Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 06/11/2018 đến ngày 12/11/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 06/11/2018 đến ngày 12/11/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 06/11/2018 đến ngày 12/11/2018 cho thấy tuổi Giáp Tý đừng buồn phiền thất vọng vì chuyện tình cảm hơi bị rối vì hiểu lầm. Mọi sự việc sẽ được êm đẹp cả mà. Có dịp đi xa trong thời gian này vẫn tốt đẹp.

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Đừng buồn phiền thất vọng vì chuyện tình cảm hơi bị rối vì hiểu lầm. Mọi sự việc sẽ được êm đẹp cả mà. Có dịp đi xa trong thời gian này vẫn tốt đẹp.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Mọi sự tưởng như gặp trở ngại rất nhiều nhưng rồi nhờ có quý nhân giúp đỡ lại trôi chảy, thuận lợi. Tài chánh tốt đẹp tuy vẫn phải chi phí khá nhiều. Gia đạo hạnh phúc.

CANH TÝ 59 TUỔI: Có tin vui của cố nhân từ xa tới. Đã bớt được những rắc rối, căng thẳng trong cuộc sống cũng như trong nghề nghiệp. Tài lộc trung bình. Con cái xum họp vui vẻ.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Sức khỏe tương đối tốt đẹp. Có nhiều tin vui của con cái cũng như có quà tặng của các con. Việc làm ăn có phần hơi khựng lại chút ít. Gia đạo bình an.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 06/11/2018 đến ngày 12/11/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 06/11/2018 đến ngày 12/11/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Chuyện tình cảm chưa có gì dứt khoát đôi khi làm phiền lòng.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Việc làm ăn tuy hơi trục trặc chút ít nhưng lại được hanh thông may mắn ngay nên tài lộc vẫn được như ý. Gia đạo có nhiều tin vui của con cái và thân tộc.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Có vài chuyện không vui giữa anh em, thân tộc gây buồn bực trong lòng. Việc làm cũng có vài trục trặc. Tài chánh tuy nhiên vẫn bình thường như cũ. Có bạn bè ở xa đến viếng thăm.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Không nên cố chấp thái quá gây lộn xộn trong gia đạo. Phải thông cảm với tuổi trẻ và hòa mình với chúng mới có thể mang lại sự yên ấm trong gia đình. Tài lộc tương đối dễ chịu.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Có một vài thay đổi nhỏ nơi làm việc nhưng theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh rất thoải mái không có gì phải ưu tư. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Có những tin tức tràn đầy hy vọng cho nghề nghiệp, nhưng đây chưa được chắc chắn phải chờ một thời gian nữa. Về tiền bạc chưa có gì khởi sắc nếu không nói là bị eo hẹp.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Còn nhiều việc phải trải qua những trắc trở mới đưa tới thành công. Tài lộc vẫn chưa thấy gì đặc biệt, chi phí vẫn quá nhiều. Cẩn thận kẻo dễ bị miệng tiếng thị phi.

CANH DẦN 69 TUỔI: Nhức đầu vì chuyện rắc rối nơi làm việc. Tài chánh cũng là một trong vấn đề phiền nhiễu. Chuyện gia đình xảy ra chỉ là chuyện nhỏ, đừng làm ồn ào cho lớn chuyện.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Rán bình tĩnh, đừng để chuyện phiền nhiễu đeo đẳng mãi, ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành, nghề nghiệp. Mọi chuyện sẽ êm đẹp đâu vào đó. May mắn nhỏ về tiền bạc.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia vì phải xài những chuyện chẳng đặng đừng. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ rước lấy sự phiền hà, tai tiếng mà thôi.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Cẩn thận về nhà cửa cũng như tiền bạc kẻo kẻ gian rình rập trộm cướp. Cũng đừng nghe lời đường mật cho vay mượn, đây sẽ là món nợ khó đòi. Gia đình bình yên.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Có vài tin vui về công việc làm ăn. Tài lộc chưa có gì khởi sắc lắm. Con cái mang nhiều hỷ sự về học hành cũng như về công danh sự nghiệp.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Nên chăm chỉ làm việc, đừng để chuyện tình cảm chi phối. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Có tin vui về tiền bạc.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Gặp những chuyện hung dữ tưởng nguy hiểm tới sự an toàn của bản thân. Nhưng mọi sự việc đều được ân sủng của đấng thiêng liêng che chở mà quên đề cao cảnh giác, dễ đưa đến chỗ suy xụp, thất bại. Cũng cẩn thận khi lái xe.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Có sự khắc khẩu, xích mích giữa bạn bè hoặc trong gia đình vì những chuyện không đâu. Nên ôn tồn, mềm dịu giải thích để tránh sự hiểu lầm. May mắn về tiền bạc.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Có sự khắc khẩu, xích mích giữa bạn bè hoặc trong gia đình vì những chuyện không đâu. Nên ôn tồn, mềm dịu giải thích để tránh sự hiểu lầm. May mắn về tiền bạc.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự của thân nhân. Về tình cảm cá nhân còn nhiều lấn cấn. Đừng ôm ấp mối ưu tư đó mà nên bắt tay vào công việc sẽ không còn buồn phiền nữa.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Hao tốn về tiền tài cho những người thân trong gia đình. Tuy vậy, tài lộc vẫn được như ý, công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Gia đạo an vui.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Lưu tâm nhiều về sự an vui của con cái, đặc biệt về xe cộ. Tiền bạc vẫn đều đặn nhưng vì phải chi phí nhiều nên cũng không khỏi âu lo.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Còn gặp nhiều điều chưa vừa ý để giải quyết chuyện tiền bạc còn tồn đọng bên ngoài. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có vài cơ hội may mắn đó.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Tình cảm cá nhân có một vài rắc rối nhỏ cần phải biết khéo léo giải quyết để khỏi “chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn”. Chuyện làm ăn cùng tài chánh vẫn khả quan.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Những kế hoạch dự định từ lâu, bây giờ nên bắt tay vào thực hiện. Tuy có nhiều trì trệ lúc đầu, sau đó sẽ hanh thông, tốt đẹp. Đừng vì chuyện tình cảm cá nhân mà làm mích lòng người khác.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Tuy công việc làm ăn có nhiều điều tốt đẹp, thoải mái nhưng trước đó cũng không khỏi phải nát óc tính toán, suy nghĩ. Tài lộc và gia đạo vẫn hanh thông, yên ấm.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Chuyện con cái gặp trắc trở cũng không nên lo lắng quá độ mà chẳng giải quyết được điều gì. Không những vậy còn làm suy yếu sức khỏe bản thân. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Chưa phải là thời điểm thuận lợi để bắt tay vào công việc mới cũng đừng vì thế mà buồn phiền. Dịp may đó sẽ đến trong một thời gian rất gần. Có quà tặng bất ngờ.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Không nên bực mình vì những chuyện bị dựng đứng một cách oan uổng. Đây chỉ là những chuyện của tiểu nhân mưu nói xấu làm hại danh dự. Bù lại thời kỳ này có hoạnh tài.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Thời điểm này chưa thuận lợi lắm, không những thế phải đề phòng thật nhiều đến kẻ gian mưu hại. Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp kẻo hối hận không kịp.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Cần phải tin tưởng vào chính bản lãnh của mình để giải quyết những sự việc rắc rối xảy ra. Cũng đừng vì thế mà cố gắng quá sức để ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Tình cảm cá nhân vẫn còn có nhiều rắc rối cứ từ từ giải quyết sẽ êm đẹp cả thôi. Trong nghề nghiệp, cần lưu tâm để ý nhiều hơn nữa để tránh những sai lầm thất bại.

