Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 13/11/2018 đến ngày 19/11/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 13/11/2018 đến ngày 19/11/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 13/11/2018 đến ngày 19/11/2018 cho thấy tuổi Giáp Tý không nên can dự vào chuyện của người khác cho dù với hàm ý tốt kẻo mang lấy sự bực mình vào thân. Nghề nghiệp tiến triển tốt đẹp. Tình cảm còn đôi chút rắc rối.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 13/11/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Không nên can dự vào chuyện của người khác cho dù với hàm ý tốt kẻo mang lấy sự bực mình vào thân. Nghề nghiệp tiến triển tốt đẹp. Tình cảm còn đôi chút rắc rối.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Lúc này chưa nên tính chuyện khuếch trương lớn trong công việc làm ăn, chưa đúng thời điểm đâu. Về tình cảm cần dứt khoát rõ ràng để tránh sự phiền nhiễu. Tài lộc trung bình.

CANH TÝ 59 TUỔI: Chớ áy náy, phiền muộn vì những cư xử không đúng lắm vì dẫu sao chuyện cũng đã rồi. Bây giờ nên tập trung vào công việc cùng vun xới cho gia đình êm ấm.

MẬU TÝ 71 TUỔI: “Càng cao danh vọng, càng dày gian nan”, liều lĩnh quá lúc này e gặp nhưng trở ngại thật lớn, có thể đưa đến thất bại đó. Tiền bạc bình hòa. Cũng để ý đến xe cộ.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 13/11/2018 đến ngày 19/11/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 13/11/2018 đến ngày 19/11/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Việc làm vẫn còn trong tình trạng bình thường, tuy cũng có đôi chút lộn xộn phải âu lo. Đi xa lúc này chưa phải là tốt. Tài lộc thuận lợi và có may mắn bất ngờ. Tình cảm vui vẻ.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Giải quyết cho khéo những bất hòa trong gia đình để mang đến sự yên vui trở lại như cũ. Tiền bạc còn phải lo toan vì chi phí ngoài sự dự tính quá nhiều. Công việc bình thường.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Công việc bận rộn phải mất sức thật nhiều. Bù lại kết quả về tài chánh lại tương đối khả quan khiến tinh thần vui vẻ, thoải mái. Đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Tản mạn ra nhiều công việc quá sẽ không mang lại kết quả như ý muốn đâu. Cần tập trung từng sự việc một, giải quyết sao cho dứt điểm. Tiền bạc bình hòa.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Gia đạo có những chuyện vui vẻ nên tinh thần thư dãn nhiều. Tại nơi làm việc, có vài chuyện xảy ra gây trở ngại, rắc rối phần nào. Kiên nhẫn một chút sẽ đâu vào đấy.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Đã lần lần giảm những chuyện không được như ý để đi đến tình trạng bình thường trong việc làm hiện tại. Tài chánh ngày một tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cũng như gia đình êm ấm.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Một vài chuyện bực mình nho nhỏ do tiểu nhân khiến tinh thần không được vui lắm. Tài chánh tuy đỡ nhưng lại hao phí nhiều về những chi phí bất thường.

CANH DẦN 69 TUỔI: Thời điểm này tương đối thuận lợi để tính tới những công việc trong tương lai. Tuy nhiên, nếu là hùn hạp, cần suy tính thật cẩn thận để khỏi gặp rắc rối về sau.

Xem thêm Chú đại bi tiếng Phạn 10 biến bản có chữ đầy đủ – Trì niệm hàng ngày giúp tiêu tai giải nạn

