Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 03/04/2018 đến ngày 09/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 03/04/2018 đến ngày 09/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 03/04/2018 đến ngày 09/04/2018 cho thấy tuổi Bính Dần giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị miệng tiếng, hiểu lầm, nhất là về mặt tình cảm. Công ăn việc làm tuy có đôi chút trắc trở, nhưng sẽ ổn định tốt đẹp. Tài lộc may mắn nhỏ.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Dự đoán vận mệnh tháng 4/2018 theo Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Trong nghề nghiệp, công việc làm ăn cũng như về mặt tài chính đều thuận lợi, quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều phiền toái phải suy nghĩ.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp thuận lợi, vui vẻ. Nghề nghiệp và tài lộc đang trên đà tiến triển ổn định. Tạm thời nên giữ nguyên công việc cũ, thay đổi chưa lợi.

CANH TÝ 59 TUỔI: Nhiều tin vui cho người phối ngẫu. Việc làm ăn đang bắt đầu bước vào giai đoạn thuận lợi nhiều, mặc dầu tiền bạc vẫn còn chưa được như ý muốn.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Những dự tính cũng như trong nghề nghiệp, việc làm vẫn chưa có gì khả quan nhiều. Chịu khó kiên nhẫn thêm ít lâu nữa. Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 03/04/2018 đến ngày 09/04/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 03/04/2018 đến ngày 09/04/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Đang buồn phiền về việc làm gặp trắc trở. Đừng có nôn nóng, công việc sắp tới sẽ được may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Nên tập trung gây dựng sự nghiệp trước, đừng ham vui có hại.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Chớ nên tranh chấp, cãi vã kẻo dễ sinh ra kiện thưa, chỉ gây phiền toái, không lợi ích gì. Cũng rán giữ đừng để gia đạo lủng củng mất hạnh phúc. Tài lộc đã đỡ hơn trước.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Đã có tin vui trong nghề nghiệp. Công việc đã được hanh thông một phần lớn. Cần cân nhắc kỹ trước khi đưa đến quyết định hùn hạp với mọi người.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Có chuyện buồn của con cái khiến tinh thần bứt rứt không yên. Nên tỏ ra bình tĩnh để an ủi chúng, khuyến khích tinh thần chúng. Tài lộc và công việc bình ổn.

Qúy bạn tuổi Sửu có muốn khám phá về bản thân? Bạn muốn thì xem tại đây nhé Vì sao không nên yêu người tuổi Sửu?

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị miệng tiếng, hiểu lầm, nhất là về mặt tình cảm. Công ăn việc làm tuy có đôi chút trắc trở, nhưng sẽ ổn định tốt đẹp. Tài lộc may mắn nhỏ.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Còn nhiều khó khăn xảy đến cho công việc, nghề nghiệp đang làm. Cho nên, mọi việc thay đổi lớn đều gây ra bất lợi, chưa nên tiến hành lúc này. Giữ gìn cho gia đạo êm ấm.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Có tin vui về sự thành công trong nghề nghiệp cũng như về mặt học hành của con cái. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, tài lộc hanh thông. Đi xa có lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quậy phá.

CANH DẦN 69 TUỔI: Công việc không được thuận lợi lắm vì những người khác hứa nhưng chưa thực hiện. Tuy nhiên sẽ có may mắn vào giờ chót. Chớ nhanh nhẩu thái quá về chuyện của người, dễ bị hiểu lầm.

