắn để rời đổi về công việc cũng như về nhà cửa. Tuy lúc đầu hơi rắc rối nhưng sau lại hanh thông tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 21/08/2018 đến ngày 27/08/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 21/08/2018 đến ngày 27/08/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Có bạn bè tuy tốt đấy nhưng phải biết lựa chọn người tốt kẻo dễ bị ảnh hưởng những thói hư tật xấu. Cũng đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh có may mắn nhỏ.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Chuyện gia đình vẫn còn rối rắm làm nhức đầu. Đã vậy, chuyện làm ăn bị trì trệ chưa tìm ra đường lối giải quyết thích đáng. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tài chánh bình thường.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Tuy có những tin tức mới mẻ, tốt đẹp nhưng hiện tại công ăn việc làm vẫn còn trì trệ. Tiền bạc có phần nào eo hẹp. Giữ vững tinh thần, sẽ có may mắn vào thời gian rất gần.

KỶ SỬU 70 TUỔI: “Đừng đứng núi này trông núi nọ” làm những việc không thực tế chỉ mất công mất sức mà không đạt được chút kết quả nào. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với người thân để tạo không khí ấm cúng.

Xem thêm 4 con giáp tưởng nghèo mạt kiếp bỗng giàu có bất ngờ 2 tháng tới

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Có những may mắn nhỏ về tài chánh. Chuyện tình cảm đã được vui vẻ thoải mái, không còn chuyện giận hờn vớ vẩn, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là trong công việc đang làm.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Đã có những buồn phiền về chuyện tình cảm thời gian qua thì nay cũng chưa nên đặt nặng vào chuyện tình cảm mới. Từ từ nhận xét thật kỹ càng trước đã, kẻo lại sa lầy vào vết bánh xe cũ.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Tiền bạc bị eo hẹp và căng thẳng thật nhiều tưởng như không có phương cách cứu gỡ. Vào giờ chót có may mắn thật bất ngờ mang lại sự an bằng cho tinh thần. Gia đạo bình an.

CANH DẦN 69 TUỔI: Những dự tính cho công việc của tương lai tuy chưa được như ý, nhưng dần dà sẽ đưa đến nhiều may mắn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo sẽ đâu vào đó. Tài lộc dễ chịu.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Mang tiếng về những chuyện tình cảm cá nhân. Đây chỉ là chuyện không đúng sự thật, nhưng cũng mang đến sự phiền muộn. Hãy tập trung vào việc làm sẽ quên đi được. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Có một vài khó khăn nhỏ trong công việc hiện tại khiến phải suy nghĩ nhiều. Về tài chánh vẫn tiến triển khả quan. Chớ nên ham vui nhất thời về tình cảm, có hại lớn cho hạnh phúc gia đình.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Luôn luôn phải thật bình tĩnh, đừng hấp tấp thái quá để khỏi bị vấp trong quyết định quan trọng. Nghề nghiệp hơi gặp trở ngại đôi chút. Tiền bạc bình thường.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Có tin vui của thân nhân ở xa gửi tới. Con cái có nhiều may mắn khiến gia đình đầy hỷ khí. Nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn tiến triển đều đều. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Đừng lo lắng thái quá về chuyện không hay xảy ra. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Tình cảm có vài sự hiểu lầm nhỏ, khéo léo cư xử sẽ vui vẻ trở lại. Tài chánh thoải mái.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Không nên xốc nổi, liều lĩnh trong những quyết định quan trọng. Nên tham khảo ý kiến vài người có kinh nghiệm trước đã. Tình cảm cá nhân có vài rắc rối nhỏ khiến tinh thần không vui.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Mọi việc vẫn được thoải mái, tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài chánh còn phải lo vì chi phí nhiều. Giữ gìn lời nói cùng cử chỉ kẻo dễ gây xích mích, hiểu lầm.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Những dự tính tuy bị khựng lại lúc đầu nhưng đừng lo sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại sự hanh thông tốt đẹp. Trong gia đình, nên mềm mỏng hơn nữa để giữ hòa khí.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Mơ mộng là chuyện thường tình của giới trẻ. Tuy nhiên đừng thái quá mà lơ là công việc sẽ có hại lớn. Lưu tâm về lời nói khi giao thiệp kẻo dễ bị hiểu lầm. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Những sự tính toán trong công việc đều thực hiện được một cách trôi chảy. Phải khéo léo trong cách cư xử, nhất là về tiền bạc, dễ gây sự hiểu lầm hoặc đố kỵ. Tình cảm vui.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Vẫn còn có nhiều lo lắng trong công việc hiện tại tuy áp lực đã giảm nhiều. Tài lộc tương đối đã ổn định và có quý nhân trợ giúp một phần. Gia đạo bình yên.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Tuy mỏi mắt trông chờ kết quả về công việc cũng như về tiền bạc nhưng chưa tới lúc này. Đừng nóng nảy quá chỉ hại cho sức khỏe thôi. Tốn tiền nhiều về chuyện hiếu hỷ.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Có món tiền nhỏ nhưng bất ngờ nên tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Công việc làm tương đối đã ổn định và hài lòng vì việc này. Gia đạo bình yên. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp, tuy cũng có những khó khăn phải vượt qua. Tài chánh tương đối khả quan. Có chuyện phiền hà về thân tộc ở xa. Gia đình bình yên.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Bớt được những trở ngại khó khăn để đi đến chỗ thoải mái hanh thông trong công việc. Tiền bạc đỡ phải lo lắng như thời gian qua. Có tin vui của con cái.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Vẫn phải giữ gìn sức khỏe thật cẩn thận, cơ thể hơi bị suy yếu. Chớ nên đặt kỳ vọng thái quá vào những sự việc chưa nắm vững trong tay kẻo sẽ thất vọng đó. Việc làm ổn định.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Tất cả mọi sự việc đều phải thật bình tĩnh, đừng nôn nóng dễ quyết định sai lầm. Tài chánh tương đối khả quan. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, ám hại.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Công việc đang tiến hành dẫu có những sự trục trặc nhưng kết cuộc cũng thành công tốt đẹp. Tài chánh cũng thoải mái cho dẫu phải chi phí nhiều vì hiếu hỷ, xe cộ.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển trong công việc làm hiện tại tuy phải cống hiến thật nhiều sức lực. Tài chánh cũng vậy, có những dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui về học hành, về sự nghiệp của con cái.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Việc làm vẫn diễn tiến khả quan, tài chánh ổn định. Chưa nên tính tới chuyện đi xa lúc này.

