Home / Xem tướng / Không ngờ những bộ phận này của vợ càng NHỎ, chồng càng được NHỜ

Không ngờ những bộ phận này của vợ càng NHỎ, chồng càng được NHỜ

Tiêu chuẩn cái đẹp thay đổi theo thời gian, nhưng nhân tướng thì xuyên suốt cả cuộc đời. Dưới góc nhìn nhân tướng, phụ nữ sở hữu những bộ phận cơ thể dưới đây càng nhỏ nhắn thì lại càng có tướng vượng phu.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019: Đầu xuân năm mới dễ gặp điều gì xui xẻo?

Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2019?

1. Tướng ngực nhỏ

Phụ nữ có tướng ngực nhỏ có số thành phu nhân. Hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Việc lựa chọn bạn đồng hành ngực nhỏ cũng dễ khiến cho người chồng thăng quan tiến chức hơn.

2. Tướng bàn chân nhỏ

Xem tướng phụ nữ vượng phu, bàn chân nhỏ là một trong những chuẩn mực của cái đẹp. Phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Cơ hội đến với họ rất tuyệt vời. Nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ rất tốt đẹp tiền tài dư dả, đời sống vật chất dồi dào…

Người có bàn chân nhỏ nhắn, da mịn màng, gót chân mềm mại, tròn đầy là tướng của người phú quý. Đặc biệt, phụ nữ mà có gót chân hồng hào thì hồng phúc đầy nhà, cả con cháu cũng được nhờ.

Sở hữu tướng bàn chân nhỏ, gót chân hồng hào, chủ nhân ắt sẽ vượng tài vận, trong công việc luôn hoàn thành, buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi. Những tố chất này sẽ giúp chồng của họ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, tiền tài và công danh.

Xem thêm Xem đúng 3 điểm để biết tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn?

3. Tướng miệng nhỏ

Không ngờ những bộ phận này của vợ càng NHỎ, chồng càng được NHỜ

Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, cộng thêm trí tuệ thông minh là biểu hiện của người vượng phu ích tử. Chắc chắn sau này cưới về sẽ giúp chồng việc lớn, không những chồng mà cả nhà chồng đều được nhờ.

4. Tướng mũi nhỏ nhắn

Mũi tượng trưng cho tài bạch. Tuy nhiên cứ không phải mũi to thì tài lộc mới dồi dào. Mũi to mà không thẳng, cánh mũi không đầy đặn và cân xứng, chưa chắc đã đời sống vật chất đã sung túc.

Ngược lại, phụ nữ có tướng mũi nhỏ, sống mũi cao thanh thoát, cánh mũi đày đặn kín đáo thường vô cùng quý phái, làm kinh doanh dễ gặt hái được nhiều thành công.

Phụ nữ có tướng mũi nhỏ nhắn đa phần là người tài giỏi, họ có khả năng đỡ đần chồng trong công việc nhà và làm kinh tế. Cưới được người phụ nữ có tướng mũi như trên, chồng làm ăn phát tài, công thành danh toại.

5. Bắp chân nhỏ

Phụ nữ có bắp chân nhỏ cũng nhiều phúc khí. Đa phần trong số họ đều rất sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao.

Người có tướng này thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Đặc biệt họ rất chú trọng đến dáng vẻ bề ngoài. Lấy được phụ nữ có tướng này, người đàn ông được tự do tung chí lớn mà không bị vợ cản trở hay bàn tới bàn lui.

Sự nhanh nhạy của người phụ nữ có bắp chân nhỏ cũng hỗ trợ nhiều cho người chồng trong công việc, giúp chồng dễ dàng nắm bắt cơ hội tiến tới thành công.

Ngoài ra, tuýp phụ nữ này cũng khá chăm chút cho vẻ bề ngoài, giữ thể diện cho cả bản thân và chồng mình. Để khi ra ngoài xã giao ai cũng phải ngưỡng mộ đúng là chồng họ “sang vì vợ”.

Bạn nên xem Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...