Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 08/05/2018 đến ngày 14/05/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 08/05/2018 đến ngày 14/05/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 08/05/2018 đến ngày 14/05/2018 cho tuổi Ất Sửu nên dè dặt khi giao thiệp với chúng bạn, nhất là những bạn mới quen biết. Việc làm và tiền bạc tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân có đôi chút lộn xộn.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: May mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện tình cảm, đừng để bị lôi cuốn, không kiềm chế được sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học hành, nghề nghiệp mà còn bị mang tiếng.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Công việc vẫn đều đều theo chiều hướng tốt. Những kế hoạch tương lai hãy còn trong thai nghén chưa bắt tay vào việc được. Đừng nóng nảy thái quá làm gia đạo lộn xộn.

CANH TÝ 59 TUỔI: Có chuyện đi xa tuy hơi vất vả nhưng lại được vui vẻ, vừa ý. Tài lộc gặt hái được thoải mái. Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 08/05/2018 đến ngày 14/05/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 08/05/2018 đến ngày 14/05/2018

MẬU TÝ 71 TUỔI: Chưa có biến chuyển lớn trong những chuyện làm ăn. Tài lộc tương đối đỡ nhưng hãy còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui về chuyện đang tính toán. Gia đình bình an.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Nên dè dặt khi giao thiệp với chúng bạn, nhất là những bạn mới quen biết. Việc làm và tiền bạc tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân có đôi chút lộn xộn.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Nên uyển chuyển, đừng nóng nảy thái quá sẽ gây ra nhiều chuyện rắc rối, phiền phức. Chuyện đi xa còn gặp vài trở ngại. Tài lộc và công việc bình thường.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Những chuyện tai bay vạ gió khi không mang tới khiến bực mình vì bị thị phi, miệng tiếng. Về nghề nghiệp, cẩn thận kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Tài lộc trung bình.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Vài chuyện may bất ngờ về tài chánh, cũng như về nghề nghiệp, làm ăn. Không nên ôm mộng hão huyền mà nhìn thẳng vào chuyện thực tế để khỏi thất vọng nhiều.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Chớ nên nản chí vì những chuyện khó khăn gặp phải. Sẽ có quý nhân bất ngờ trợ giúp, mang lại nhiều sự may mắn. Lưu tâm, đừng ham vui quá với bạn bè, có hại cho bản thân.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Tài lộc và công việc tuy vẫn đều đều nhưng không khỏi có nhiều lo lắng vì những chuyện biến động bên ngoài. Tình cảm cá nhân có nhiều rắc rối.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Dự tính đi xa đã thuận lợi và sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, luôn luôn phải đề cao cảnh giác, nhất là chuyện hùn hạp và giấy tờ liên quan đến chính quyền.

CANH DẦN 69 TUỔI: Có nhiều ưu tư, lo lắng về chuyện làm ăn đang gặp khó khăn. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ được giải quyết tốt đẹp. Tài lộc có hên may nhỏ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân quấy phá.

Xem thêm 3 Con giáp có tính khí THẤT THƯỜNG, sáng nắng chiều mưa

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Nên giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu bất ngờ. Công việc làm vẫn ổn định, mặc dầu có xáo trộn đôi chút. Tài chánh có cơ hội thuận lợi. Tình cảm vui vẻ.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Những tình cảm vẫn vơ chớ dính dáng tới kẻo không những mang tiếng mà còn có hại cho bản thân. Tài chánh có nhiều tin vui mang đến. Đi xa có lợi.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Có những công việc phải rong ruổi đây đó nhiều nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tiền bạc cũng vậy, có sự hanh thông nên tinh thần vui vẻ nhiều.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Sau một thời gian ngắn công việc hơi bị ngưng trệ, nay lại gặp nhiều biến chuyển thuận lợi vô cùng. Gia đình sau một vài rắc rối nhỏ của con cái nay đã được yên ổn, vui vẻ.

