Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 12/06/2018 đến ngày 18/06/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 12/06/2018 đến ngày 18/06/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 12/06/2018 đến ngày 18/06/2018 cho thấy quý bạn Giáp Tý phải tập trung vào những việc trọng yếu rất cần thiết cho sự nghiệp, tương lai sau này. Tình cảm vui nhưng đừng quá buông thả có hại. May mắn nhỏ về tài lộc.

Xem thêm Tướng tùy tâm sinh

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 11/06/2018 đến ngày 17/06/2018

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Phải tập trung vào những việc trọng yếu rất cần thiết cho sự nghiệp, tương lai sau này. Tình cảm vui nhưng đừng quá buông thả có hại. May mắn nhỏ về tài lộc.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Nên tự kiềm chế, đừng nổi nóng bất tử chỉ làm cho gia đạo thêm lộn xộn. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển, tuy hơi chậm đôi chút. Tài lộc vẫn còn nhiều điều phải lo lắng.

CANH TÝ 59 TUỔI: Chuyện tình cảm có những điều xảy ra khiến bất bình vì tưởng như bị gài độ. Nếu là phiêu lưu tình cảm thì sự vui không bù lại những rắc rối sau này. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn ổn định.M

ẬU TÝ 71 TUỔI: Cư xử nên khéo léo, nhã nhặn để tránh những kẻ xấu ghen ghét, mưu hại. Về công việc làm ăn tiến triển khả quan và có những may mắn tuy nhỏ nhưng khiến tinh thần vững vàng hơn.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 12/06/2018 đến ngày 18/06/2018Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 12/06/2018 đến ngày 18/06/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 12/06/2018 đến ngày 18/06/2018Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 12/06/2018 đến ngày 18/06/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Chuyện tình cảm rất vui vẻ nhưng đừng để chuyện này ảnh hưởng xấu đến tương lai, nghề nghiệp. Việc làm vững vàng. Tài chánh thoải mái tuy phải chi tiêu nhiều.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Nên tìm cách giải quyết cho ổn thỏa, êm đẹp những bất đồng chính kiến tại nơi làm việc, căng thẳng, cứng rắn không có lợi. Trong gia đạo cũng vậy, cần mềm mỏng để giữ hòa khí. Việc làm ổn định.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Hết cơn bĩ cực sẽ đến hồi thái lai, đừng nản lòng vì một vài trở ngại nhỏ. Tuy vận tốt đẹp chưa thực sự mang tới nhưng chỉ còn một thời gian ngắn nữa. Tài lộc bình thường.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ trong công việc nhưng đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác sẽ dẫn đến những sai lầm gây tai hại lớn. Đừng nóng giận chỉ làm rối thêm trong gia đình.

Xem thêm 3 con giáp nữ cực kì khó tán

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Công việc còn phải lo lắng. Chuyện tình cảm nên khéo léo để tránh sự hiểu lầm giận dỗi. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Trong công việc hiện tại, vẫn còn phải lo âu về những giấy tờ rắc rối. Bình tĩnh gỡ từng nút một sẽ qua được. Tài chánh khả quan nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chuyện bất thường.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Vẫn còn những rắc rối căng thẳng trong công việc làm ăn tuy đã giảm được phần lớn. Có may mắn bất ngờ về tài lộc. Con cái mang về những niềm vui ngoài ý muốn.

CANH DẦN 69 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp cũng như về tài lộc. Đã bớt được những chuyện hiểu lầm, thị phi vô lối của những kẻ xấu. Tình cảm cá nhân vui buồn lẫn lộn.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Tốn kém nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm cá nhân được vui vẻ thoải mái. Công việc làm ăn vẫn thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Tiền bạc đã có những cơ may nho nhỏ. Về tình cảm tuy vui nhưng phải đặt đúng chỗ, đừng phiêu lưu mang họa lớn. Gia đạo an lành.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Đạt được một vài thành công nhỏ chớ vội đắc ý. Phải cẩn thận nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, ngầm mưu hại. Tài lộc tương đối thoải mái.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Lại có những tin tức tốt đẹp từ xa đưa đến giúp cho chuyện làm ăn thêm phần hanh thông thuận lợi. Tài chánh được mãn ý. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm Người tuổi nào không chỉ kết hôn một lần trong đời?

