Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 10/07/2018 đến ngày 16/07/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 10/07/2018 đến ngày 16/07/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 10/07/2018 đến ngày 16/07/2018 cho thấy quý bạn Bính Thìn không nên tranh thua được về lời ăn tiếng nói đưa đến sự cãi vã mất hòa khí. Cần phải bình tĩnh giải thích cho êm đẹp kẻo hậu quả không tốt. Tài chánh tương đối khá.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 10/07/2018 của 12 Con giáp

Dự đoán vận mệnh cát hung cho 12 con giáp trong tháng 6/2018 âm lịch

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Nhiều chuyện vui mang đến cho gia đình. Học hành, nghề nghiệp vẫn tiến triển đều. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Thật cẩn thận khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ, tai nạn.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Bị miệng tiếng vì những chuyện không đâu. Tiền bạc phát bất ngờ. Chuyện lộn xộn trong gia đình phải khéo léo khu xử, cứng quá ắt phải gãy vậy.

CANH TÝ 59 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về những chuyện xảy ra đột ngột. Sẽ được quý nhân tiếp tay gỡ rối. Coi chừng về xe cộ hư hỏng, bị phạt vạ. Gia đạo bình yên vui vẻ.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Vẫn tiếp tục gặp hanh thông trong công việc cũng như về tài chánh. Cũng còn một số việc phải bận tâm, tuy không đến nỗi lo âu nhiều. Sức khỏe hơi bị suy yếu trong giai đoạn này.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 10/07/2018 đến ngày 16/07/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 10/07/2018 đến ngày 16/07/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: May mắn trong chỗ làm việc, được quý nhân giúp đỡ. Học hành có vài trục trặc nhỏ, cần tập trung hơn nữa. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng không khỏi trở ngại cho nghề nghiệp, học vấn.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Chớ nên thấy mọi chuyện dễ dàng mà lơ là cảnh giác những chuyện trục trặc có thể xảy ra. Đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu, mưu hại. Gia đạo bình yên.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Dự tính thay đổi trong công ăn việc làm chưa được thuận lợi lúc này. Hãy giữ yên như cũ đã. Tài chánh hơi bị eo hẹp vì phải chi dụng hơi nhiều. Xem xét kỹ sự giao du của con cái.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Đừng nóng giận thái quá làm gia đạo thêm lộn xộn mà thôi. Cần bình tĩnh, hòa mình với lớp trẻ. Có tin vui của thân nhân. Công việc và tài chánh vẫn tiến triển đều đều.

Xem thêm Lý giải cụ thể nhất về siêu độ vong nhân

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Bạn bè có những lời nói cử chỉ làm phật ý nhưng chớ vì thế mà nổi nóng chỉ có hại thêm. Nên dồn nỗ lực làm việc, tránh xa những người không tốt. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Những khó khăn, trở ngại trong công việc làm ăn đã giảm thật nhiều tuy còn chút dư âm. Tài lộc cũng đã dễ dàng hơn trước chỉ nên bình tĩnh khéo léo hơn nữa để giữ gìn hạnh phúc.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Phải lo lắng về chuyện của con cái vì sự giao du của chúng. Yên tâm, không có gì đáng ngại lắm. Nghề nghiệp tương đối vững vàng. Tiền bạc hanh thông, may mắn.

CANH DẦN 69 TUỔI: Vẫn còn phải giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo dễ bị thị phi, bị hiểu lầm cũng như những kẻ tiểu nhân bóp méo với hàm ý mưu hại. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như tiền bạc.

Qúy bạn tuổi Dần nên xem Tử vi tháng 6/2018 âm lịch cuả tuổi Dần: Hung cát đan xen, có làm mới có ăn

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Có nhiều sự thuận lợi trong công ăn việc làm. Tài lộc vẫn còn phải ưu tư, tuy đã bớt nhiều sự rối rắm. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân quấy phá.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Dịp may đã đến cho công việc hiện tại. Chuyện gia đình có sự hiểu lầm, cần khéo léo giải quyết. Tiền bạc ổn định nhưng chưa được như dự tính.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Nên dùng lời nói nhẹ nhàng để giữ sự vui vẻ trong gia đình, dù cho câu chuyện thật trái ý. Nếu không, chuyện bé sẽ xé ra to, khó lường. Tài lộc bình thường.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Mặc dầu đạt được kết quả tương đối tốt về tiền bạc, nhưng cũng còn vài chuyện phải lo lắng về con cái. Mọi việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Không nên ham vui, nhất là đến những nơi đông đúc chỉ có hại mà thôi. Tình cảm tiến triển tốt. Công việc được quý nhân giúp đỡ. Có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Không nên tranh thua được về lời ăn tiếng nói đưa đến sự cãi vã mất hòa khí. Cần phải bình tĩnh giải thích cho êm đẹp kẻo hậu quả không tốt. Tài chánh tương đối khá.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Phải suy nghĩ, tính toán thật nhiều vì công việc hiện tại có những sự rối rắm. Tài chánh khá hanh thông. Có vài sự bực mình nhỏ trong gia đình.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Chuyện tình cảm của con cái cứ để tự nhiên, đừng suy nghĩ thái quá chỉ thêm mệt mà thôi. Cần lưu tâm thật nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như kẻ tiểu nhân dòm ngó.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Chớ nên xúc động nhiều vì chuyện bất ngờ xảy đến trong vấn đề tình cảm. Chuyện đâu còn đó, sẽ có những người lớn dàn xếp êm đẹp. Công việc hơi bị xáo động.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện vô duyên. Cẩn thận thật nhiều, nhất là về tình cảm, dễ bị người ta lợi dụng. Gia đình đầm ấm, vui vẻ. Việc làm ổn định.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Tình hình về công việc làm ăn cùng tài chánh tương đối thoải mái. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm phần may mắn. Lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu hại.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Còn cấn cái về chuyện con cái trở ngại trong cuộc sống. Chuyện làm ăn tương đối suôn sẻ, tài lộc ổn định. Giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