Xem thêm Những tuổi gặp nhiều biến cố, kỵ tháng 7 cô hồn

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Có sự phiền hà nhỏ tại nơi làm việc. Đây chẳng qua là do sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi, đừng để tâm tới làm chi. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái.

CANH THÂN 39 TUỔI: Công việc làm chưa có gì khởi sắc, vẫn còn phải ưu tư, lo lắng về chuyện này. Tài chánh hơi bị eo hẹp. Sẽ có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Tình cảm lộn xộn điên đầu.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Chưa nên tính tới sự thay đổi công việc hoặc hùn hạp làm ăn lúc này. Cần để tâm tới con cái, nhất là sự học hành và sự giao du với chúng bạn. Gia đình bình yên.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Đã giải quyết những rắc rối xong một cách êm đẹp, làm ăn đang tiến triển rất thuận lợi, tuy cũng còn vài gút mắt không đáng kể. Có tin tức của bạn bè đã lâu năm không gặp.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Bực dọc về những chuyện cư xử thiếu tế nhị của những người xung quanh. Chớ vì thế mà nóng nảy gây mất vui trong không khí gia đình. Tài lộc thoải mái.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Chuyện gì cũng vậy, đừng bồn chồn thái quá, cứ từ từ giải quyết sẽ tốt đẹp cả thôi. Tiền tài tuy còn khó khăn, nhưng cuối tuần sẽ có món tiền để trang trải mọi khó khăn.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Tin vui của thân tộc từ xa gửi đến. Việc làm thật tất bật nhưng tài lộc lại được như ý, tinh thần thoải mái. Con cái mua quà tặng bất ngờ.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Có tin vui về công danh, sự nghiệp cùng chuyện tình cảm của con cháu. Giữ gìn sức khỏe kỹ càng kẻo dễ bị đau yếu. Cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

Xem thêm Những cặp đôi con giáp lấy nhau là VẬN ĐỎ NHƯ SON, quý nhân phù trợ

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Công việc và nghề nghiệp đã có cơ hội thăng tiến. Chớ nên ỷ y vào người thái quá mà thất vọng lớn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Hãy tránh những chuyện phải tranh luận cùng người kẻo vướng vào chuyện thị phi, khẩu thiệt. Những dự tính cho chuyện làm ăn vẫn còn nhiều rắc rối. Bình tĩnh để khỏi thất bại.

CANH TUẤT 49 TUỔI: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, bao dự tính to lớn cũng không qua thời vận. Lúc này là lúc nên thủ hơn là khuếch trương lớn.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Không nên trách móc con cháu nhiều chỉ làm gia đình thêm rạn nứt, mất hòa khí. Bình tĩnh suy nghĩ để tìm cách hòa hợp với chúng, tinh thần sẽ nhẹ nhàng, thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Những dự tính về chuyện làm ăn rất nhiều nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Đừng trông đợi thái quá mà thất vọng nhiều.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Chuyện rủi ro trong nghề nghiệp bất ngờ xảy tới khiến tinh thần choáng váng, mất niềm tin. Yên chí đi, sẽ có may mắn bất ngờ hóa giải được khó khăn này.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên tài lộc có vào nhưng lại phải chi phí nhiều. Cuối tuần có tin vui về chuyện làm ăn. Gia đạo bình an.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Đã qua được những chuyện lo toan về tiền bạc vì có con cái hiếu để trợ giúp. Chuyện tình cảm cá nhân và gia đình đều được vừa ý.

Xem thêm 5 con giáp ngoài tốt 1 trong tốt 10

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...