Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018 cho thấy công việc của người tuổi Giáp Tý có đôi chút trở ngại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ, mọi chuyện lại trở nên tốt đẹp. Chuyện tình cảm có đôi chút rắc rối. Có tài lộc nhỏ.

12 Con giáp nên xem Tử vi phương đông thứ 3 ngày 15/05/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của 12 con giáp: Ai vượng ai suy?

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Công việc có đôi chút trở ngại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ, mọi chuyện lại trở nên tốt đẹp. Chuyện tình cảm có đôi chút rắc rối. Có tài lộc nhỏ.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Nên tự khắc phục những yếu điểm để có thể thành công. Cũng đừng để bị lụy nhiều về tình cảm làm trở ngại những công việc đang làm. Để ý đến giấy tờ.

CANH TÝ 59 TUỔI: Tài chánh hiện tại ở thời điểm tốt đẹp. Nghề nghiệp cũng vậy gặp nhiều cơ hội tốt đẹp để tiến hành những dự tính thai nghén từ lâu. Bực mình đôi chút về con cái.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Tài lộc gặp một vài trở ngại phải ưu tư, lo lắng. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi. Nghề nghiệp đang dần dần hanh thông, tốt đẹp.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Chuyện tình cảm tuy gắn bó, tốt đẹp nhưng cũng cần tự kiềm chế để chuyên chú hơn nữa trong học hành cũng như trong nghề nghiệp. Có quý nhân giúp đỡ.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Tiền bạc ổn định. Nghề nghiệp diễn tiến một cách thuận lợi. Lưu tâm thật nhiều về lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Có vài cơ hội tốt đẹp đưa đến cho công việc hiện tại khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Tài chánh còn đôi chút phải lo lắng. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Mọi sự việc tương đối ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc, nên mềm mỏng hơn nữa với con cái để cho gia đạo yên vui. Nóng quá chỉ làm chúng xa rời mình mà thôi.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Bình tĩnh sáng suốt để gỡ rối sẽ giải quyết được những trở ngại. Tài chánh phải hao phí nhiều vì những chuyện không đâu. Phải tự nghiêm túc, buông thả hư người.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Công việc vẫn còn một số trở ngại, khó khăn làm đau đầu nhiều. Tài chánh vẫn tốt đẹp. Đừng để quá lụy về tình cảm sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Tình cảm cá nhân nên khéo léo giải quyết kẻo mang lại những hậu quả không vui. Việc làm có nhiều biến chuyển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh khả quan.

CANH DẦN 69 TUỔI: Cần cố gắng hơn nữa trong công việc đang làm, để có thể đứng vững vàng. Tài chánh đã có mòi khả quan hơn thời gian qua. Gặp chuyện rắc rối phải ưu tư, suy nghĩ tìm giải pháp.

Tuổi Dần nên xem Tử vi tuổi Dần tháng 4/2018 âm lịch: Cẩn thận bị lừa đảo, làm ăn thất thu

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Tâm tình bị dao động nhiều vì những việc không được hên may xảy ra. Cố gắng bình tĩnh mọi việc sẽ được êm đẹp vào phút cuối. Chớ đua đòi, đi chơi khuya khoắt có hại lớn.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân phải thật cảnh giác, đừng buông thả quá sẽ gặp chuyện không hay. Việc làm ăn hơi bị khựng lại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ tận tình.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Kẻ tiểu nhân ở xung quanh chờ cơ hội để mưu hại bản thân. Công việc và tiền bạc có vài chuyện may mắn nhỏ khiến đỡ phải ưu tư về tài chánh. Gia đạo gặp vài rắc rối.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Tuy có vẻ không được như ý của công việc ban đầu nhưng sau đó, nhờ tính toán mà gỡ được cơn rối bất ngờ. Chuyện gia đình còn nhiều điều phải giải quyết cho ngăn nắp, thỏa đáng.