Qúy bạn tuổi Dần có biết mình là một trong 4 Con giáp CÓ cuộc đời gian truân nhưng SẼ làm nên nghiệp lớn, cực kỳ giàu sang

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Chuyện đời xảy ra nhiều sự việc không thể lường trước được, cho nên phải lưu tâm thật nhiều trong giao tế với bè bạn kẻo dễ bị nhiều điều oan uổng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Cẩn thận trong sự làm ăn kẻo dễ bị kẻ lưu manh lường gạt, chiếm đoạt tài sản. Việc làm vẫn tiến triển một cách khả quan. Tài chánh không có gì phải lo nghĩ.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Đạt được những ước muốn ấp ủ từ lâu, cho nên tinh thần được thoải mái, phấn chấn thật nhiều. Tuy nhiên về tài chính có phần hơn trước nhưng chưa được như ý mong muốn.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Việc làm ăn lại rộn rịp sau một sự biến chuyển tốt đẹp bất thường. Gia đạo cũng có nhiều hỷ sự của con cái. Có tin tức của người thân từ xa đưa đến. Tài chánh như ý.

Qúy 12 Con giáp nên xem Trời định số tuổi giàu 12 của Con giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Nên tự mình tìm hiểu và phải biết đâu là đúng, đâu là sai để cư xử cho đúng cách. Đừng nóng nảy làm theo cảm tính ắt tự mình cô lập mình mà thôi. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Có nhiều tin vui của gia đình, anh chị em. Công việc hiện tại vẫn tiến triển đều đều, không còn gặp trở ngại. Tiền bạc tuần này tương đối thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Phải suy nghĩ cho thật chín chắn trước khi quyết định chuyện quan trọng. Nông nổi quá sẽ gây sự suy xụp trầm trọng về sự nghiệp, tiền bạc đó. Gia đạo có vài rắc rối.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Có chuyện mừng vui của con cái về chuyện thành công trên đường học vấn cùng sự nghiệp. Việc làm vẫn tương đối ổn định, tài chánh thoải mái. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét.

Tuổi Thìn nên biết mình có vận số giàu, xem tại Top 3 con giáp có số giàu, có số làm đại gia

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Trước khi tính toán chuyện gì cần phải xem xét cẩn thận kẻo dễ phạm lỗi lầm. Tình cảm vui vẻ thoải mái. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Chuyện tình cảm có đôi chút buồn phiền làm cho tinh thần không tập trung. Hãy tìm cách giải trí cho khuây khỏa, đừng lái xe cộ, e gặp chuyện không hay. Tài chánh ổn định.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Chớ nên phiêu lưu, ngụp lặn trong tình cảm quá độ, ảnh hưởng không tốt đến công việc đang làm, không những vậy còn nguy hại đến hạnh phúc nữa. Tiền bạc có điều phải ưu tư.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Vẫn còn có những trở ngại trong công việc hiện tại. Chuyện con cái, chớ nóng nảy làm chi càng gây thêm rạn nứt mà thôi. Cần ôn tồn phân tích mới đạt được kết quả tốt.

Tuổi Tỵ không nên bỏ qua Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tị vượng khí vượng tài

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Cần khéo léo cư xử giữa chuyện tình và những thân nhân. Đây là vấn đề hết sức tế nhị và khó khăn đấy. Nghề nghiệp và tài chánh hiện tại khả quan, tiến triển tốt đẹp.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Những phiêu lưu về tình cảm cần phải chấm dứt đúng lúc kẻo mang họa vào thân. Trong công việc, có một vài may mắn nhỏ khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Đã bớt được những ưu tư, phiền muộn trong gia đình nhờ ở những niềm vui do con cái mang về. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Lưu tâm nhiều đến những kẻ gian phi, trộm cướp.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Con cái có những cử chỉ, lời nói bất cẩn khiến tinh thần không vui. Đây chỉ là hành động vô ý, bỏ qua đi cho nhẹ lòng. Có quà cáp, tài lộc bất ngờ đưa đến.

Tuổi Ngọ nên xem Xem bói ngày sinh cho người tuổi Ngọ theo âm lịch: ngày sinh nào là đại cát? ngày sinh nào cuộc đời vinh hoa phú quý?