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Cần phải tự kiềm chế, đừng nóng tính thái quá sẽ hư việc và làm mất lòng những người xung quanh. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm vui.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Có nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống phải bận tâm suy nghĩ đối phó. Sẽ có quý nhân giúp đỡ nên gỡ được phần lớn sự rối rắm này. Tiền bạc tốn kém về mua sắm.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Tinh thần được thoải mái nhiều vì những dự tính đều có vẻ thật thuận lợi. Công việc cũng vậy, tiến triển rất khả quan. Cẩn thận nhiều về những kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Tài chánh tương đối ổn định. Việc làm vẫn được như ý muốn. Có nhiều may mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Gia đình con cái thuận thảo, vui vẻ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Nên giữ gìn về lời ăn tiếng nói để tránh sự hiểu lầm. Công việc đang làm có tiểu nhân đâm chọt, cẩn thận nhiều. Tài chánh tốn kém vì mua sắm nhưng vẫn thoải mái.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Trong nghề nghiệp, có nhiều biến chuyển thật thuận lợi. Về tài chánh cũng thâu đạt rất khả quan. Chớ nên để chuyện tình cảm chi phối ảnh hưởng không tốt cho việc làm.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Những dự tính về việc thay đổi công ăn việc làm cũng dự kiến đi xa vẫn còn nhiều trở ngại, chưa thể tiến hành được. Đừng phung phí quá mức kẻo hối đã muộn.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Chuyện gia đình cần phải tế nhị ứng xử, nhất là với con cái, cứng rắn chỉ đưa đến chỗ rạn nứt trầm trọng mà thôi. Công việc cùng tài lộc ổn định.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy có đôi chút hiểu lầm nhưng khéo léo một chút sẽ giải tỏa được. Đừng tự cao thái quá dễ bị mọi người chán ghét. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Chưa nên tính chuyện bắt tay vào công việc mới lúc này. Chỉ nên giữ vững sự làm ăn cũ. Tài chánh vẫn ổn định. Nên mềm mỏng để giữ cho gia đình yên vui.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Chớ nên vọng tưởng quá sức của mình mà đưa đến sự thất vọng lớn. hãy nhìn thẳng vào thực tế để nhận định cho chính xác. Có tin vui từ xa đến.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Hao tốn nhiều về những chi phí bất thường trong gia đình về chuyện của con cái. Tuy nhiên sẽ có may mắn nhỏ về tài chánh vào thời gian cuối. Gia đình bình yên.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Có trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại. sự hiểu lầm của người xung quanh khiến tinh thần không vui. Tài chánh tương đối thoải mái. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Nhận được tin vui của thân nhân từ xa gửi đến. Công việc ổn định. Lưu tâm thật nhiều những kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài lộc phải chi tiêu nhiều nhưng vẫn thoải mái.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Đừng buồn phiền về những chuyện không đâu do người thân vô tình gây ra, chỉ mang lại sự căng thẳng về tinh thần mà thôi. Tài lộc cùng nghề nghiệp vẫn thăng tiến.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Con cái thành công trong công việc cũng như tài chánh khiến gia đình được nhiều vui vẻ. Công việc vẫn bình thường. Lưu tâm nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong nghề nghiệp nhưng lại gặp quý nhân giúp đỡ giải quyết được khó khăn. Chớ nóng giận thái quá chỉ làm cho mình mệt mà thôi. Tình cảm vui.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Mọi sự việc đều gặp may mắn. Tiền bạc cũng vậy, có hoạnh tài bất ngờ tuy hơi nhỏ. Cẩn thận những kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kỵ mưu hại. Cũng coi chừng về xe cộ.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến thuận lợi. Tuy nhiên, về tài chánh còn phải lo lắng, phải tính toán nhức đầu vì những công việc mới bộc phát. Con cái mang về nhiều niềm vui.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Còn phải mất nhiều sức lực trong công việc hiện tại mới có thể đạt được kết quả. Tài chánh bình thường. Không nên cố chấp thái quá để giữ cho gia đình được an vui.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Tâm tình đã vui trở lại vì mọi sự trái ý, hiểu lầm đã được giải tỏa. Nghề nghiệp chưa ổn định, hơi phải lo lắng. Tài chánh bình thường. Cẩn thận về lời nói, dễ bị hiểu lầm.

CANH THÂN 39 TUỔI: Việc làm đã hanh thông, nhờ đó đỡ phải ưu tư, lo lắng. Tiền bạc đã ổn định trở lại, tuy nhiên lại phải tốn kém nhiều về xe cộ, về chi phí bất thường.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Buồn phiền, nóng giận cũng không giải quyết được chuyện gì mà còn làm mệt cho chính mình. Nên dằn bớt xuống để tinh thần được thoải mái hơn. Nghề nghiệp, tài lộc diễn tiến bình thường.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Sức khỏe không được ổn định, cần có sự nghỉ ngơi, chớ nên cố sức thái quá có ảnh hưởng xấu không lường được. Công việc hiện tại vẫn tốt đẹp. Tài chánh khả quan.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều viễn tượng tốt, được thoải mái tinh thần vì có người chú tâm săn sóc kỹ lưỡng cho mình. Tuy nhiên cũng nên cảnh giác kẻo gặp người xấu, mang hận đó.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Đầu năm gặp được một vài hên may tương đối khá. Có những chuyện khắc khẩu vì bị người dụng ý chơi xấu mình, nhưng cần “nhẫn” cho qua chuyện, gây gổ không lời.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Có vài chuyện phải tiêu pha không thể đừng được. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đều và tất bật hơn tuần trước. Tài lộc tương đối khá. Gia đạo bình an.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Nên tập trung vào từng chuyện một, đừng ôm đồm quá chỉ mệt xác mà còn dễ đưa đến chỗ thất bại mà thôi. Nên để cho tinh thần thoải mái chút đỉnh.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Việc làm ăn và tài chánh vẫn tiến triển bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Có chuyện vui nhiều về tình cảm cá nhân. Cha mẹ cũng vui lây vì con.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Có tin vui về chuyện làm ăn. Nhưng luôn luôn phải đề phòng những sự rủi ro, đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu chia rẽ. Gia đạo bình yên.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Đi xa tuy thuận lợi nhưng vẫn chưa được như ý muốn đâu. Cần phải chọn người thật kỹ để hợp tác mới dễ thành công hơn.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Đừng ham việc một cách thái quá làm sức khỏe bị suy yếu nhiều đi đấy. Lưu tâm kẻo dễ bị cảm lạnh, ho, cảm. Gia đạo có những niềm vui vì con cháu xum họp.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Đừng tính toán những sự việc quá xa vời, không thiết thực chỉ tốn công tốn của mà thôi. Chuyện tình cảm cũng vậy, nên chọn lựa cho kỹ kẻo hối hận về sau.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Chuyện tình cảm đừng có đi dây mà mang họa. Nên dứt khoát một mối cho đỡ phải căng thẳng đầu óc. Có chuyện vui về tài lộc và công việc.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Nên lưu tâm tính toán thật kỹ trong những dự định cho công việc mới sửa soạn tiến hành. Cẩn thận kẻo có tiểu nhân rắp tâm hại ngầm hoặc phá bĩnh đó.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Mọi chuyện lộn xộn, rối rắm trong công việc làm sẽ có quý nhân phù trợ, giải quyết tốt đẹp. Tài lộc bình thường. Gia đạo đầy hỷ khí vì xum họp đầy đủ.

Xem thêm Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...