Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 17/07/2018 đến ngày 23/07/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 17/07/2018 đến ngày 23/07/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 17/07/2018 đến ngày 23/07/2018 cho thấy tuổi Kỷ Mùi chớ nên mưu cầu những chuyện ngoài tầm tay. Nên nhìn thẳng vào thực tế để xoay sở hợp lý, kịp thời mới có thể thành công được. Cẩn thận kẻo bị thị phi, tai tiếng.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Con giáp

Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Có tài lộc bất ngờ tuy hơi nhỏ. Tình cảm cá nhân có một vài niềm vui khiến tinh thần phấn chấn. Công việc đã bớt gặp rắc rối vì có quý nhân trợ giúp.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Có tin tức vui từ xa đưa đến. Tài lộc bị hao phí vì những chuyện chẳng đặng đừng nhưng cũng không đến nỗi phải lo lắng. Gia đình tương đối đã ổn định.

CANH TÝ 59 TUỔI: Bực mình vì những chuyện không đâu tại nơi làm việc. Có một vài vấn đề chưa giải quyết xong phải bận tâm suy nghĩ. Tài chánh vẫn ổn định. Gia đạo bình yên.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Mất nhiều sức lực và phải lo lắng, suy nghĩ nhiều trong nghề nghiệp hiện tại. Nhưng lại có quý nhân bất ngờ giúp đỡ, gỡ khỏi sự ưu tư. Tài chánh ổn định.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 17/07/2018 đến ngày 23/07/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 17/07/2018 đến ngày 23/07/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Tình cảm thật sự được vui vẻ. Công việc vẫn tiến triển bình thường nhưng chưa hẳn đã vững chắc. Cẩn thận khi giao du với bạn bè kẻo chuốc lấy nhiều sự phiền hà.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: May mắn về tài chánh. Nghề nghiệp hiện tại tương đối được thoải mái, có cấp trên nâng đỡ. Chuyện bực mình về tình cảm nên bình tĩnh sẽ giải quyết được tốt đẹp.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Đừng để mất thời giờ vào những chuyện không đâu. Đây là thời điểm thuận lợi để đi đến quyết định quan trọng. Tiến hành ắt có lợi. Có thể đi xa, mọi sự tốt lành.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Kết quả đạt được không hài lòng lắm mặc dầu đã cống hiến nhiều sức lực. Đừng nản lòng, cố gắng thêm nữa sẽ dẫn tới thành công khá lớn. Lưu tâm về tai nạn xe cũng như bị phạt vạ.

Xem thêm Đừng dại mà đắc tội với 4 con giáp nữ lòng dạ nham hiểm bậc nhất này

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Chuyện đâu còn đó, chớ nóng nảy thái quá mà hư chuyện. Hãy lắng nghe đầu đuôi rồi hãy phán xét, kẻo không dễ lầm lẫn lắm đó. Tài chánh vẫn bình thường.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Các công việc tính toán đều được như ý. Nghề nghiệp ngày một phát triển hơn. Tài chánh tuy vẫn còn phải lo nghĩ nhưng thu nhập tương đối đều đặn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Không thể giải quyết được một sớm một chiều, đừng nôn nóng quá độ. Tiền bạc vẫn còn nhiều căng thẳng nhưng không đến nỗi phải thiếu hụt. Để ý tới sự giao du của con cái.

