Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Khi đi hát karaoke, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào?

Khi đi hát karaoke, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào?

Mỗi người phản ứng trong phòng karaoke cũng là do tính cách của họ, tính của mỗi người dựa vào nhiều yếu tố như thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn có biết khi đi hát karaoke, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào không?

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Bạch Dương

Bạch Dương đi hát karaoke là phi thẳng đến cái mic, xung phong hát luôn bài mở màn, bất chấp sự ngỡ ngàng của đám còn lại. Thực ra là muốn khuấy động phong trào thôi mà.

Kim Ngưu

Nhặt ngay lấy cái mic còn lại rồi ngồi giả vờ ngoan ngoãn cổ vũ, không cần biết bài tiếp theo có biết không, còn bao nhiêu bài nữa mới có bài mình thích, quyết nắm lấy cái mic trong tay đầy quả cảm là biểu hiện của Kim Ngưu khi đi hát karaoke.

Khi đi hát karaoke, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào?
Khi đi hát karaoke, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào?

Song Tử

Song Tử là chủ trò vừa thò mặt vào phòng thì bàng hoàng thấy mic đã bị chiếm đoạt hết, những thành phần háo hức đã ôm chầm lấy giấy bút đang chuẩn bị viết cả tá bài hát vào đấy. Bèn hớt hải chạy ngay sang phòng kĩ thuật, vận hết công lực lên não nghĩ ra 1 loạt bài tủ và nói 1 thôi 1 hồi để người ta order.

Cự Giải

Cự Giải rất bình tĩnh, khiêm tốn, hát góp vui 1, 2 bài rồi ngồi cổ vũ cho mọi người.

Sư Tử

Sư Tử đi hát karaoke rất xông pha và nhiệt tình. Nhạc gì cũng chơi, bài nào cũng chiến được, là người khuấy động không khí sau mỗi bài.

Xem thêm Điểm danh 4 chòm sao đã yêu là hành động

Xử Nữ

Mời thì hát, hát không đỉnh vẫn hát sung, nhập tâm. Xử Nữ thường không tranh chấp chuyện được hát hay không được hát, miễn là không khí vui vẻ, khi không hát có thể ngồi tám chuyện.

Thiên Bình

Bài nào cũng muốn hát, thậm chí chưa từng hát cũng vẫn muốn thử, nhanh chóng ghi thật nhiều bài yêu thích, Thiên Bình khi đi hát karaoke hòa mình vào không khí rất nhanh và tham gia rất tích cực.

Thiên Yết

Thiên Yết có chút e ngại, thường đứng trong những tốp trò chuyện bên lề cuộc vui. Yết Yết đề cao tính giao lưu và giao tiếp đối với những cuộc gặp gỡ bạn bè hơn những bài hát kia, gặp bài thích thì lẩm nhẩm hát theo cũng được.

Nhân Mã

Nhiệt tình và bày thêm nhiều trò mới mẻ bên cạnh chuyện hát hò là Nhân Mã. Không giành được mic thì Mã ta bày trò chơi xúc xắc hay oẳn tù tì. Không khí bên cạnh họ lúc nào cũng náo nhiệt nhất phòng.

Xem thêm 3 chòm sao nữ sẵn sàng đổi tình lấy tiền

Ma Kết

Ma Kết không thích những buổi tụ tập như thế này lắm, để lịch sự họ sẽ góp vui 1 bài rồi xin phép ra về.

Bảo Bình

Có 2 xu hướng, một là đàn áp bằng tài năng, hai là im lặng ngồi cổ vũ. Nếu là người biết hát Bảo Bình sẽ hát rất nhập tâm, không quá xuất sắc thì cũng tạo nên 1 hình ảnh đẹp.

Song Ngư

Song Ngư nhường nhịn và gián tiếp yêu cầu những bài hát đặc biệt 1 chút để thay đổi không khí phòng hát.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo si tình bậc nhất, đã yêu là điên cuồng bất chấp tất cả

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...