Qúy bạn tuổi Mão nên xem lá số Tử vi tuổi Mão tháng 4/2018 âm lịch: “Bĩ cực thái lai”

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Vẫn còn có những phiền lụy về chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt đến chuyện học hành, đến công việc. Nên tự chế một cách cương quyết. Có tin vui của thân nhân ở xa đến.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Bớt được những khó khăn, trắc trở trong nghề nghiệp nhưng vẫn phải lo âu tính toán nhiều. Trong gia đạo, cần phải khéo léo hơn nữa kẻo những bất đồng ý kiến trở thành chuyện lớn.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Vẫn chưa có gì khởi sắc trong công việc làm ăn. Cần nhất phải tập trung sức lực cũng như đừng ham vui phân tâm trong nghề nghiệp mới có thể ổn định được. Tài chánh hao phí vì những chuyện không đâu.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Tâm tình thật vui vẻ vì gặp lại những bạn cố cựu xa cách thời gian khá lâu. Trong việc làm, cần phải để ý, chú tâm hơn nữa kẻo dễ mắc phải lỗi lầm. Tài lộc khả quan.

Qúy bạn tuổi Thìn nên xem lá số Tử vi tuổi Thìn tháng 4/2018 âm lịch: Mạnh dạn mưu cầu đại sự

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Tinh thần vẫn còn rối rắm, chưa ổn định vì những sóng gió trong tình trường. Không những thế còn làm cho tính tình trở nên cáu gắt với người thân trong gia đình. Phải biết tự chế.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Tài lộc có may mắn thật bất ngờ. Những chuyện rủi ro vì tai nạn, vì bị miệng tiếng không đâu đã nhẹ bớt đi nhiều. Cố tìm cách nào để tinh thần vui vẻ lên hơn nữa.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Tránh những chuyện rắc rối về tình cảm, chỉ mang lại sự bất ổn trong tâm hồn mà thôi. Nên quên đi bằng cách dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện gia đạo có những vấn đề hơi bất ổn. Tài lộc ổn định.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng, lao tâm khổ trí về chuyện nghề nghiệp cũng như trong vấn đề tài chánh, tuy rằng áp lực đã nhẹ bớt. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

Qúy bạn tuổi Tị nên xem lá số Tử vi tuổi Tị tháng 4/2018 âm lịch: Đương đầu Thái Tuế, đề phòng kiện tụng pháp luật

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Công việc cứ cẩn thận, suy xét cho kỹ, đừng liều lĩnh quyết định hấp tấp sẽ gây nhiều đổ vỡ đấy. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Coi chừng về xe cộ.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Việc dự tính cho tương lai đã xếp đặt tương đối tốt đẹp. Sẽ gặp may mắn nhiều nhất là trong thời gian sắp tới. Tốn tiền về sửa xe, nhưng tài lộc vẫn vô đều.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Đừng bực tức những người xung quanh làm chi, những lời nói chỉ là vô tình, không ác ý. Tài lộc có phần phải lo lắng vì những chuyện phải chi tiêu sắp tới. Gia đạo bình an.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải ưu tư lo lắng cho con cái. Hiện tại, cứ làm công việc cũ. Sẽ có dịp may cho sự việc tương lai.

Qúy bạn tuổi Ngọ nên xem lá số Tử vi tuổi Ngọ tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí hanh thông, mưu đại sự dễ thành

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Cẩn thận về lời nói với những người xung quanh, dễ bị hiểu lầm lắm đó. Chuyện tình cảm cá nhân có vài trục trặc nhỏ khiến tinh thần không vui lắm.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Chuyện làm ăn mới phải tính toán cho thật kỹ, đừng hấp tấp quyết định ngay e không có lợi cho bản thân. Lưu tâm kẻ tiểu nhân chưa hết tìm cách hãm hại.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Vẫn còn những may mắn đem tới cho công việc làm ăn cũng như về tiền bạc, có cơ phát triển lớn hơn nữa. Con cái cũng thành đạt về học hành khiến tinh thần vui vẻ.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Gặp nhiều chuyện rắc rối, lộn xộn do con cái, do người thân gây ra khiến tinh thần không vui vẻ. Công danh, sự nghiệp và tài lộc đang hồi không được tốt lắm.