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Vẫn có những triển vọng tốt đẹp trong những dự tính cho những việc làm sắp tới. Tài lộc có tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên lại hao tốn về những chuyện mua sắm cho thân nhân.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Hãy đối diện với thực thế để ứng biến kịp thời. Chớ có tính toán, mưu cầu những chuyện viển vông, ngoài tầm tay của mình. Tiền bạc có những may mắn nhỏ và thật bất ngờ.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Công việc biến chuyển theo đúng ý đã dự kiến khiến tinh thần nhẹ nhàng hẳn, tuy rằng cũng có một vài trở ngại nho nhỏ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu đáng khích lệ.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Nghề nghiệp tuy đã ổn định nhưng vẫn chưa được như ý sở cầu. Trong giao tế, có vài chuyện gây ra những sự bực mình. Hãy dẹp bỏ để tinh thần được thư thái. Có may nhỏ về tiền bạc.

Xem thêm Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Hãy vui lên, tìm mọi cách, mọi công việc tập trung vào đó để bớt phiền não về chuyện tình cảm. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh ổn định. Lưu tâm kẻ tiểu nhân “thọc gậy bánh xe”.

CANH THÂN 39 TUỔI: Tuy vẫn có những khó khăn, chật vật trong nghề nghiệp nhưng cũng chưa đến nỗi phải bi quan. Cứ cố gắng hết sức sẽ qua khỏi thời điểm này. Bực mình nhiều về chuyện của thân nhân.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Chứa chất những chuyện phiền nhiễu của đại gia đình. Hãy bỏ qua để chú tâm vào công việc của mình là cách giải quyết tốt nhất. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tiến triển đều.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Chưa phải là lúc thật thuận lợi để bung ra làm ăn trong những công việc mới. Nhất là cần đề phòng chuyện vay mượn, hùn hạp kẻo tiền mất tật mang. Có tin vui trong gia đạo.

Tuổi Thân nên biết mình là Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân gặp sự bất đồng với thân nhân trong gia đình khiến tinh thần căng thẳng. Trong công việc, có cấp trên nâng đỡ. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Có vài sự hanh thông nhỏ trong nghề nghiệp giúp cho tinh thần thoải mái. Chuyện tình cảm cần phải tự chế, đừng buông thả ảnh hưởng rất xấu cho hạnh phúc gia đình.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Vẫn được thuận lợi trong công việc đang làm. Tài chánh khả quan, có những may mắn bất ngờ đưa tới. Gia đạo có hỷ sự.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Việc phiền muộn của con cái chỉ là nhất thời, đừng chú tâm quá sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Công việc đang tiến triển thuận lợi.

Tuổi Dậu có biết Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Cần cù, chăm chỉ sẽ đạt được những kết quả như ý. Hiện tại, cứ nhẩn nha chờ đợi 1 thời gian ngắn sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại hên may.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Mọi việc dự tính đều có thể thực hiện lúc này, vì đây là thời điểm rất tốt đẹp để đi tới thành công. Tài chánh khá giả và có nhiều cơ may đưa đến.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Tuy phải bận rộn nhiều về việc làm hiện tại, nhưng bù lại thành quả đạt được lại rất đáng khích lệ. Tiền bạc thoải mái. Gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Còn phải căng thẳng vì công việc cũng như vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên sẽ có sự cứu giải bất ngờ giúp qua được những khó khăn, rắc rối.

Tuổi Tuất có biết mình là 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Dự tính công việc làm ăn cần phải nhìn vào thực tế. Đừng mơ mộng viển vông, hão huyền mà thất vọng não nề. Tình cảm cá nhân có nhiều phiền hà.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Chuyện tình cảm tuy vui nhưng đừng để lún lầy vì những mối tình không chính thức, kẻo dễ đưa đến rạn nứt tình cảm gia đình. Công danh, tài lộc tốt đẹp.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Có nhiều cơ hội để vững tiến trong nghề nghiệp hiện tại, tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như lo lắng về tài chánh. Cẩn thận về con cái.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Rộn ràng nhiều trong công việc hiện tại. Đã có những thành công làm nức lòng. Tiền bạc như ý. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

Tuổi Hợi nên xem Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...