Tuổi Mão nên xem Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Chớ nên nóng nảy để gây gổ tranh cãi với bạn bè hoặc với những người xung quanh sẽ có hại lớn. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị sút giảm. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng nhất thời mà thôi, sẽ có thuận lợi vào cuối tuần. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui trong gia đạo.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Đã bớt những sự rủi ro trong nghề nghiệp. Vận hội tốt đẹp bắt đầu, những tính toán trước có thể đem ra thực hiện lúc này. Tuy nhiên đừng xốc nổi thái quá. Tài lộc ổn định.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Những chuyện bung xung xảy ra do người thân tộc, khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn có may mắn về tài chánh trong tuần.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Hơi bị phiền lòng vì những ý kiến bất đồng với những người thân trong gia đình. Nên tự chế, đừng để bộc phát không lợi. Tài lộc may mắn nhỏ.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi. Chuyện tình cảm cá nhân có vài sự lộn xộn, cần khu xử cho khéo léo mới có thể qua cơn sóng gió. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Công việc đang xúc tiến có nhiều tin tức cũng như cơ hội thuận lợi. Đã vậy lại có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tài chánh khả quan nhưng cũng còn vài việc phải lo.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Có những chuyện xảy ra bất ngờ khiến bị mang tiếng, bị hiểu lầm khiến tinh thần bực bội nhiều. Chuyện đâu còn đó, bình tĩnh giải tính sẽ giải tỏa được. Tài chánh ổn định.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Tình cảm cũng như việc học hành đều được êm đẹp, tiến triển đều đặn. Tuy mệt mỏi nhiều vì làm quá sức nhưng tinh thần được vui vẻ, bình an.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Một vài biến cố nhỏ xảy ra khiến phải lo lắng. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua khỏi cơn khó. Tài chánh vẫn như ý.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ. Gia đạo tuy còn vài chuyện vẫn phải mất công suy nghĩ nhưng không còn sóng gió như thời gian qua. Việc làm bình thường.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Tính toàn sắp xếp cho con cái những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề để đưa đến những thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng khiến tiền bạc cũng bị eo hẹp. Đừng nóng giận vì những lời nói vớ vẩn của những người xung quanh làm thêm mệt mà thôi.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Hãy giữ vững tình trạng làm ăn như cũ, đừng thay đổi nhất là lúc này. Mọi chuyện diễn tiến sẽ tốt đẹp bất ngờ. Có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều thuận lợi, may mắn về tiền bạc cũng như nghề nghiệp. Nhớ cảnh giác kẻ gian trộm cướp, cũng như tiểu nhân mưu hại.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Cố gắng tránh những sự xung đột, tranh cãi với những người xung quanh. Gặp năm xui tháng hạn sẽ mang nhiều tai hại không ngờ tới được. Tài lộc eo hẹp.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Tiền bạc được hanh thông tốt đẹp tuy cũng phải chi trả nhiều khoản. Những tính toán cho sự làm ăn đều được đắc ý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH THÂN 39 TUỔI: Tài lộc hiện tại chưa có gì khởi sắc, nếu không nói là gặp khó khăn, tuy nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Tình cảm cá nhân gặp vài rắc rối khiến không vui.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Chưa có triệu chứng gì rõ ràng, thuận lợi để có thể thay đổi công việc hiện tại. Tuy nhiên việc làm cũ vẫn tốt đẹp như thường. Gia đạo bình yên.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Uy tín được tăng cao vì sự giải quyết tiến thoái rất nhịp nhàng khiến mọi người nể vì. Coi chừng về bệnh cao máu cũng như bệnh tim mạch.

Tuổi Thân có biết Tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Trong nghề nghiệp, có sự nâng đỡ của cấp trên và công việc vẫn thuận lợi. Chuyện tình cảm, có đệ tam nhân xen vào khuấy phá, cần đề cao cảnh giác để khỏi mắc vào những âm mưu gài trước.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn nữa cũng như mềm mỏng để giải quyết những khó khăn trong công việc hiện tại cùng những rắc rối của gia đình. Sẽ có quý nhân giúp đỡ hóa giải bớt sự căng thẳng.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, của thân tộc. Nên giữ gìn sức khỏe vì thời điểm này không tốt lắm. Tài chánh tuy bình thường nhưng lại phải chi ph1i nhiều những chuyện cần thiết.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Những việc rắc rối đã giải quyết xong và tốt đẹp bất ngờ. Tài chánh khả quan và có may mắn nhỏ. Có quà tặng thình lình của con cháu khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Xem thêm Lý do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Có một vài bực mình nhỏ tại nơi làm việc. Đừng bận tâm về chuyện này, để tinh thần thanh thản. Tài chánh vẫn tiến triển đều. Tình cảm cá nhân như ý muốn.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Buồn phiền về chuyện tình cảm có nhiều điều bất như ý. Mềm mỏng hơn nữa sẽ vượt qua được những trở ngại. Nghề nghiệp ổn định. Cẩn thận nhiều về những việc liên quan đến pháp luật.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rắc rối trong công việc hiện tại. Sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Có may mắn về tiền bạc vào giữa tuần.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Đề phòng những giấy tờ kẻo dễ bị phiền hà, rắc rối. Việc làm ăn tuy mất sức và căng thẳng nhưng kết quả đạt được khả quan. Tài chánh thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Cố gắng dồn hết nỗ lực vào công việc, vào chuyện học hành sẽ có những kết quả không ngờ. Tình cảm vẫn còn chưa ổn định hẳn. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện không đâu nhưng tinh thần lại thoải mái, vui vẻ. Coi chừng có kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại. Có tin vui của thân nhân từ xa.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Những việc dự tính đã có thể bắt tay vào để thực hiện và có những kết quả đáng khích lệ. Chuyện gia đình có một vài trục trặc, cần khéo léo giải quyết cho êm ấm.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị đình trệ đôi chút, nhưng đây chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ. Cuối tuần có tin hỷ sự trong gia đạo.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...