Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này

Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này

Trong năm 2019, 4 con giáp này không nên kết hôn, vẫn phải chờ đợi, bởi kết hôn không mấy thuận lợi.

Xem thêm Sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời?

Năm 2019 có phải năm HEO VÀNG không? Sinh con năm 2019 có tốt không?

Tuổi Hợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, cũng là năm tuổi của người tuổi Hợi. Thái Tuế nhập cục, gây ra nhiều điều bất lợi trong vận trình năm của con giáp này.

Tử vi năm 2019 của tuổi Hợi cho thấy vận trình lên xuống bất ổn, thăng trầm bất định. Chính vì thế, dù tuổi Hợi vốn đã chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ mọi thứ để kết hôn, từ chuyện xem ngày cưới hỏi, tổ chức lễ tiệc, đến mua sắm đồ đạc… nhưng vẫn có thể xảy ra những chuyện khó lường, không thể tự mình khống chế được.

Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, Thái Tuế đương đầu, kết hôn cũng chính là cố tình xung phạm Thái Tuế, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở, những chuyện rắc rối đeo bám liên miên, hung vận lớn, khó có được hạnh phúc như mong muốn.

Xem thêm 4 điều ĐẠI KỊ cho con giáp phạm Thái Tuế 2019, thận trọng để tránh vận xui

Tuổi Thân

Tử vi năm 2019 của tuổi Thìn cho thấy con giáp này phạm Thái Tuế 2019, có cả người tuổi Thân. Đây cũng chính là lý do khiến cho tuổi Thân trở thành con giáp không nên kết hôn năm 2019.

Trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý. Tốt nhất, để giảm bớt những điều xui xẻo, kém may mắn có thể xảy ra, con giáp này nếu thấy việc có thể từ chối thì hãy từ chối, chuyện không muốn làm thì đừng làm, cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.

Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này
Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này

Người tuổi Thân nếu đã có ý trung nhân và có ý định tính chuyện trăm năm trong năm 2019 thì tốt nhất nên chờ đợi thêm 1 thời gian nữa. Cục diện Hại Thái Tuế có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc hôn nhân của bạn và người ấy, gây ra những chuyện ngoài ý muốn, vợ chồng dễ tranh cãi, mâu thuẫn, cũng có thể gặp phải tai họa… Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nếu được thì chờ đợi vẫn hơn.

Xem thêm Năm tuổi cần chú ý gì về phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế?

Tuổi Tị

Bản thân con giáp này đã xung khắc với năm Hợi Hợi, chính vì thế trong năm 2019, người tuổi Tị không nên vội vã kết hôn. Năm Hợi với người tuổi Tị là xung Thái Tuế, báo hiệu những chuyện không như ý sẽ ập đến.

Nếu bản mệnh vẫn còn là người độc thân thì chớ nên ôm quá nhiều hy vọng vào vận đào hoa của năm nay. Thậm chí, dù bạn đã có người trong mộng thì đến phút cuối cùng vẫn có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Tử vi năm 2019 của tuổi Tị cho thấy con giáp này không nên kết hôn năm nay, bởi nếu quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng. Đôi bên thiếu sự nhường nhịn, khiến cho cuộc sống gia đình lâm vào bế tắc, khó có được hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Thìn

Nếu người tuổi Thìn còn đang độc thân thì chuyện yêu đương của bản mệnh năm 2019 dễ bị ảnh hưởng xấu bởi Thái Tuế. Đào hoa xấu không ngừng gây ra mâu thuẫn giữa cặp đôi, bản thân con giáp này cũng không giữ được lý trí mà buông theo cảm xúc, có thể sẽ vướng phải chuyện “bắt cá 2 tay”.

Theo tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Thìn cho thấy năm nay không có lợi cho việc kết hôn của người tuổi Thìn, chính vì thế nếu gặp được người mình thích thì hãy đối xử chân thành với người ấy, xây dựng nền tảng vững vàng cho tình yêu, đợi khi tình yêu chín muồi thì hái được quả ngọt cho mình.

Xem thêm Cảnh báo: 4 con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 và cách hóa giải hung vận, thoát khỏi xui xẻo

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...