Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 05/06/2018 đến ngày 11/06/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 05/06/2018 đến ngày 11/06/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 05/06/2018 đến ngày 11/06/2018 cho thấy quý bạn tuổi Ất Sửu có đôi chút trở ngại về công ăn việc làm. Tài chánh có mòi hạn chế. Bình tĩnh và cố gắng thêm sẽ có may mắn trong thời gian rất gần.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, nghề nghiệp hanh thông. Về tài chánh hơi bị hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Đã bớt những sóng gió trong gia đạo. Tuy nhiên phải tự kiềm chế mình để khỏi lún lầy trong sai lầm. Tài chánh lúc này hơi đỡ hơn thời gian vừa qua.

CANH TÝ 59 TUỔI: Nhẹ nhàng thoải mái và như trút được gánh nặng cùng những trì trệ cũ. Tài chánh tương đối hanh thông, nghề nghiệp thuận lợi. Đi xa tốt đẹp.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Việc làm tuy hơi bị khựng lại trong mấy ngày đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi cơn rối rắm. Vẫn còn phải hao tốn về tiền bạc.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 05/06/2018 đến ngày 11/06/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 05/06/2018 đến ngày 11/06/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Vẫn còn đôi chút trở ngại về công ăn việc làm. Tài chánh có mòi hạn chế. Bình tĩnh và cố gắng thêm sẽ có may mắn trong thời gian rất gần.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Chuyện tình cảm rối rắm đã gỡ được tương đối yên. Đừng ham vui với bè với bạn kẻo xảy ra những chuyện không hay, hối hận không kịp. Gia đình bình yên.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Tính toán những chuyện làm ăn mới hoặc dự định đi xa đều có thể thực hiện tốt đẹp được. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Không nên hiểu lầm quá nhiều về con cái. Cũng chớ mặc cảm mà giữ sự buồn phiền trong lòng. Về tài lộc, tuy hơi lo lắng nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

Xem thêm 3 Con giáp có số giàu nhờ bạn bè

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Bất bình vì những chuyện không đâu chỉ mang đến phiền muộn và xa cách với những người thân trong gia đình thôi. Hãy vui lên, quên hết chuyện buồn để tập trung học tập, làm việc.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Có vài chuyện nhức đầu tại nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Đừng suy nghĩ thái quá, sẽ có quý nhân hóa giải. Tài chánh tốt đẹp.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Đã có những triệu chứng thuận lợi cho những tính toán của công việc sắp tới. Tài chánh tuy có lo lắng nhưng sẽ có may mắn vào thời gian cuối. Gia đạo an vui.

CANH DẦN 69 TUỔI: Vẫn còn bị thị phi, miệng tiếng vì những chuyện lãng nhắt. Sắp có may mắn về tiền bạc. Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại, nhưng sẽ qua được. Tình cảm vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Cẩn thận về xe cộ kẻo dễ gây sự nguy hiểm hoặc bị phạt vạ vì vi phạm lưu thông. Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân để tâm giúp đỡ. Tình cảm vui.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng nếu có gia đình thì đừng phiêu lưu mà gây sóng gió lớn. Công việc cùng tài chánh ổn định.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Vẫn còn một vài trở ngại chưa giải quyết được. Tiền bạc hao tốn về những chuyện hiếu hỷ bất ngờ. Gia đạo an vui.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Chuyện làm ăn vẫn gặp may mắn tiếp diễn khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Tài lộc nhờ đó cũng được thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Vài sự bực mình nhỏ nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Tài chánh ổn định. Có tin tức của thân nhân từ xa tới. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân cũng như xe cộ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Coi chừng những người xấu bụng chung quanh dèm pha, nói xấu. Tài chánh kỳ này tương đối đỡ nhưng vẫn chưa được mãn ý. Gia đạo bình an.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Cố gắng hết sức mình, cũng như phải thật mềm mỏng mới mong hòa giải được những chuyện hiểu lầm. Đi xe cộ thật cẩn thận để tránh tai nạn cùng phạt vạ.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Kẻ tiểu nhân luôn luôn rình rập xung quanh để chờ cơ hội sơ hở là mưu hại đó. Tài chánh tuy kiếm được khá nhưng thời gian này chi phí thật nhiều.

Xem thêm Top 4 con giáp đa tình bậc nhất, thay người yêu như thay áo

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Những chuyện tình cảm gây một vài xáo trộn trong cuộc sống. Nên tự chế để khỏi gây ra nhiều rắc rối. Chuyện thị phi chẳng qua do sự hiểu lầm mà thôi.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Đang trông chờ kết quả của công việc nhưng lại bị chậm trễ chưa có được. Tuy nhiên khi có tin sẽ là tin vui đó. Đừng nóng nảy thái quá gia đạo mất vui.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Lo lắng nhiều về công việc đang làm cùng sự thiếu hụt về tài chánh hiện tại. Nhưng sẽ gặp may mắn bất ngờ vào cuối tuần khiến tinh thần thư thái phần nào.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Chuyện tiền nong đừng tính toán thái quá sẽ gây nhiều bất lợi và mất cảm tình của người đang giao tiếp. Cởi mở một chút sẽ thấy thuận lợi không ngờ được.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Giao tiếp với bè bạn nên tỏ ra mềm mỏng, dễ thương, nóng nảy, kiêu căng chỉ mang lại những oán ghét, thù hằn. Tốt nhất, bớt tiếp xúc, dành thì giờ vào học hành.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Bị hiểu lầm vì chuyện không đâu nên tinh thần không được vui. Đừng để bận tâm quá sẽ ảnh hưởng không tốt, sẽ có quý nhân giải tỏa sự oan ức này. Tài lộc ổn định.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Cố gắng hơn nữa để vượt qua những trở ngại nhất thời. Cần cẩn thận nhất là những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Lưu tâm sự giao du của con cái.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Căng thẳng nhiều vì những bất đồng trong gia đình. Nghề nghiệp cũng có vài sự rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, con cái mang về nhiều niềm vui.