CANH DẦN 69 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ vì công việc làm và tài lộc gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, lưu tâm nhiều những kẻ ganh ghét, đố kỵ mưu hại ngầm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Hãy cố gắng thêm nữa trong nghề nghiệp, đừng a dua, ham vui sẽ ảnh hưởng rất xấu. Tình cảm cá nhân tuy vui nhưng cần biết tự chế. Phải chiến thắng được bản thân mới lập được sự nghiệp sau này.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều về mua sắm cho thân nhân cùng những chuyện ngoài dự tính. Nhờ công việc ổn định, tài chánh khả quan nên cũng không có gì phải ưu tư. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dèm pha.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Dự tính thay đổi công việc hoặc đi xa tuy trở ngại ban đầu nhưng sau đó gặp mọi sự mãn ý. Tình cảm cá nhân sau một thời căng thẳng đã vui vẻ trở lại. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Có quý nhân tận tình giúp đỡ nên nghề nghiệp hanh thông, trôi chảy theo ý muốn. Vui vì tài chánh gặt hái khả quan cùng gia đạo nhiều chuyện hỷ sự mang tới.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Tránh xa những bạn bè không tốt cũng như nỗ lực trong mọi sự việc mới mong thành công lớn. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng nên tự chế. Xe cộ gặp một vài trở ngại, tốn tiền.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Nỗ lực nhiều trong công việc nhưng kết quả đạt được lại không được như ý muốn. Tiền bạc có mòi giảm sút hơn thời gian qua nhưng cũng chưa có gì trầm trọng. Nên mềm mỏng trong tình cảm.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Chuyện làm ăn cứ để tự nhiên sẽ có may mắn thật bất ngờ. Nhưng cũng đừng buông thả, phải thật lưu tâm đến chuyện gia đình con cái kẻo có những chuyện không vui.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Chuyện lộn xộn, căng thẳng trong chỗ làm việc đã giảm dần và đang trở lại mức bình thường. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

Xem thêm 4 con giáp kiếm tiền siêu khủng mà vẫn vay mượn tứ tung

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển bình thường mặc dầu có đôi chút bực mình vì có người ganh ghét đố kỵ. Về mặt tình cảm, nên mềm mỏng để khỏi bị nhức đầu vì ý kiến chỏi nhau. May mắn nhỏ về tiền bạc.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Vẫn còn những tai bay vạ gió, bị những sự hiểu lầm chồng chất gây nên sự chán nản nhiều. Hãy bình tĩnh từ từ giải quyết từng phần sẽ êm đẹp cả thôi. Tiền bạc vẫn thoải mái.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Chuyện gia đình còn những xích mích, lộn xộn khiến tâm tình không được vui. Mềm dẻo trong cách cư xử sẽ đâu vào đó cả. Việc làm đã trở lại bình thường, bớt những sự trở ngại.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Gặp một vài thuận lợi trong kinh doanh, trong nghề nghiệp nhưng vẫn chưa được như ý vì đây chỉ là bước khởi đầu. Tài chánh hãy còn ở tình trạng bấp bênh cũng như phải tốn kém nhiều vì con cái.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Chuyện mưu tính phải chờ một thời gian nữa mới có thể thực hiện được. Đi xa nên coi kỹ xe cộ kẻo dễ bị hư hỏng dọc đường. Việc làm, tiền bạc bình thường. Có tin vui trong gia đạo.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Công việc như hơi bị khựng lại vào đầu tuần, sau đó bình thường trở lại. Có vài chuyện buồn bực do thân nhân ở xa gởi tới. Gia đạo yên ấm. Đi xa có lợi.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Vẫn còn gặp những khó khăn căng thẳng, nhưng nhờ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ gỡ rối được. Chuyện gia đình đừng lưu tâm tới những phiền hà xảy ra cho nhẹ lòng.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Những tin vui của con cái mang về nhiều khiến tinh thần phấn chấn hẳn lên. Có tài lộc nhỏ nhưng bất ngờ. Vẫn cần lưu tâm về bệnh tật, nhất là về tim, phổi.

Xem thêm Top 3 con giáp không có duyên với trúng số độc đắc

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Hao tốn tiền mua sắm cho thân nhân trong gia đình. Có nhiều triển vọng tốt đẹp trong những dự tính cho tương lai. Học hành và nghề nghiệp vẫn khả quan.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Chớ nên mưu cầu những chuyện ngoài tầm tay. Nên nhìn thẳng vào thực tế để xoay sở hợp lý, kịp thời mới có thể thành công được. Cẩn thận kẻo bị thị phi, tai tiếng.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Mọi chuyện sắp xếp đã tương đối được như ý, công việc chạy đều. Tài lộc nhờ đó cũng khá lên nhiều, đỡ phải ưu tư, lo lắng. Gia đình bình an.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Nên khéo léo, về chuyện con cái có nhiều chuyện rắc rối. Việc làm ăn vẫn ở mức bình thường, hơi chật vật đôi chút. Có bạn quý đến viếng thăm.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Có vài chuyện tình cảm cá nhân phải lo nghĩ chưa tìm ra phương thức giải quyết. Chuyện đâu còn đó, nên tập trung vào công việc tốt hơn, mọi việc sẽ qua thôi.

