Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 17/04/2018 đến ngày 23/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 17/04/2018 đến ngày 23/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 17/04/2018 đến ngày 23/04/2018 cho thấy quý bạn tuổi Giáp Tý có tin vui về công việc cũng như may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện tình cảm cần phải biết dừng đúng lúc, chớ để lụy thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến việc làm cùng sự học tập.

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Có tin vui về công việc cũng như may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện tình cảm cần phải biết dừng đúng lúc, chớ để lụy thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến việc làm cùng sự học tập.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Bớt được những rắc rối trong công việc nên tinh thần được thoải mái nhiều. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cũng đừng phiêu lưu về tình cảm có hại cho bản thân. Tuổi Tý nên xem Tử vi tuổi Tý tháng 3/2018 âm lịch: Vận trình bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân phù trợ

CANH TÝ 59 TUỔI: Có sự hiểu lầm giữa con cái với bản thân. Từ từ giải thích đừng để tình trạng không tốt đó trở nên xấu hơn nữa. Việc làm vẫn tiến triển đều. Tiền bạc tương đối hanh thông.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Vẫn còn được hanh thông trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng tương đối đỡ phải lo âu như tuần qua. Lái xe cộ phải thật cẩn thận kẻo dễ xảy ra những chuyện không hay.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 17/04/2018 đến ngày 23/04/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 17/04/2018 đến ngày 23/04/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Đừng đua đòi, ham vui, hãy quyết tâm dồn hết nỗ lực vào công việc hiện tại để đạt cho được kết quả tốt đẹp hơn. Chuyện tình cảm cá nhân có vài chuyện buồn phiền.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ thật nhiều. Việc làm ăn vẫn được ổn định, tiền bạc không đến nỗi phải lo lắng. Chớ nên nóng nảy kẻo sẽ gặp nhiều phiền lụy.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Việc làm còn nhiều lo lắng vì chưa được ổn định tuy có một vài may mắn nhỏ. Trong giao tế, thận trọng trong cách cư xử kẻo dễ đi đến chỗ bị hiểu lầm gây xích mích vô lý.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Mọi việc hiểu lầm trong gia đình đã giải quyết được thật êm đẹp khiến tinh thần nhẹ nhõm thật nhiều. Tài chánh có vài may mắn nhỏ. Có tin tức của thân nhân từ xa đến.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2018 âm lịch: Thăng trầm, sóng gió khôn lường

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Không nên giận hờn một cách vô lý vì những sự việc không phải do cố ý. Hãy nên bình tĩnh lại một chút để suy xét cho đúng đắn. Tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Mọi việc lộn xộn hiểu lầm trong gia đình giải quyết tương đối êm đẹp. Tuy nhiên cần phải lưu tâm hơn nữa để tránh sự xung đột vì tư tưởng dễ đưa đến những rạn nứt trầm trọng.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Những dự tính làm ăn lúc này chưa thể thực hiện được vì còn một vài trở ngại nhỏ. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại sự hanh thông. Tiền bạc còn vài khó khăn.

CANH DẦN 69 TUỔI: Ưu tư về vấn đề tài chánh, nhưng lại có những may mắn bất ngờ giải tỏa được sự lo lắng. Riêng tinh thần chưa vui vì còn bị vài sự hiểu lầm, thị phi vô lý.

Tuổi Dần nên xem Tử vi tuổi Dần tháng 3 năm 2018 âm lịch: Nhiều dịch chuyển, có cơ hội đi xa

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Ham vui thái quá sẽ gây sự phiền muộn trong gia đình, cha mẹ, anh em. Không những thế, còn gây nhiều rắc rối có hại lớn cho bản thân. Phải tự nghiêm khắc.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Công việc vẫn hanh thông, thuận lợi. Cẩn thận thật nhiều vì có những kẻ gian phi trộm cướp, rình rập. Cũng không nên ỷ y giao khoán hết thảy cho người mà quên đề phòng.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Trong mong nhiều về công việc cũng như về tiền bạc nhưng hiện vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan. Cần phải nỗ lực hơn nữa mới gặt hái được thành quả tốt đẹp.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Sau một thời gian trục trặc, trở ngại, nay công việc lại tiến triển đều lại. Có kẻ tiểu nhân tính mưu hại, nói xấu, cần đề phòng thật nhiều. Gia đạo an vui.