Xem thêm Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình an giản dị?

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Vẫn chưa được vừa ý trong công việc hiện tại. Cứ từ từ, đừng nôn nóng thái quá, việc đến sẽ đến. Chuyện tình cảm có nhiều điều lý thú.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Hơi bực mình vì bị người khác làm phiền nhiều. Công việc vẫn tiến triển một cách khả quan. Đừng ham vui, phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Nghề nghiệp phải bận rộn, vất vả nhiều. Tuy kết quả chưa được khả quan nhưng lại là cái đà để tiến tới sự thành công. Tài lộc khả quan nhưng cũng nhiều căng thẳng.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Chuyện con cháu làm buồn lòng hãy bỏ qua một bên, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đây chỉ là sự hiểu lầm thôi. Tài lộc ổn định.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn gặp nhiều rắc rối làm phiền lòng. Bình tĩnh, mọi chuyện sẽ giải quyết êm đẹp. Nghề nghiệp có quý nhân tận tình giúp đỡ.

CANH THÂN 39 TUỔI: Có may mắn nhỏ trong công việc, được quý nhân giới thiệu nâng đỡ. Tài chánh hơi phải lo lắng vì cần giải quyết nhiều vấn đề. Có thư từ ở xa tới.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp lúc này không lợi mà còn gặp nhiều rắc rối. Cứ bình tĩnh sẽ có cơ may đưa đến. Tài lộc ổn định, gia đạo yên vui.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại hơi bị trở ngại, nhưng sẽ có cơ may bất ngờ giải quyết được khó khăn. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ gian phi.

Xem thêm 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng quyến rũ, muốn già đi cũng khó

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Đừng vì những chuyện cỏn con trong tình cảm cá nhân mà phải suy nghĩ thái quá ảnh hưởng không tốt cho đầu óc. Bình tĩnh mọi sự đều giải quyết tốt đẹp. Có quà tặng bất ngờ.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Có những tin vui về nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên vẫn phải cẩn thận đề phòng những chuyện bất thường. Nên để ý đến những kẻ gian làm thiệt hại đến tài sản của bản thân.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Tuy còn một vài lo lắng về nghề nghiệp nhưng cũng đừng quan tâm quá độ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sẽ có những may mắn bất ngờ mang lại nhiều niềm vui. Gia đạo bình yên.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Chưa nên vọng động, thay đổi việc làm mới lúc này. Chỉ nên củng cố việc làm cũ cho vững chắc. Hãy bỏ ý tưởng hùn hạp với người khác vì điều này rất ư thất lợi.

Xem thêm 3 con giáp nữ toát ra thần thái tự nhiên, thu hút mà ít ai có thể bì kịp

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Yêu nhau lắm, cắn nhau đau. Đừng vì giận hờn vớ vẩn mà ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành cũng như nghề nghiệp. Nghề nghiệp và tiền bạc gặp nhiều may mắn, có quý nhân tận tình giúp đỡ.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Chớ thấy thành công nhỏ mà ỷ y, kiêu căng sẽ gây ra những sự đố kỵ, ganh ghét, ảnh hưởng xấu khó lường. Tình cảm cá nhân có đôi chút rắc rối, không nên tự ái mà gây lộn xộn lớn.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Nên phải biết tiến thoái đúng lúc cũng như giải quyết công việc một cách dứt khoát, kẻo không việc làm sẽ không đưa đến kết quả mong muốn mà còn bị nhiều điều tiếng không hay.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Có một vài biến chuyển khá tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Tiền bạc còn đôi chút phải ưu tư. Sẽ có quý nhân giúp đỡ về mặt này.

Xem thêm Top con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền tài đầy nhà trong 3 tháng tới

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Tình cảm cá nhân bất thường như nước thủy triều lên rồi xuống. Vì thế tinh thần không ổn định. Đây là lúc cần bình tĩnh hơn lúc nào hết thảy để khỏi ảnh hưởng xấu đến việc làm, việc học.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Dự tính những chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa phải là thượng sách. Cần phải nghiên cứu cho kỹ trước đã. Công việc cũ sẽ có những biến chuyển tốt đẹp không ngờ. Tài lộc ổn định.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Hao tốn nhiều về chuyện xe cộ gặp trục trặc cũng như chuyện mua sắm trong gia đình. Có hỷ sự của thân nhân từ xa gởi tới. Chuyện làm ăn cần xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi gây tổn hại.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Tuy chưa phải là thời điểm tốt đẹp để làm công việc mới, nhưng lại có nhiều lợi trong việc làm cũ. Tài chánh hanh thông không còn bị hao hụt. Có tin vui của con cái.

Xem thêm 12 con giáp thường bị điều gì ám ảnh?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...