CANH THÂN 39 TUỔI: Đã bớt lần sự lo lắng về tài chánh tuy vẫn còn một vài khó khăn, chật vật. Việc làm vẫn diễn tiến tốt. Có chuyện bực mình về thân nhân ở xa.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Không nên để mất thời giờ nhiều để giải quyết những chuyện không liên quan đến mình. Chú tâm vào công việc cũng như giữ gìn cho gia đình êm ấm, hạnh phúc.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Không nên nghe lời đường mật hoặc cả nể mà cho vay mượn. Đây là món nợ khó đòi. Đừng nóng nảy to tiếng với mọi người nhất là những người dưới.

Xem thêm 3 con giáp này chăm chỉ, nỗ lực, luôn dành thời gian để hoàn thiện bản thân

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cần phải cảnh giác nhiều kẻo dễ bị lợi dụng. Tốt nhất phải sáng suốt, bình tĩnh để phân biệt chân giả. Công việc và tài chánh hanh thông.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Lo lắng, suy nghĩ chẳng giải quyết được gì cả chỉ thêm hao mòn thân thể. Hãy cố gắng phấn đấu để vượt qua cơn khó này. Có quý nhân yểm trợ vào giờ chót.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Vui vẻ, thoải mái vì mọi chuyện đều mãn ý, tài chánh hanh thông. Chuyện con cái không nên xen vào thái quá mất hòa khí trong gia đình, chỉ nên khéo léo nhắc nhở.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Cẩn thận về cử chỉ, lời nói kẻo gây sự hiểu lầm. Công việc đang trên đà tiến triển nhưng vẫn phải để tâm tới thật nhiều. Sức khỏe hơi bị suy yếu, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Chú tâm thật nhiều vào công việc. Sẽ có những kết quả cũng như những phần thưởng đáng khích lệ. Nói năng nên giữ ý tứ kẻo bị ngộ nhận đó. Tình cảm cá nhân vui.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Bớt được nhiều nỗi lo lắng bì công việc đã trở lại tương đối dễ chịu. Tuy nhiên vẫn phải trụ lại, chưa nên vọng động lúc này kẻo thất bại khó lường. Gia đạo an vui.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Hân hoan vì đạt được vài thành quả tốt đẹp, tài lộc tương đối đỡ hơn. Cần để ý kỹ càng đến những giấy tờ liên quan đến pháp luật, chính quyền. Gia đình bình an.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Chuyện phấn đấu đó sẽ mang lại kết quả tốt đẹp không ngờ. Tiếp tục nữa, còn có nhiều dấu hiệu đáng khích lệ. Tài chánh thoải mái nhưng lại phải chi dụng nhiều.

Xem thêm 3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Bồn chồn, suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm rối rắm hiện tại. Hãy bình tĩnh cho tâm hồn ổn định mới có thể gỡ được. Hãy hỏi ý kiến của những người lớn tuổi trong gia đình là thượng sách.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Công việc đang đeo đuổi có nhiều dấu hiệu khả quan. Tài chánh tương đối thoải mái ổn định. Tình cảm cá nhân đừng xốc nổi quá, hãy trầm tĩnh hơn nữa sẽ có nhiều điều hay bất ngờ.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Có tiền do may mắn bất ngờ. Cho dù chỉ là món tiền tương đối nhỏ cũng gây được niềm vui cho cá nhân cũng như gia đình. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Vui vẻ vì nhiều sự việc đạt được thành quả như ý mình muốn. Tiền nong vẫn còn là mối bận tâm vì cung nhiều hơn cầu. Các con mang nhiều niềm vui về.

Xem thêm Nửa năm đầu không khỏi lao đao, nhưng nửa năm sau lấy lại tất cả, 3 con giáp này mở mắt ra là gặp may mắn, bước chân ra khỏi nhà là thấy tiền tài

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...