Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018 cho thấy quý bạn tuổi Giáp Tý chuyện tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối, lộn xộn như đang mắc trong lưới không biết sao gở ra. Cần cương quyết, cứng rắn mới qua khỏi. Cũng cẩn thận về vấn đề xe cộ.

Qúy 12 Con giáp nên xem Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối, lộn xộn như đang mắc trong lưới không biết sao gở ra. Cần cương quyết, cứng rắn mới qua khỏi. Cũng cẩn thận về vấn đề xe cộ.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Tài lộc được khả quan nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chuyện bất thường. Công việc tiến triển thuận lợi, có những may mắn nho nhỏ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại hãy còn.

CANH TÝ 59 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải ưu tư về tiền bạc cho dẫu hiện tại đã thoải mái nhiều. Đó cũng là do sự khó khăn tích lũy từ lâu. Giao thiệp phải lưu tâm về lời nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Có tin vui của con cái dồn dập. Công việc vẫn trôi chảy đều tuy cũng gặp một vài khó khăn nhỏ. Tài chánh cũng không phải lo lắng như thời gian qua. Sức khỏe hơi bị suy yếu.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Cẩn thận tại nơi làm việc, có tiểu nhân rắp tâm quấy phá. Tình cảm cá nhân có nhiều rối rắm, bình tĩnh để giải quyết. Tài lộc ổn định, tuy phải chi phí nhiều.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Coi chừng những ganh ghét, đố kỵ của những người xung quanh nơi làm việc. Công chuyện làm ăn có nhiều sự tốt đẹp mang đến. Tài chánh khả quan, gặp may nhỏ trong tuần.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu báo trước cho sự may mắn, tốt đẹp cho công việc sắp tới. Tuy nhiên, tiền bạc còn nhiều lo lắng tuy không đến nỗi thiếu thốn. Nên coi chừng sự giao du của con cái.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Tính toàn chuyện làm ăn cho tương lai hãy còn trục trặc, chưa được thông suốt lắm. Sẽ có quý nhân thình lình xuất hiện giúp đỡ. Một vài lộn xộn trong gia đạo, nên bình tĩnh giải quyết.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Phiền hà nhiều về chuyện tình cảm vì lúc giận lúc vui khó lường. Đừng để lún lầy về chuyện này, hãy vững tâm để thực hiện những kế hoạch đã định sẽ có kết quả tốt.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Đầu tuần có những chuyện rắc rối về tài chánh khiến phải bận tâm suy tính. Có may mắn nhỏ về tiền bạc vào cuối tuần. Trong gia đạo cần nhẫn nhịn hơn bao giờ hết để giữ hạnh phúc.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Những sự sắp xếp tính toán cho công việc mới có nhiều sự thuận lợi cũng như có quý nhân giúp đỡ. Dầu cho có một vài khó khăn nhưng cũng vượt qua dễ dàng. Tài chánh ổn định.

CANH DẦN 69 TUỔI: Nên bình tĩnh giải quyết những rắc rối trong công việc hiện tại, mọi sự việc sẽ êm xuôi như ý. Xúc động quá chỉ làm thêm rối bời. Tài lộc phải chi tiêu nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Cẩn thận khi tiếp xúc với bạn bè kẻo dễ bị những chuyện không hay xảy ra. Nghề nghiệp cùng chuyện học hành vẫn bình thường. Nên lo cho tương lai, đừng nghĩ tới chuyện nhất thời.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Đừng buông thả, lún lầy trong những chuyện phiêu lưu về tình cảm, chỉ chuốc lấy những miệng tiếng, tai họa mà thôi. Việc làm ăn đã có những tiến bộ đáng kể, ráng để hết tâm lực vào.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Chuẩn bị thật kỹ càng trước khi bắt tay vào công việc mới thì không thể không thành công. Tài chánh bắt đầu có những hên may đưa tới. Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Con cái mang về nhiều niềm vui bất ngờ. Việc làm ăn không có gì thay đổi và có vài may mắn nhỏ về tài chánh. Đi xa có lợi. Có thư từ, tin tức của bạn bè và thân tộc.

