Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới: Ai xông xáo, ai rụt rè?

Khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới: Ai xông xáo, ai rụt rè?

Xếp hạng khả năng thích nghi của 12 chòm sao, tư duy logic và sự khéo léo giúp Xử Nữ dễ dàng làm quen với môi trường mới mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Xem thêm Top chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu

Chòm sao biết cách chinh phục lòng người, tới đâu cũng “tỏa nắng”

Tử vi tháng 10/2019 dương lịch của 12 cung hoàng đạo

Khi tham gia vào một môi trường mới với nhiều điều mới lạ, chòm sao nào có khả năng thích nghi tốt nhất? Chòm sao nào nhút nhát, rụt rè?

Cung Bạch Dương – Môi trường không quan trọng bằng thần thái

Với Bạch Dương, môi trường không quan trọng bằng thần thái. Chỉ cần có tinh thần lạc quan và động lực thúc đẩy, Dương Dương sẽ không ngại xông pha và kết giao, vừa để học hỏi kinh nghiệm, vừa để khẳng định giá trị của bản thân.

Cung Kim Ngưu – Ngại thích nghi và thay đổi

Nếu như Bạch Dương xông xáo bao nhiêu thì Kim Ngưu lại có vẻ dè chừng bấy nhiêu. Coi trọng tính ổn định, những chú trâu rất ngại thích nghi và thay đổi. Vì thế, phải mất một khoảng thời gian kha khá để Kim Ngưu có thể làm quen dần với sự thay đổi.

Xem thêm 3 chòm sao dễ bị tổn thương vì cho đi quá nhiều trong tình yêu

Cung Song Tử– Ứng biến linh hoạt, thích nghi nhanh chóng

Với sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử khéo léo của mình, Song Tử là chòm sao có khả năng ứng biến linh hoạt tốt nhất trong 12 chòm sao. Song Tử có lối tư duy mở nên dễ dàng tiếp nhận những thứ mới. Ngoài ra Song Tử cũng là người hòa đồng, khả năng giao tiếp tốt nên cũng có thể nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới.

Khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới: Ai xông xáo, ai rụt rè?
Khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới: Ai xông xáo, ai rụt rè?

Cung Cự Giải – Chỉ cần thoải mái là lăn xả nhiệt tình

Yếu tố tiên quyết sẽ từ sự thân thiện, gần gũi từ mọi người mang lại. Quan trọng nhất với Cự Giải vẫn là cảm giác thoải mái dù có ở đâu hay làm gì. Đó cũng sẽ là một khó khăn khi Cự Giải quyết định sẽ phải rời xa môi trường cũ mình đã gắn bó thân thiết.

Cung Sư Tử – Sẽ khó khăn lúc đầu vì “cái tôi” hơi cao

Sư Tử luôn muốn được tỏa sáng, đồng thời là chòm sao có cái tôi lớn. Vì vậy bài toán đặt ra là liệu môi trường mới có thật sự phù hợp cho Sư Tử, và mọi người có thể bao dung với cái tôi của Sư Tử trong thời gian đầu hay không? Do đó, chòm sao này dễ gặp khó khăn trong khoảng thời gian đầu.

Xem thêm 4 chòm sao ăn nói ngọt ngào bậc nhất, nhưng không phải lời nào cũng thật lòng

Cung Xử Nữ – Không quá khó khăn như mình tưởng

Tư duy logic và sự khéo léo giúp Xử Nữ dễ dàng làm quen với môi trường mới mà không gặp quá nhiều trở ngại. Sự cầu toàn, tỉ mỉ, kĩ lưỡng của Xử Nhi là vũ khí lợi hại để Xử Xử có cái nhìn sâu sắc hơn về đối phương, từ đó tạo dựng được mối quan hệ thân thiết rất nhanh với những người hợp gu.

Có thể bạn quan tâm: Top 4 chòm sao thích gì làm nấy, dù thất bại hay ngã đau cũng không hối hận

Cung Thiên Bình – Chỉ cần một lý do cho mọi sự

Thiên Bình là một con người đơn giản, thuộc mẫu người lý trí, thiên về lý lẽ và lập luận, để có thể hòa hợp được chỉ cần có những cách tiếp cận và quan điểm hợp lý. Chỉ cần cho Thiên Thiên một lý do chính đáng, chòm sao này sẽ chẳng còn ngại ngần trong việc làm quen, kết bạn nữa.

Xem thêm Top chòm sao thích dùng tiền giải quyết mọi chuyện để khỏi phải suy nghĩ nhiều

Cung Hổ Cáp – Khó khăn ban đầu, thân thiết về sau

Với vẻ ngoài bí hiểm, có đôi chút lạnh lùng, Hổ Cáp thường làm người khác lầm tưởng rằng mình khó gần nhưng thực chất, Cáp Cáp là người sống theo tình cảm. Có thể ban đầu sẽ có chút rào cảm vì chưa hiểu nhau, nhưng dần dần khi tiếp xúc lâu sẽ trở nên thân thiết đến mức không ngờ.

Cung Nhân Mã – Chuyện nhỏ như con thỏ

Với một chòm sao thích tìm tòi, khám phá như Nhân Mã thì việc kết giao và làm quen với mọi người thật đơn giản. Nhân Mã sẽ không do dự mà lao vào học hỏi và thử sức với môi trường mới ngay tức thì.

Cung Ma Kết – Cần một khoảng thời gian

Luôn sống theo những quy tắc nhất định, cứng rắn, bảo thủ, và ít sự linh hoạt nên thường sẽ khó thích nghi khi chuyển sang một trường khác biệt so với sự trải nghiệm cũ của mình.

Xem thêm Có bản lĩnh nhưng khởi nghiệp dễ thất bại, những chòm sao này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp

Cung Bảo Bình – Dễ dàng hòa nhập

Bảo Bình luôn là người quảng giao, thân thiện với mọi người xung quanh nên sẽ dễ hòa mình vào bất kì hội nhóm nào. Bảo Bình dễ dàng tiếp thu những luồng tư tưởng mới, nhưng cũng là người kiên định khi đã chắc chắn một điều gì đó.

Cung Song Ngư – Thân thiện và dễ kết giao

Với vẻ ngoài hiền lành, nhẹ nhàng, Song Ngư thường dễ có được cảm tình từ người đối diện. Và thực tế Song Ngư cũng là một người dễ tính, hòa đồng nên không quá khó khăn trong việc kết bạn.

Xem thêm Lời Phật dạy về thị phi: Không tranh cãi là cách giải quyết nhanh nhất

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...