Tuổi Mão nên xem Tử vi tuổi Mão tháng 3/2018 âm lịch: Tiểu nhân tranh quyền đoạt vị

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Chăm chỉ thật nhiều hơn nữa trong công việc để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Ham vui nhất thời, nhất là về tình cảm sẽ có chuyện không hay xảy đến. Tài lộc tương đối thoải mái.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Việc làm ăn tương đối đã thuận lợi, thoải mái nhiều so với thời gian qua. Tuy nhiên, chưa nên nghĩ tới chuyện phát triển hoặc hùn hạp lúc này. Gia đạo hơi lộn xộn.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Tự kiềm chế bản thân, đừng để cho tình cảm phiêu lưu lún lầy thái quá ảnh hưởng không tốt cho hạnh phúc gia đình. Tài lộc và công việc bình thường.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Có một vài lo lắng trong công việc hiện tại. Tài lộc tuy vẫn bình thường nhưng lại có những sự tốn kém ngoài sự tính toán. Có lộc nhỏ bất ngờ.

Xem thêm Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2018 âm lịch: Hỷ khí dồi dào, liên tiếp gặp chuyện vui mừng

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Tiền bạc chi phối quá sẽ không lợi cho việc học vấn đâu. Chuyện tình cảm cũng vậy, chớ lao mình như con thiêu thân có hậu quả xấu khó lường.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Cố gắng nhiều để vượt qua những trở ngại xảy ra bất ngờ. Tiền bạc vẫn ở trong giai đoạn thuận lợi, tốt đẹp nhưng cũng phải lo nghĩ vì tiêu pha nhiều.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Có một vài sự hiểu lầm gây sự phiền hà, oán trách giữa thân tộc. Mềm mỏng, khéo léo để dàn xếp kẻo chuyện bé xé ra to đấy. Tài lộc, nghề nghiệp bình thường.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Thành công trong hiện tại tuy thật tốt đẹp đấy, nhưng đừng ỷ y mà quên đề cao cảnh giác sẽ có những tại hại bất ngờ, lưu ý thật nhiều mới được.

Xem thêm Tử vi tuổi Tị tháng 3/2018 âm lịch: Tài lộc tăng tiến, thu nhập đến từ nhiều nguồn

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên đạt được nhiều sự thuận lợi, tốt đẹp. Tiền bạc nhờ đó cũng được thoải mái. Tình cảm cá nhân đậm đà hơn lúc nào hết.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Có nhiều sự hiểu lầm trong công việc làm ăn cùng trong giao tế với bên ngoài. Nên nhẹ nhàng tìm cách giải thích đừng để chuyện “bé xé thành to”. Gia đạo hạnh phúc.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Trong gia đạo, có chuyện lộn xộn, buồn phiền vì tiền bạc do hiểu lầm nhau. Nghề nghiệp, chuyện làm ăn hơi trở ngại, không được như ý.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Có nhiều tin vui của các con về sự nghiệp, tiền tài nên tinh thần phấn chấn thật nhiều. Nên giữ gìn về sức khỏe, dễ bị nhức mỏi, cảm mạo. Có quà tặng bất ngờ.

Xem thêm Những con giáp thích hợp ăn chay để tăng vận khí

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Đừng lo lắng thái quá trong công việc làm ăn, nghề nghiệp vì không có trở ngại gì lớn đâu. Tình cảm cá nhân vẫn thoải mái, bình thường. Gia đạo vui vẻ.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Nên cẩn thận thật nhiều trong chuyện làm ăn, nhất là chuyện hùn hạp kẻo gây nhiều phiền nhiễu. Tài lộc vẫn bình thường. Đề phòng nhiều về xe cộ.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Chuyện làm ăn có vài mối lợi thu được nên tiền tài thoải mái nhiều. Chớ nên tin tưởng thái quá, nhất là những người quen biết từ lâu, dễ bị gạt gẫm.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Gặp một vài trở ngại, trục trặc trong công việc làm ăn cũng như phiền hà về con cái khiến tinh thần căng thẳng, buồn phiền. Phải thật bình tĩnh để giải quyết mới được.