Qúy 12 Con giáp nên xem Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Thời gian này lo lắng nhiều về những món tiền phải chi tiêu như từ trên trời rớt xuống. Chuyện hiểu lầm về tình cảm cần khéo léo giải quyết để khỏi rạn nứt.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Việc làm, nghề nghiệp đang ở thời điểm gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có thể tính toán những chuyện làm ăn lớn. Đi xa rất có lợi.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Giữ mối buồn phiền về những chuyện xảy ra trong gia đình làm chi chỉ thêm nặng nề thôi. Điểm cốt yếu phải biết khéo léo cư xử mới gỡ rối được.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Đã bớt lo lắng nhiều trong cuộc sống vì con cái gặp nhiều may mắn trong công ăn việc làm, giải quyết được khó khăn hiện tại. Sẽ có quý nhân trợ giúp tăng thêm niềm tin.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Gặp vài chuyện rắc rối nhỏ nơi làm việc. Tuy nhiên nghề nghiệp vẫn hanh thông, tài chánh bình thường. Gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Công việc làm ăn có nhiều cơ hội thăng tiến, tài chánh ổn định, thoải mái. Cẩn thận nhiều, nhất là những giấy tờ liên quan đến pháp lý.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Chuyện phiền hà về thị phi, miệng tiếng đã tạm yên. Công việc có quý nhân bất ngờ trợ giúp mang lại nhiều hên may. Tài chánh tốt đẹp.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Mọi việc nên giữ vững như cũ là tốt rồi, đừng nghĩ tới khuếch trương lớn, sẽ không lường được tai hại. Sức khỏe hơi kém. Có tin vui từ xa tới.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những chuyện không đâu. Nhưng bù lại, lại gặp hên may bất ngờ về tài chánh. Tình cảm cá nhân hơi bị lộn xộn, nên khéo léo cư xử sẽ ổn định.

CANH THÂN 39 TUỔI: Chuyện may mắn như ở trên trời rơi xuống không ngờ được khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Tài lộc nhờ đó được thoải mái. Bực mình vì chuyện gia đình.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Có đôi chút phiền hà nơi làm việc do kẻ xấu dèm pha, ganh ghét. Tuy nhiên, mọi chuyện giải quyết ổn thỏa. Gia đạo đã qua được chuyện lộn xộn.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Những buồn phiền do con cái đã tạm yên. Việc làm ăn cũng đã có những điều kiện thuận lợi để giải quyết những khó khăn. Tài lộc bình thường. Nên coi chừng về sức khỏe.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Dốc hết tâm lực vào công việc cũng như chuyện học hành và vì vậy kết quả đạt được thật tốt đẹp bất ngờ. Cứ thế tiếp tục, đừng bận tâm tới những chuyện nhỏ xung quanh.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Có tin vui của gia đình, dòng họ. Tuy có một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng lại giải quyết kịp thời nên vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đã khá hơn trước.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Gia đạo có một vài sự rắc rối nhỏ nhưng lại kịp thời chận đứng được nên không có gì đáng tiếc xảy ra. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn giữ được ở mức khả quan.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Nhận được những quà cáp của thân nhân, con cái thật bất ngờ. Tinh thần được vui vẻ nhiều vì mọi sự đều trôi chảy, hanh thông. Gia đạo hạnh phúc.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Chú tâm thêm trong công việc hiện tại cũng như trong việc học hành để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn nữa. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Hãy còn một vài chuyện giải quyết chưa xong khiến tinh thần hơi bị dao động. Phải thật bình tĩnh, mọi chuyện diễn biến sẽ tốt đẹp mà thôi, ưu phiền chỉ thêm rối, không lợi.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Phải tính toán thật kỹ càng vì chưa hết năm xui tháng hạn. Quyết định vội vã chỉ mang lại sự thất bại mà thôi. Tài chánh đã đỡ phải lo lắng.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Phải chi phí hao tốn nhiều về những chuyện trong gia đình cùng những công việc thật cần thiết nên tiền bạc có một vài lúng túng. Nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường.

Xem thêm Con giáp này có số THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 7/2018 dương lịch

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Mọi sự có mưu tính cách mấy đi nữa thì kết quả cũng chỉ thâu đạt được một cách khiêm nhượng mà thôi. Chớ nên kỳ vọng quá mà sẽ thất vọng nhiều đó.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Công việc làm ăn đã đi vào giai đoạn thật ổn định, tài chánh tương đối khả quan. Chớ để lầm lẫn về tình cảm sẽ khó gỡ được những rối rắm đó.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Nên thận trọng thật nhiều đến tất cả mọi công việc nhất là sự hùn hạp, cộng tác với những người khác. Cố tránh mọi sự hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Gia đạo bình an.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Bớt được nhiều sự lo lắng về tài chính và công việc hiện tại vì mọi sự việc đã tiến triển khả quan hơn trước nhiều. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.

Xem thêm Phật chỉ ra nhân duyên kiếp trước của 10 loại người

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Chúc mừng 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần này (từ ...