Qúy bạn tuổi Mùi nên xem lá số Tử vi tuổi Mùi tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí xuống dốc, đề phòng phá tài

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Nghĩ đến chuyện trách người là không nên. Phải tự xét mình, kiểm điểm mình xem đã đúng chưa. Chuyện làm ăn cùng tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi.

CANH THÂN 39 TUỔI: Công việc làm vẫn tiến hành đều đều không gặp trở ngại. Tiền bạc hơi bị sút kém khiến tinh thần căng thẳng. Lái xe cộ thật cẩn thận kẻo gây tai nạn.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Phải suy nghĩ tính toán nhiều về công việc đang tiến hành khiến đầu óc không an. Tiền bạc đang thời kỳ vượng. Gia đạo bình an, vui vẻ.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Tài lộc được may mắn bất ngờ. Cũng có tiền nhỏ do con cháu mang biếu tặng. Sức khỏe lúc này vẫn đầy đủ. Tinh thần thoải mái dễ chịu.

Qúy bạn tuổi Thân nên xem lá số Tử vi tuổi Thân tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí trước thịnh sau suy, chớ chủ quan khinh suất

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Có tin vui về thư tín của bè bạn, thân nhân từ xa tới. Việc làm có một vài trắc trở, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có quý nhân giúp đỡ để qua sự trở ngại.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Có sự may mắn bất ngờ về tiền bạc, tuy không lớn lắm. Chuyện hiểu lầm trong gia đạo đã được giải quyết thật êm đẹp. Nghề nghiệp vững tiến. Có quý nhân giúp đỡ.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Tài chánh vẫn tương đối thoải mái, đừng lo lắng những chuyện không đâu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có tin vui của con cái, thân nhân. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Sức khỏe cần phải để tâm thật nhiều. Ỷ y thái quá không tốt đâu. Chuyện làm ăn cứ từ từ, đừng gấp gáp tính chuyện hùn hạp thật không lợi. May mắn nhỏ về tài lộc.

Qúy bạn tuổi Dậu nên xem lá số Tử vi tuổi Dậu tháng 4/ 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có sự đột phá

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Gặp may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, vẫn phải nỗ lực để đạt được như ý muốn. Tình duyên vui vẻ, thoải mái. Lưu ý về xe cộ, máy móc.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Giữ gìn về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị chụp mũ. Cũng cẩn thận về xe cộ, dễ bị cọ quẹt, phạt vạ. Nghề nghiệp, tài chánh ổn định tuy có đôi chút lo lắng.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Có những món tiền đến một cách bất ngờ, không cầu lại có khiến tinh thần vui thật nhiều. Công việc gặt hái được thành công. Đi xa cẩn thận về pháp lý.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Gặp trục trặc, khó khăn lúc đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự may mắn về nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Có tin vui của thân nhân.

Qúy bạn tuổi Tuất nên xem lá số Tử vi tuổi Tuất tháng 4/2018 âm lịch: Quý nhân trợ lực nhiều phương diện

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Tình cảm cá nhân có những sự vui vẻ bất chợt đưa đến. Nhưng cần phải mềm mỏng, nóng nảy lại xảy ra không hay. May mắn nhỏ về tiền bạc. Lưu tâm về xe cộ.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Lo lắng về những chuyện xảy ra đã lâu nay có cơ hội giải tỏa được. Tài lộc đang ở thời điểm thăng tiến tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Đề phòng kẻ gian.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Rắc rối, phiền hà về những chuyện không đâu xảy đến. May thay lại có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Nghề nghiệp, tài lộc có may mắn nhỏ.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Những công việc tồn đọng không giải quyết được thì bất ngờ lại trôi chảy, hanh thông. Nhận được quà tặng bất ngờ. Gia đạo yên vui tuy phải chi phí nhiều.

Qúy bạn tuổi Hợi nên xem lá số Tử vi tuổi Hợi tháng 4/2018 âm lịch: Hung hiểm rình rập tứ bề

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...