Tuổi Mùi nên xem Tử vi tuổi Mùi tháng 3/2018 âm lịch: Vận trình nhiều cát lợi

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Đừng thấy lợi trước mắt mà quên cái hại lớn đem lại, nhất là trong những dịp đi chơi xa. Hao tốn tiền bạc về chuyện mua sắm nhưng lại có lợi bất ngờ.

CANH THÂN 39 TUỔI: Cứ yên tâm, thoải mái, đừng lo nghĩ nhiều về những giấy tờ trở ngại. Mọi chuyện rốt cuộc sẽ được tốt đẹp. Nghề nghiệp, tiền bạc tuần này tương đối khá.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Gặp một vài chuyện phiền hà của con cái nên phải ưu tư, suy nghĩ nhiều. Trong làm ăn, có kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, đặt điều nói xấu, cần cẩn trọng hơn.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Hơi suy yếu về sức khỏe, nhất là nhức mỏi nhiều. Tuy nhiên tinh thần được vui vẻ, thoải mái vì gia đạo hỷ khí trùng trùng. Tình cảm cá nhân thoải mái.

Tuổi Thân nên xem Tử vi tuổi Thân tháng 3/2018 âm lịch: Một tháng nhiều chuyện vui mừng

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn làm bận tâm không ít. Hãy cứ để tự nhiên, đừng coi trọng thái quá, mọi sự việc đến, ắt phải đến thôi. Tài lộc tương đối dễ chịu.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Chuyện trở ngại lâu nay đã có cơ giải quyết tốt đẹp, tuy hiện tại cũng còn một vài vướng mắc. Đây là thời điểm giải tỏa được các khó khăn trong quá khứ.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Công việc bề bộn thật nhiều nên phải làm việc hết sức mình, khiến mệt mỏi nhiều. Bù lại, tiền tài lại thong dong, thoải mái. Có chuyện bực mình nơi làm việc.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Sức khỏe đã hồi phục và chuyện làm ăn cũng được hanh thông mặc dầu phải tiêu pha vào nhiều việc nhưng tài lộc vẫn không phải lo lắng. Gia đạo yên vui.

Xem thêm Ai sinh vào 5 ngày âm lịch này, 40 tuổi thành đại gia

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Chuyện trở ngại trong công việc làm ăn đã bình thường, giải quyết được rồi. Nên chăm chỉ hơn trong nghề nghiệp để tiến thân dễ dàng hơn. Tài lộc tốt đẹp.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Vẫn còn những khó khăn, trở ngại, chưa có gì sáng sủa lắm trong công việc, đừng vội vàng, hấp tấp gây thất bại lớn. Nên nhường nhịn để gia đình có hòa khí.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Có may mắn nhỏ trong tiền bạc và nghề nghiệp. Nhưng đây chưa phải là đã hanh thông hoàn toàn. Quyết định chuyện gì cũng cần cẩn trọng.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Có tin tức hoặc thư từ của thân nhân từ xa gửi tới khiến bực mình nhiều. Tuy nhiên, gia đạo lại có những chuyện vui vẻ, đầm ấm. Tài lộc may mắn nhỏ.

Xem thêm Tam tai là gì, vì sao Tam hợp hóa Tam tai?

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Vẫn còn lúng túng trong những chuyện tình cảm, không biết phải quyết định ra sao. Chuyện đâu còn đó, nên để tự nhiên sẽ có nhiều sự tốt đẹp đưa đến.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Đừng rối rắm thái quá về chuyện trở ngại của công việc đang làm. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tình cảm cá nhân cũng còn nhiều rắc rối.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Tuy có thành công trong chuyện làm ăn nhưng vẫn phiền hà vì không được như ý định. Gia đình có hỷ sự về hôn nhân, học hành của các con.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Lo âu nhiều về tiền bạc vì phải cần tới món lớn để chi dụng. Tình cảm gia đình cùng cá nhân được an ủi, vui vẻ do con cái mang về.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 19/4/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...