Home / Xem tướng / Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

Trong tướng số, người sở hữu vân tay kiểu này có số mệnh cực tốt, vận số đặc biệt, có khả năng thành công cao trong cuộc sống.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2018 dương lịch: Mão dễ gặp họa, Tị có đào hoa dữ

Con giáp số đen, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8/2018

Thử nhìn xuống những ngón tay của mình xem dấu vân tay trên 10 ngón tay của bạn chủ yếu thuộc loại nào sau đây rồi tìm hiểu những nét tính cách cũng như điểm mạnh, điểm yếu trong con người của bạn nhé.

Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài
Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

Thông qua dấu vân tay, con người có thể đoán biết nhanh chóng tính cách của một người, cách họ ứng xử với các tình huống và thậm chí là năng khiếu của họ mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức tìm hiểu.

Vân tay giúp mọi người hiểu rõ phần nào đó về mối tương quan giữa vân tay và tính cách, hành vi và số mệnh của con người.

Xem thêm Dự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay

1. Vân tay hình đường cong kép

Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tàiĐây là dạng dấu vân tay hiếm gặp, phải gọi là cực kỳ hiếm gặp.

Những người có kiểu dấu vân tay này thường có cảm xúc không ổn định nên đôi khi gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Tuy nhiên họ rất có biệt tài hiếm thấy trong việc nhìn nhận cùng lúc cả 2 mặt của vấn đề, có thể trở thành một luật sư xuất sắc.

Người sở hữu dấu vân tay ngoài dễ thành công khi làm nghề luật sư họ còn khá thành công trong giới giải trí showbiz hoặc những tội phạm.

2. Vân tay kiểu mắt công

Kiểu vân tay này có hình dạng khá đặc biệt bởi nó gần như là sự kết hợp của kiểu vân tay hình đường cong và hình vòng xoáy, tạo ra một đường nét rất giống với mắt một con công.

Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

Đây được cho là dấu hiệu của một người hơi kỳ quặc, lập dị nhưng có tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo, đặc biệt nếu ở ngón đeo nhẫn.

Người sở hữu chủng vân tay này bẩm sinh tính cách thể hiện sự tinh tế thiên bẩm và khả năng hoạt ngôn sắc sảo. Người này có khả năng quan sát chi tiết tới tuyệt vời từng cảm xúc, thái độ, cử chỉ tới hành động của người đối diện dù là nhỏ nhất. Từ đó họ linh hoạt hơn bao giờ hết trong việc đổihướng giao tiếp.

Người có vân tay kiểu mắt công có được khả năng đàm phán làm chủ cuộc giao tiếp một cách đầy chủ động, khéo léo và hiệu quả.

Họ còn là người có những tư duy sáng tạo và hình thành ý tưởng mới rất tốt, có khả năng trong việc nhận diện hoặc tạo sự khác biệt, có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, luôn nỗ lực trong công việc và cuộc sống biết vận dụng nhiều phương pháp để đạt được mục tiêu đề ra.

Xem thêm Chỉ tay của người dễ gặp trở ngại về đường con cái

3. Vân tay hình vòng

Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

Đây là kiểu vân tay phổ biến nhất. Những người có kiểu vân tay này thường là người có tính cách điềm đạm, không dễ nổi nóng. Họ có bộ óc phân tích và tính cách khá thực tế, thận trọng. Những người mang dấu vân tay này thường tôn trọng những giá trị truyền thống và không muốn nhiều sự thay đổi.

Họ cũng dễ cảm thông và hay giúp đỡ người khác, đó chính là lý do họ có thể kết bạn ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, họ thường rất chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao nhưng lại không chủ động được trong công việc.

Những người có vân tay hình vòng thường thu được thông tin và cảm xúc thông qua mối tương tác với mọi người xung quanh. Họ khá dễ đoán và cởi mở, đồng thời cũng thường sở hữu sức khỏe tốt, mặc dù hồi nhỏ có thể khá ốm yếu.

 

Bên cạnh đó, họ còn có khả năng “làm chủ” sự nghiệp được gây dựng bởi phương pháp cao siêu và đi kèm với những yếu tố bất ngờ.

Xem thêm Top 3 con giáp nữ vượng phu giúp chồng trắng tay sớm thành đại gia

4. Vân tay hình đường cong

Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

Những người có kiểu vân tay hình đường cong là người tự tin và tràn đầy năng lượng. Bạn có thể nhìn thấy sự tự tin của họ toát ra từ phong thái, dáng người đến cách ứng xử hay cử chỉ. Đôi khi tính cách này có thể là sự cứng đầu.

Những người có vân tay gồm nhiều đường cong lượn sóng thường có lối suy nghĩ khá cứng nhắc. Họ thường gặp rắc rối trong việc thích nghi với môi trường mới, hoặc là trong việc lắng nghe ý kiến của người khác.

Người có vân tay này chỉ hứng thú với những việc làm có tính thực tê. Người này sẽ lợi dụng người khác để đạt mong muốn của mình hơn.

Những người có vân tay hình đường cong rất trân trọng hội họa và âm nhạc. Ngôn ngữ hình thể của họ rất sinh động và đẹp mắt, nếu không muốn nói là cực kì ấn tượng.

5. Hình xoáy trôn ốc (hay còn gọi là hoa tay)

Những người có vân tay hình xoáy trôn ốc khá nóng tính nhưng không hay “để bụng” bất cứ chuyện gì. Họ sinh ra đã có tài, đầu óc nhạy bén và luôn sẵn sàng phân tích tình huống xung quanh.

Những người ở nhóm này thường dễ bị kích động, thiếu ổn định, và họ cũng rất khó đoán vì hay che giấu cảm xúc và suy nghĩ thật của mình. Họ có xu hướng hay tự phê bình bản thân. Cảm hứng của họ đến từ nội tâm và họ thích thu thập thông tin từ sách vở hơn là từ những người xung quanh.

Nên xem Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi ...