Home / Phong thủy / Kiểu nhà ở khiến người phụ nữ gặp xui xẻo liên tiếp

Kiểu nhà ở khiến người phụ nữ gặp xui xẻo liên tiếp

Sức khỏe, tài lộc và tình duyên của người phụ nữ có mối liên hệ mật thiết với phong thủy ngôi nhà đang ở. Nếu ở trong những kiểu nhà phạm phong thủy, người phụ nữ luôn gặp nhiều xui xẻo.

Xem thêm Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019

PHONG THỦY 2019: Làm cách nào để 12 con giáp vượng vận, phát tài?

Trong ngôi nhà hay căn hộ, phía Tây Nam được coi là đại diện cho người phụ nữ. Hướng này tốt sẽ mang lại tài vận tốt, những điều may mắn và ngược lại. Do đó, cần hết sức lưu ý khi thiết kế hay bài trí vật dụng ở hướng này.

Kiểu nhà ở khiến người phụ nữ gặp xui xẻo liên tiếp
Trong phong thủy, phía Tây Nam được coi là đại diện cho người phụ nữ

1. Nhà khuyết lõm ở phía Tây Nam

Trong phong thủy, phía Tây Nam dùng để chỉ người phụ nữ trong gia đình. Nếu căn nhà hay căn hộ mà có phía Tây Nam bị khuyết lõm, có nghĩa là căn nhà này không có chỗ cho phụ nữ, dẫn đến người phụ nữ không thường xuyên về nhà, thích ra ngoài tụ tập, tìm cảm giác mới. Điều này ảnh hưởng đến địa vị, sức khỏe cũng như làm đảo lộn sinh hoạt hàng ngày của người phụ nữ.

Xem thêm Nhà nhiều âm khí, xui xẻo ập đến dồn dập

2. Nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam

Phía Tây Nam chủ yếu hướng đến tình cảm và trinh tiết của người phụ nữ. Do đó, nếu thiết kế nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của người phụ nữ. Ở trong ngôi nhà này lâu dần sẽ khiến người phụ nữ mắc bệnh tật và hàng loạt những vấn đề tâm lí.

Ngoài ra, nhà vệ sinh là nơi không được sạch sẽ, chứa nhiều tà khí, như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến vận may của phụ nữ trong tất cả mọi việc của cuộc sống.

3. Đặt nhiều vật đè nén hay sắc nhọn ở phía Tây Nam

Đặt nhiều vật nặng gây đè nén ở khu vực phía Tây Nam sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tài vận của người phụ nữ. Hơn thế, sự nghiệp của họ cũng sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi.

Ngoài ra, đặt những vật có gai, sắc nhọn phía Tây Nam cũng không mang lại điều tốt lành cho người phụ nữ. Chúng sẽ phá hủy vận may của họ, thậm chí mang đến những họa thị phi, tai họa bất ngờ.

Bạn có thể chưa biết Cho MƯỢN TUỔI LÀM NHÀ có phải chịu XUI XẺO hay không?

4. Không chú trọng đặt cây xanh ở phía Tây Nam

Cây xanh đem đến sức sống cũng như vận may mới cho ngôi nhà, giúp tránh những điều trắc trở, bất lợi. Nếu phía Tây Nam ngôi nhà được chăm chút và trang trí bằng cây xanh thì cuộc sống của người phụ nữ sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, tuyệt đối không nên đặt hoa ở phía Tây Nam, vì như vậy, người phụ nữ sẽ dễ gặp mệnh đào hoa, rơi vào nhiều mối quan hệ tình cảm phức tạp. Ngoài ra bạn cũng có thể treo những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn ở phía Tây Nam của ngôi nhà.

Xem thêm Câu chuyện về luật nhân quả của người ăn mày mù lòa

About Dương Công Hầu

Check Also

Ý nghĩa cây tre trong phong thủy, tài lộc trong tay, vận may phất phới, bạn nên biết!

Cây tre trong phong thủy mang nhiều tài lộc trong tay, vận may phất phới

Cây tre trong phong thủy không chỉ mang ý nghĩa về sự trường thọ mà ...