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Đừng làm cho tinh thần căng thẳng quá, chuyện nào cũng vậy rồi cũng đâu vào đó mà thôi. Cần biết sắp xếp thì mọi chuyện sẽ êm xuôi. Có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Chưa nên xuất tiền bạc lớn để hùn hạp, đầu tư vào lúc này. Hãy chờ xem một ít lâu nữa. Suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kẻo ôm hận.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại có cơ thăng tiến. Tài chánh cũng khả quan. Đừng vung tay quá trán, ham vui quên bổn phận sẽ làm gia đình mất hạnh phúc đó.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Giải tỏa được những sự hiểu lầm, khẩu thiệt nhờ ở người lớn tuổi giúp đỡ. Mọi việc hiện tại tuy có trục trặc đôi chút nhưng cũng xong xuôi vào giờ chót.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Chớ nên nghĩ vớ vẩn về chuyện tình cảm mà lơ là trong học hành và nghề nghiệp. Phải biết chuyện này không đi tới đâu, đừng hy vọng nhiều. Có tin vui trong gia đạo.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tương đối gặp thuận lợi. Tài chánh tuy hơi trục trặc nhưng sẽ hanh thông vào giờ chót. Có tin tức của thân nhân. Gia đạo bằng an.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Không nên để sự hiểu lầm kéo dài trong gia đình khiến không khí nặng nề quá đỗi. Cố tạo không khí vui vẻ trở lại vì chỉ có “hòa khí” mới sinh tài mà thôi.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Hao tốn chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ nhiều. Việc làm ăn vẫn giữ nguyên như cũ. Tài chánh vẫn tốt đẹp, khả quan. Gia đạo yên vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Gặp phiền hà vì những chuyện lãng nhắt tại nơi làm việc. Hãy bỏ qua đi cho nhẹ lòng, càng để ý càng gặp nhiều bực mình. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ. Lưu tâm về xe cộ.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Đừng dính dáng tới chuyện tình cảm, nhất là những sự phiêu lưu. Tuy vui thật, nhưng lại đem tới những rắc rối, căng thẳng thật nhiều. Tài lộc hao tốn vì những chuyện thật cần thiết.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Nghĩ ngợi, buồn phiền không giải quyết được gì. Chuyện trong gia đình nên ngồi lại trực diện tìm phương gỡ rối sẽ đưa đến sự êm đẹp thôi. Công việc khả quan, có quý nhân trợ giúp.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân cũng như của con cái từ xa đưa về. Việc làm ăn cùng tài lộc ổn định. Phải để ý đến những biến chuyển bất ngờ về sức khỏe của bản thân.

Xem thêm 4 con giáp sau đây đã “thích là nhích”, không bao giờ do dự hay sợ hãi trước tình yêu

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Lại có cơ hội thuận lợi để làm thêm công việc mới. Tuy nhiên phải nghiên cứu thật kỹ càng trước khi bắt tay vào để tránh những trở ngại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Đã giải quyết xong những chuyện vô duyên do kẻ tiểu nhân ác ý dựng lên. Coi vậy vẫn phải đề phòng vì sự ganh ghét thêm nữa. Nghề nghiệp, tài chánh có nhiều triển vọng tốt đẹp.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Có những tin tức vui trong nghề nghiệp hiện tại, giải quyết được những khó khăn tồn đọng. Về tài chánh, đã đỡ rất nhiều nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải suy nghĩ đau đầu.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Có quý nhân thật lòng trợ giúp cũng như có cơ may bất ngờ đưa đến đã giải tỏ được những khó khăn. Tuy nhiên sức khỏe có suy giảm vì sự nỗ lực quá độ, cần để ý chuyện này thật nhiều.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Chưa giải quyết dứt khoát được chuyện rắc rối về tình cảm khiến tinh thần không được vui. Đừng lo nghĩ thái quá, cứ để tự nhiên, mọi chuyện sẽ tự nó êm ả. Tài lộc khả quan.

