Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”

Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”

Đâu sẽ là mẫu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng” nhất?

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nói nhiều

Đối với nam cung Bạch Dương, hằng ngày vì phải tiếp xúc nhiều với khối lượng công việc nặng nề và trách nhiệm cao, cộng thêm hay phải làm thủ lĩnh, Bạch Dương sẽ rất mệt khi phải nghe một cô gái nói như bắn súng liên thanh. Họ nghe đã quá đủ ở công ty rồi, khi về nhà họ muốn được nghỉ ngơi, có vài phút giây thư giãn, ôm cô ấy và nghe nhạc nhẹ, không phải là những câu chuyện không đầu không cuối và cứ liên tục không ngừng nghỉ.

Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam "dị ứng"
Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Thiếu tinh tế

Có người nói “Đàn ông Kim Ngưu như một nắm cát, càng nắm chặt thì càng trôi tuột đi”. Quả thật, Kim Ngưu có một sự tinh tế nhất định, họ tính toán mọi chuyện kĩ lưỡng đâu ra đấy. Thế nên một cô gái thiếu hẳn đi sự tinh ý, không thể nhìn ra anh ấy đang giận hay đang muốn gì sẽ là một điểm trừ to bự đối với bạn. Kim Ngưu thích nửa kia có thể là quần áo cho mình, nấu ăn sáng hay chăm sóc một cách chu đáo, tận tình.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

Song Tử (21/5 – 21/6): Dính như sam

Giống hệt như một cơn gió, con trai cung Song Tử thuộc tuýp người của công chúng, họ không thuộc về ai và cũng chẳng ai thuộc về họ. Song Tử cực ghét những cô gái tiểu thư nhõng nhẽo, thích mè nheo và hay ra vẻ con nít, trong khi ở bên người khác thì trở nên khác hẳn. Song Tử không muốn có ai dính vào mình mọi nơi mọi lúc. Họ là Song Tử và Song Tử là gió, họ muốn bay và cũng có lúc muốn được độc lập.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá khéo léo

Ai cũng biết khéo ăn khéo nói khéo làm lụng thì tốt. Nhưng những anh chàng Cự Giải thì lại không thích những người quá khéo léo. Họ thích chăm sóc gia đình nên muốn tìm một cô vợ hiền lành, và chỉ cần hiền lành thôi. Quá khéo sẽ khiến Cự Giải có cảm giác không an tâm, vì thế mà làm họ cảm thấy khó chiều, khó chăm sóc.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo thiếu nghiêm túc, lúc nào cũng “có mới nới cũ” trong tình yêu

Sư Tử (23/7 – 22/8): Yếu đuối

Những cô gái cứ động chút là khóc lóc than thở đòi chia tay và ưa giận dỗi chính là người mà Sư Tử ghét nhất. Họ không thể chịu nổi một cô nàng quá yếu đuối như thế. Sư Tử vốn mạnh mẽ và họ cũng mong muốn nửa kia của mình phải cùng mình chinh phục đó đây, khám phá thế giới. Nếu như cô ấy cứ than mệt hoặc hở chút vòi vĩnh sẽ khiến cho Sư Tử muốn rời đi và mặc kệ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Lười biếng

Vốn tính cách cầu toàn và chăm chỉ quá mức, Xử Nữ rất ghét những người lười biếng mà miệng lại hay nói rằng tại sao ông trời không công bằng. Họ cho rằng mọi thứ muốn có được đều phải cố gắng hết sức mình, sự hời hợt và lười biếng sẽ không làm nên chuyện. Hơn thế nữa, họ cầu toàn và mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, như thế Xử Nữ mới thôi can dự vào chuyện của bạn.

Xem thêm Phật dạy rằng, điều này có thể giúp ta THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Quá bị động

Các chàng trai Thiên Bình quả thực khá galant và thường được phái nữ thả thính. Chính vì thế nên họ không thích cảm giác yêu phải một cô gái quá bị động, cái gì cũng không biết. Nếu như hôn cô nàng cũng phải xin phép, hoặc cầm tay cũng trở nên khó khăn thì họ sẽ chào sớm. Nam Thiên Bình đã quen với việc được tán tỉnh, chính vì vậy việc phải tán ngược lại một cô gái bị động với họ chẳng khác nào trơ như một khúc gỗ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Bảo thủ

Nhìn lại mình đi em, thời đại nào rồi mà yêu nhau còn cần phải xin phép? Đối với Bọ Cạp, khi họ thích ai đó, họ sẽ khá bị động. Nhưng khi đã quen nhau rồi, mọi chuyện như nắm tay hay hôn nhau sẽ trở thành một chuyện hết sức bình thường. Tuýp con gái hay ngại hay bảo thủ trong chuyện đụng chạm sẽ trở thành một cái gai trong mắt Bọ Cạp, và họ sẽ cho rằng bạn đang giả vờ đấy thôi!

Xem thêm Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Dựa dẫm

Nam Nhân Mã thích tự do bay nhảy, họ không muốn bị ràng buộc vào một mối quan hệ nào cả. Trách nhiệm đối với Nhân Mã là hai từ thật nặng nề. Bởi thế nên họ sẽ không thể chịu được một cô gái suốt ngày chỉ biết dựa vào họ, không độc lập, mọi thứ thì chểnh mảng, lơ đãng, quăng hết mọi thứ cho Nhân Mã gánh vác giúp. Sau cùng thì họ cũng sẽ say goodbye cô nàng hay dựa dẫm như thế mà thôi!

Ma Kết (22/12 – 19/1): Biết mọi thứ

Bản lĩnh đàn ông trong con người Ma Kết khiến họ muốn che chở cho người con gái mình thương. Và một cô gái biết tuốt, quá giỏi giang không phải bao giờ cũng tốt. Ma Kết có nhu cầu sở hữu và thể hiện bản lĩnh rất cao. Nếu bạn quá độc lập, chuyện gì cũng có thể tự làm thì họ sẽ nảy sinh tâm lý: “Thế thì chúng ta quen nhau để làm gì?”

12 Cung hoàng đạo nam nên xem Top 4 con giáp khổ vì số đào hoa

Bảo Bình (20/1 – 19/2): Ồn ào

Nam cung Bảo Bình là cung Hoàng đạo khéo léo và giỏi ứng xử. Họ có thể chịu đựng được một cô nàng nói nhiều nhưng duyên dáng, nhưng đặc biệt dị ứng với những người quá ồn ào. Đối với Bảo Bình, âm lượng ở mức tối đa khi nói chuyện quả là một cực hình. Họ không thích phải đối mặt với một cái loa thùng, vì thế nên hãy biết tiết chế lại và đừng suốt ngày nói đi nói lại một vấn đề, họ sẽ không thích điều đó đâu.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Quá mơ mộng

Mặc dù bản chất của Song Ngư là mơ mộng và lãng mạn, nhưng họ lại mong muốn có một cô bạn gái thực tế một chút. Song Ngư nam làm việc gì cũng tính toán kĩ lưỡng, họ sẽ không thể chịu được một người cái gì cũng không quyết định được hay cứ mải mơ về một túp lều tranh hai quả tim vàng.

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...