Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Khoảnh khắc nào dễ khiến 12 chòm sao tự kỉ nhất?

Khoảnh khắc nào dễ khiến 12 chòm sao tự kỉ nhất?

Khoảnh khắc nào dễ khiến 12 chòm sao tự kỉ nhất? Khoảnh khắc nào khiến họ mệt mỏi và trở nên xa cách với mọi người?

Xem thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020: Ai sẽ đón một năm rực rỡ khiến mọi người ghen tị?

Những lưu ý quý giá cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2020

Cuộc sống này không có điều gì hoàn hảo cả. Mỗi người ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu của riêng mình. Khi rơi vào trạng thái hoảng loạn, nhiều người chọn giải pháp khép kín, không muốn chia sẻ, thổ lộ cùng ai, lâu dần sẽ rơi vào trạng thái tự kỉ. Vậy đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái tự kỉ chưa?

Trong 12 chòm sao, khi nào họ rơi vào trạng thái tự kỉ?

Khoảnh khắc nào dễ khiến 12 chòm sao tự kỉ nhất?
Khoảnh khắc nào dễ khiến 12 chòm sao tự kỉ nhất?

Cung Bạch Dương: Khi che giấu sự yếu đuối

Dù Bạch Dương là người khá tình cảm, mạnh mẽ, độc lập nhưng cũng có những khoảnh khắc Bạch Dương trở nên yếu lòng. Và chòm sao này sẽ bị tự kỉ khi che giấu sự yếu đuối của bản thân. Dương Dương không muốn phá bỏ hình ảnh mạnh mẽ do mình tạo ra nên chỉ biết âm thầm chịu đựng.

Cung Kim Ngưu: Khi quyết định buông bỏ

Kim Ngưu thuộc tuýp người chăm chỉ, lúc nào cũng nghĩ đến công việc nên ít có thời gian suy nghĩ cho những điều vẩn vơ. Do đó, Ngưu Nhi thường dễ bị tự kỉ khi chuẩn bị quyết định buông bỏ điều gì đó. Chòm sao này sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, không giữ được bình tĩnh và không thích lắng nghe ý kiến gì cả.

Xem thêm 3 chòm sao lúc nào cũng vui vẻ như trẻ thơ

Cung Song Tử: Khi phải đưa ra quyết định

Song Tử dễ bị tự kỉ những lúc phải đưa ra quyết định, khi ấy, họ sẽ vô cùng do dự, lưỡng lự khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đặc biệt là trong tình cảm, dù lí trí dứt khoát bao nhiêu hành động cũng đi ngược lại.

Cung Cự Giải: Khi đối mặt với áp lực

Áp lực cuộc sống là điều con người phải đối mặt thường xuyên trong xã hội hiện đại và Cự Giải cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Cự Giải sẽ bị tự kỉ khi phải tự mình vật lộn với quá nhiều thứ, khiến chòm sao này mệt mỏi và trở nên xa cách với mọi người.

Cung Sư Tử: Khi mất niềm tin

Những lúc thiếu năng lượng Sư Tử đều trông như bị tự kỉ, nhưng đó chưa phải là đỉnh điểm trạng thái tự kỉ của Sư Tử. Chòm sao này sẽ tự kỉ khi bị mất niềm tin vào điều gì đó mà trước giờ bản thân rất tin tưởng.

Cung Xử Nữ: Lúc nào cũng có thể tự kỉ

Lúc nào cũng có thể tự tử là điểm đặc biệt nhất của Xử Nữ. Cho dù ngoài mặt luôn vui vẻ nhưng bên trong nội tâm, Xử Nhi vẫn là đang tự vật lộn một mình. Họ luôn để tâm nhiều cho dù là một việc rất nhỏ nhặt, một chút phê bình, một chút thờ ơ hoặc đơn giản tự dưng chán không có lí do cũng dẫn đến tình trạng này.

Xem thêm Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình

Cung Thiên Bình: Khi từ chối ai đó

Thiên Bình dễ bị tự kỉ khi phải từ chối ai đó. Thiên Bình thường tự mang lại tổn thương cho bản thân chứ không thích làm điều đó với người khác cho nên khi quyết định phải từ chối ai sẽ dễ khiến chòm sao này trở nên trầm cảm hoặc thay đổi nghiêm trọng.

Cung Hổ Cáp: Khi đơn phương ai đó

Hổ Cáp dễ bị tự kỉ khi đơn phương ai đó. Bằng chứng là thường nói những câu nghe vô nghĩa nhưng lại có liên quan, lâu lâu vui vẻ thất thường… Do chưa dám nói ra tình cảm của mình hoặc chưa chắc chắn với bản thân nên Cáp Cáp thường mất khá nhiều thời gian.

Cung Nhân Mã: Khi phải lựa chọn

Nhân Mã hay bị tự kỉ khi sắp phải bước vào quy củ gì đó hoặc chọn hướng đi cho bản thân. Những giây phút ấy khiến Mã Nhi cảm thấy ngột ngạt, từ đó dễ dẫn đến tâm lý tự kỉ.

Cung Ma Kết: Khi lo xa

Cung hoàng đạo Ma Kết dễ bị tự kỉ khi lo xa quá nhiều. Họ thường tự suy nghĩ, tiên đoán và lo lắng cho những việc chưa xảy ra. Làm cho bản thân rơi vào tình trạng có chút bi quan và không biết phải sắp xếp mọi việc lại thế nào cho ổn định.

Xem thêm Vận đào hoa của 12 chòm sao nữ thịnh vượng nhất năm bao nhiêu tuổi?

Cung Bảo Bình: Khi lựa chọn điều bản thân muốn làm

Bảo Bình dễ bị tự kỉ khi lựa chọn điều bản thân muốn làm. Họ có rất nhiều việc bản thân muốn làm và thường xuyên thay đổi xoành xoạch. Khi phải chọn nên làm theo trách nhiệm, vì cuộc sống hay vì sở thích… Bảo Bình sẽ rất dễ bị stress.

Cung Song Ngư: Khi cố tỏ ra mình vẫn tốt

Song Ngư dễ bị tự kỉ khi cố tỏ ra mình vẫn tốt mặc dù tình hình tồi tệ hơn mức bạn tưởng. Việc tự đánh lừa bản thân chỉ khiến tâm trạng của chòm sao này chỉ có tệ hơn chứ không tốt lên như họ tưởng.

Xem thêm Top 3 chòm sao hay u sầu, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...