CANH THÂN 39 TUỔI: Phải suy nghĩ thật nhiều vì công việc hiện tại không được như ý muốn, có nhiều sự bấp bênh. Yên tâm đi, sẽ không có gì ầm ĩ lắm đâu, mọi việc sẽ diễn tiến thuận lợi.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Gặp chuyện hiền hà không đâu do thân tộc gây nên. Đừng làm dữ, đôi co, trách móc, mà nên mềm mỏng giải quyết để khỏi mất hòa khí. Có hên may trong nghề nghiệp, tiền bạc.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp lắm, cần phải lưu ý, tự chăm sóc mình để tránh tình trạng suy sụp quá độ. Công việc làm ăn không có gì trở ngại. Con cái có nhiều tin vui.

Xem thêm Trong tình yêu, 3 chàng giáp này vô cùng dịu dàng và ân cần

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Có suy nghĩ thái quá về chuyện tình cảm đang đi vào chỗ bế cũng chẳng giải quyết được gì. Cứ để cho mọi sự việc tự nhiên, thoải mái lại là giải pháp tốt nhất. Việc làm ổn định.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Mọi sự trở ngại, rắc rối trong việc làm đã lần lần gỡ được rối vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện làm ăn ở xa đã có thể tiến hành được. Gia đạo bình an.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển một cách khả quan. Tài lộc hanh thông, may mắn. Chuyện trong gia đạo, nên thu xếp cho vén khéo để gia đình thuận thảo, vui vẻ.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Sức khỏe đang lúc hồi phục tốt đẹp. Việc làm cũng không còn phải lo âu. Có may mắn nhỏ nhưng rất bất ngờ về tiền bạc. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Tính huyện đổi qua công việc mới, tuy còn chờ đợi nhưng cũng sắp thông suốt. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Vận xui đến liền liền chưa dứt. Chịu khó kiên nhẫn thêm một ít lâu nữa cho qua thời gian xấu này. Giao tiếp cũng cẩn thận kẻo bị trách móc, hiểu lầm.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Con cái học hành kết quả khả quan khiến gia đạo vui vẻ. Tiền bạc hãy còn nhiều rắc rối, thiếu hụt, tuy có đỡ hơn thời gian qua.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Cẩn thận về mặt giấy tờ với cơ quan chính quyền. Tài chánh vẫn khả quan, tuy rằng phải tiêu phí về những chuyện không đâu. Gia đạo bình an.

Xem thêm Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tài lộc. Công việc cũng đang trong thời kỳ tương đối vững vàng. Tình cảm cá nhân không được vui vì có sự hiểu khác biệt.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Thuận lợi nhiều trong công việc hiện tại. Cứ dồn hết nỗ lực vào việc đang làm, đừng “đứng núi này trông núi nọ” mà “xôi cũng hỏng” mà “bỏng cũng không” đó.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Công việc bề bộn diễn tiến khả quan. Nhưng về tiền bạc phải lo lắng nhiều vì đang phải chi phí quá mức. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa vì có quý nhân giúp đỡ.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Suy nghĩ lao lung nhiều về những trở ngại hiện tại. Đây chỉ là thời gian trắc trở chút ít mà thôi, sẽ hanh thông thật tốt đẹp trong những ngày sắp tới.

Xem thêm Vượt qua áp lưc cuộc sống, 3 con giáp này tiền tài ngày một dồi dào, cả đời được hưởng vinh hoa phú quý

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...