CANH THÂN 39 TUỔI: Vẫn chưa được ổn định trong việc làm ăn tuy rằng đã có nhiều cơ may đưa đến. Tài chánh gặp những may mắn bất ngờ làm cho tinh thần vui vẻ, phấn chấn vô cùng.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Có nhiều sự hên may mang lại cho bản thân về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Bạn bè có những sự cộng tác tốt đẹp. Tuy nhiên về mặt con cái, cần phải theo sát để chỉ bảo.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Công việc làm ăn đã bớt được nhiều những khó khăn trở ngại. Có thân nhân hỗ trợ nhiều nên được yên tâm. Trong gia đạo, đừng nóng nảy quá khiến gia đình mất vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Không nên để tâm tới những chuyện tình cảm vụn vặt chỉ gây thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Hãy chú tâm vào công việc cùng sự học hành. Gia đình có hỷ sự.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Đã bớt được những áp lực đè nặng vì những trở ngại về tiền bạc cũng như chuyện làm ăn. Tuy nhiên, vẫn còn phải suy nghĩ tính toán nhiều. Nên nhẫn nhịn cho gia đình vui vẻ.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Chuyện làm ăn tương đối đã tiến triển đều đều sau một thời gian ngắn bị trục trặc. Nên tế nhị với con cái trong nhà để khỏi có sự hiểu lầm, buồn bực.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Cẩn thận về sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết. Có tin vui về tiền bạc và công việc của con cái. Đi xa lúc này là thời điểm thuận lợi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Để tâm thật nhiều kẻo gặp những chuyện không hay do bạn bè tạo ra. Tài lộc, có ít nhưng lại quá nhiều nhu cầu. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Những trở ngại, rắc rối mỗi ngày một giảm. công việc làm ăn đã đến thời kỳ trôi chảy tuy chưa có những thành quả lớn. Tài chánh còn nhiều điều lo nghĩ.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Vẫn còn 1 vài gút mắt trong công việc chứ chưa hẳn được hanh thông như ý mong muốn. Dàn xếp cho khéo những mâu thuẫn để giữ gia đạo an vui.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Đi chơi xa như lúc lái xe cộ cần phải để ý đến sự trục trặc về phương tiện giao thông. Tiền bạc tương đối thoải mái, sức khỏe bình thường.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Lo lắng nhiều cũng không giải quyết được chuyện gì. Cần phải dứt khoát tư tưởng trong mọi vấn đề mới có thể đưa đến sự an bằng của tinh thần. Tài lộc bình thường.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm không đâu kéo dài chỉ mang lại sự không hay cho bản thân. Công việc có 1 vài trở ngại nhỏ. Tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Cần đề cao cảnh giác trong công việc hiện tại vì có tiểu nhân mưu hại. Cũng chưa nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này, đây là tiền đưa ra mà khó thu.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Gia đạo nhiều niềm vui mang đến. Con cái có hỷ sự về tình cảm cũng như nghề nghiệp, tiền tài. Cần giữ gìn sức khỏe hơn nữa vì thời gian này không được tốt lắm.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...