Xem thêm 3 Con giáp nữ phải sinh vào ĐÚNG năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Công việc tuy gặp khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm, đừng mất thời giờ vào nó quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học hành cũng như nghề nghiệp.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn còn gặp những trở ngại, khó khăn cho dẫu nhỏ cũng gây nhiều phiền hà. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật. Gia đạo cũng có vài rắc rối.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Chuyện tình cảm không chính thức nếu cứ tiếp tục e rằng sẽ gặp những chuyện không hay trong gia đạo. Việc làm tương đối ổn định. Tài chánh còn một vài khó khăn nhỏ không đáng kể.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Cố tránh những tranh chấp với những người xung quanh kẻo dễ mang tiếng, bị thị phi. Việc làm đã êm đẹp hẳn, không còn phải lo lắng. Cũng nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.

Xem thêm TOP 3 Con giáp nữ LÀ CỰC PHẨM, đàn ông không cưới sẽ hối hận cả đời

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Nhưng đừng vì vậy mà lụy quá sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ngầm quấy phá. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Nhận được tin tức vui của thân nhân. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Hãy bỏ ngoài tai những lời dị nghị chủ tâm bôi bác nói xấu do sự ganh ghét, đố kỵ. Giữ gìn sức khỏe.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Một vài chuyện do thân tộc gây ra mang lại nhiều sự suy nghĩ, phiền hà. Phải thật bình tĩnh kẻo không lại biến thành chuyện lớn khi nóng giận. Tài lộc ổn định.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Lo lắng nhiều về công ăn việc làm cũng như về tài chánh. Khó khăn này chỉ là nhất thời, ưu tư quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.

Xem thêm Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tị vượng khí vượng tài

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: “Thiên hạ sư” thật gây nhiều phiền nhiễu. Chuyện bàn ra tán vào của mọi người về chuyện tình cảm cũng là lý đương nhiên mà thôi. Bỏ ngoài tai những lời này. Tiền bạc ổn định.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Lưu tâm về việc giao du với bạn bè. Nghề nghiệp tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, tài chánh thoải mái tuy phải hao tốn nhiều về mua sắm, hiếu hỷ.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Phiền muộn về chuyện gia đình. Nhờ con cái ngoan, nên cũng được an ủi phần lớn. Công việc có một vài rắc rối nhỏ. Có thư từ của thân nhân từ xa.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Vui vẻ nhiều về chuyện con cái ổn định, thăng tiến trong nghề nghiệp. Sức khỏe thời gian này không được tốt lắm. Cẩn thận về đường hô hấp. Lưu tâm khi lái xe.

Xem thêm Biểu hiện của 12 Chàng giáp khi gặp tình yêu đích thực

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Tinh thần phấn chấn, thoải mái vì đạt được ước muốn từ lâu. Dè dặt lời ăn tiếng nói với những bạn bè nơi làm việc, dễ bị hiểu lầm. Tình cảm cá nhân vui.

KỶ MÙI 40 TUỔI: May mắn trong công việc hiện tại. Tuy phải hao tốn sức lực nhưng tâm tình thư thái. Tài chánh hanh thông. Không nên cho vay mượn lúc này, đây là món nợ khó đòi.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Sau bao khó khăn trở ngại, lúc này đã tương đối dễ chịu nhờ quý nhân trợ thủ đắc lực giải quyết được mọi khó khăn. Tài lộc tốt đẹp. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Bỏ nhiều công sức vào việc làm hiện tại nhưng kết quả đạt được tương đối khiêm nhường. Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới vì thời vận chưa tới. Giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm TOP 3 Con giáp nữ có cuộc sống GIÀU CÓ sau khi kết hôn

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Nhiều căng thẳng trong tình cảm cá nhân vì một sự hiểu lầm vô cớ. Công việc hiện tại có thể thay đổi được theo chiều hướng tốt đẹp. Giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị khẩu thiệt.

CANH THÂN 39 TUỔI: Còn căng thẳng nhiều tại nơi làm việc. Cẩn thận có sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân. Tài chánh còn eo hẹp. Lưu tâm khi lái xe kẻo dễ gây tai nạn xe cộ.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Gia đình lục đục vì những chuyện không đâu. Công việc hiện tại tiến triển bình thường. Tuy nhiên, tiền bạc hao tốn tương đối nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Những kết quả khả quan mang về khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Tiền bạc cũng tương đối mỹ mãn. Chuyện con cái coi vậy mà nhức đầu nhức óc đó.

Xem thêm 4 nàng giáp dễ CHẾT vì lời đường mật, dễ cả tin lời nói ngọt ngào

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Công việc làm có vất vả nhưng bù lại, kết quả thật khả quan. Tiền bạc không phải âu lo. Riêng chuyện tình cảm cẩn thận kẻo không sẽ có hại cho công việc hiện tại.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Còn nhiều việc phải lo toan tuy rằng đã gỡ rối được khá nhiều. Tiền bạc đã thoải mái hơn thời gian qua. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cũng như về con cái.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Có vài vấn đề chưa giải quyết xong nên có phần ưu tư đôi chút. Yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự hanh thông. Tài chánh vẫn khả quan. Gia đạo yên vui.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Có chuyện phiền hà trong gia đình do sự hiểu lầm mà ra. Không nên cố chấp thái quá để mọi người phải căng thẳng. Công việc làm ăn, tiền bạc diễn tiến vẫn tốt đẹp.

Xem thêm 3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Gặp nhiều may mắn không ngờ trong công việc đang làm. Có quý nhân lưu ý nâng đỡ. Tiền bạc tuy chưa thật như ý nhưng cũng thoải mái, ít phải lo ngại.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Mặc dầu có vài việc còn sót lại của tháng trước khiến phải bận tâm giải quyết cho xong, nhưng mọi việc sẽ đi đến chỗ êm đẹp. Tình cảm cá nhân, tài lộc đều như ý.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Mọi sự việc vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc tương đối dễ chịu hơn thời gian qua. Coi chừng kẻ tiểu nhân cùng những kẻ gian xung quanh. Gia đạo bình yên..

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Gia đạo có nhiều hỷ sự của con cháu. Về tài chánh không phải lo lắng nhưng phải chi phí khá nhiều về những chuyện quan hôn tang tế cũng như về xe cộ hư hỏng.

Xem thêm Vị Phật bản mệnh phù hộ độ trì cho 12 Con giáp là ai?

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Gặp một vài chuyện bực mình tại nơi làm việc. Chớ nên chấp nhất làm chi chỉ làm tinh thần không thoải mái mà thôi. Tài chánh bình thường. Việc học hành vẫn đều đặn.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Có chuyện buồn nơi bà con, dòng họ. Tiếp xúc với mọi người phải đề phòng kẻ luôn luôn có những kẻo tiểu nhân rắp tâm mưu hại. Tiền bạc vẫn tương đối khả quan.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Lúc này chưa phải là thời điểm tốt để tính chuyện hùn hạp làm ăn mới. Ngay cả công việc hiện tại cũng cần kiểm soát thật kỹ, nhất là những giấy tờ liên quan tới chính quyền.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Việc làm vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Những sự lo lắng, ưu tư vẫn chưa giải quyết xong vì những món tiền lớn phải cần để trang trải công việc. Sức khỏe ổn định.

Xem thêm 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp may mắn trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6), hãy nhanh tay chớp cơ hội

Top 3 con giáp may mắn trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6), hãy nhanh tay chớp cơ hội

Thời cơ chẳng chờ đợi ai, những con giáp này cực may mắn trong tuần ...