Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Mỗi người sẽ có những hình mẫu bạn trai lý tưởng khác nhau. Vậy với 12 cung hoàng đạo nữ thì hình mẫu lý tưởng của họ là gì? Hình mẫu nào khiến họ đã gặp là yêu quên lối về?

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/11/2018 đến ngày 18/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/11/2018 đến ngày 18/11/2018

Con gái mà, luôn có trong lòng hình tượng nam thần của riêng mình, chỉ cần vừa nhìn thấy thì trái tim đã loạn nhịp rồi. Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ như thế nào?

Bạch Dương: đẹp trai

Tất nhiên cô gái nào cũng thích trai đẹp nhưng độ mê trai vô địch thiên hạ thì không ai dám tranh với cô nàng Bạch Dương đâu. Chỉ cần đẹp, tất cả những thứ khác đều không quan trọng, anh đẹp anh được tha thứ. Mà phải đẹp kiểu nam tính, đàn ông, mạnh mẽ và có dáng vẻ phóng khoáng cơ nhé.

Nàng Bạch Dương sẵn sàng nhất kiến chung tình, vừa gặp đã yêu với anh chàng hấp dẫn ánh mắt mình. Có lẽ với nhiều người vẻ đẹp ngoại hình không so sánh được với vẻ đẹp nội tâm nhưng riêng cừu trắng bất chấp hết, một lần nhìn thấy, nguyện suốt đời theo anh.

Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về
Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Kim Ngưu: khí chất

Với nữ cung Kim Ngưu, chàng trai ấy đẹp hay không đẹp lắm cũng không quan trọng bằng việc chàng có khí chất riêng hay không. Giữa đám đông ồn ào, nhất định chàng ấy phải nổi bần bật, có thần thái, có phong độ, toát ra nội tâm phong phú và tình cảm tràn đầy.

Cô gái Kim Ngưu thường có tính cách trầm tĩnh, không quá chú trọng tới vẻ ngoài mà muốn tìm cảm hứng trong những anh chàng thú vị, hiểu biết, có phong phạm với kiến thức sâu rộng. Có thể chàng ấy không hào quang rạng ngời, bắt mắt như những anh chàng đẹp trai nhưng khi nói chuyện thì nhất định là hấp dẫn khó tả.

Song Tử: trai hư

Thường có câu: trai không hư, gái không yêu, nếu áp dụng với nữ cung Song Tử. Chòm sao nữ này không thích những anh chàng hiền lành, dịu dàng mà chỉ mê chàng có cá tính mạnh mẽ, có phong cách bui bặm chất chơi, có thể hơi hư một tí, có vài hình xăm nho nhỏ hay có cách ăn mặc hip hop chẳng hạn.

Nữ cung Song Tử thích những thứ mới mẻ, chỉ có chàng bad boy mới có thể đưa cô ấy tới thế giới của niềm vui, sự hứng khởi và đôi khi cả liều lĩnh. Một chàng trai ngoan nào có thể cùng lên bar quẩy tới bến cùng cô, nào có thể phượt xuyên đêm mỗi khi cô có hứng hay làm sao dám trốn học, trốn làm dạo phố khi bất chợt Tử nhi rủ nhỉ.

Xem thêm Câu nói cửa miệng nào của bạn trai sẽ khiến 12 cung hoàng đạo nữ “bùng nổ”

Cự Giải: thành công

Với nữ cung Cự Giải, hình mẫu cố định mà chòm sao nữ này hướng tới là người đàn ông thành đạt, thành công trong cuộc sống, là người có thể gánh vác trách nhiệm gia đình. Trong mắt chòm sao nữ dịu dàng và thích ổn định này thì đó chính là người đẹp nhất, hấp dẫn nhất, nam tính nhất, đáng để yêu nhất.

Loại đàn ông chỉ được mẽ ngoài, chơi bời lêu lổng tất nhiên không thể trở thành người trong mộng của Cự Giải được rồi. Trầm ổn, chân thành, có công việc, có năng lực, có mục tiêu, anh ấy sẽ thu hút cô nàng ngay từ lần đầu tiên và nguyện cùng chàng đi tới tận cùng hạnh phúc.

Sư Tử: tốt bụng

Nữ cung Sư Tử sẽ thích một người đàn ông tốt tâm tốt tính. Chàng trai khiến nàng sao này rung động tới tận tâm can lại là người có tấm lòng lương thiện, tốt bụng và ấm áp.

Xử Nữ: chung tình

Yêu cầu của nữ cung Xử Nữ trong tình yêu tương đối cao nên nàng ấy sẽ không tùy tiện say đắm một ai đó. Nhưng đó chỉ là nguyên tắc, nếu gặp được anh chàng chung tình, có ánh mặt ấm như mùa xuân thì đảm bảo chòm sao nữ này sẽ không thoát nổi lưới tình, đã yêu là bất chấp tất cả, không dứt ra được.

Anh ấy dùng ánh mắt của mình để biểu đạt tất cả nội tâm, cho Xử Nữ biết rằng anh vô cùng chung thủy, nguyện một đời một kiếp một người thì cô cũng không ngại gì cùng anh tiến bước. Bề ngoài hào nhoáng, có nhà có xe cũng không bằng trái tim chung tình, có nhau trong đời.

Xem thêm Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Thiên Bình: soái ca

Nếu Bạch Dương mê anh chàng đẹp trai theo kiểu rạng rỡ thì Thiên Bình theo đuổi hình tượng soái ca trong truyền thuyết. Anh ấy phải đẹp như bước ra từ trong truyện, có phong thái cao quý, khí chất tao nhã, quý tộc, cảnh giới này tuyệt đối là cao, cực kì cao, rất ít người đạt tới.

Chỉ cần anh ấy đẹp, mọi khuyết điểm đều có thể bỏ qua, bao nhiêu tính xấu đều không còn xấu nữa. Vì anh ấy lúc nào cũng ở trên cao, tỏa ra thứ ánh sáng rực rỡ khó mà chạm vào nên nữ cung Thiên Bình cứ thần thánh hóa anh ấy vậy đó.

Hổ Cáp: nam tính

Người có thể hấp dẫn chòm sao nữ Hổ Cáp phải là người có thể nắm bắt được chắc chắn phải cực kì nam tính, cực kì mạnh mẽ. Bề ngoài cường tráng, nội tâm vững vàng, khí thế bức người, chỉ cần anh xuất hiện, cô ấy nguyện yêu anh.

Hổ Cáp là cô nàng không hề có chút hứng thú nào với những tiểu nam sinh ẻo lả, mấy anh chàng tóc dài da trắng chẳng hấp dẫn họ chút nào. Anh ta trông thế còn yếu hơn cả mình, làm nên trò trống gì cả chứ. Chỉ có người đàn ông chân chính mới đánh đổ được tảng băng ngoài mặt của nàng thôi.

Nhân Mã: phóng khoáng

Chàng ấy như làn gió, có nụ cười tươi mới, có tâm hồn tự do, mang tới cảm giác hứng khởi cho cuộc sống khiến Nhân Mã mê mẩn không rời. Thực ra cô nàng này nổi tiếng cả thèm chóng chán, hứng thú không nổi ba phút đồng hồ nên rất thích cuộc sống độc thân, không vướng bận yêu đương. Có điều, nếu chàng trai phóng khoáng ấy xuất hiện trong đời, cô nguyện bỏ tự do theo chàng.

Chàng trai giống như cuốn sách, càng đọc càng mê, càng tìm hiểu càng hấp dẫn, tràn ngập năng lượng, tạo cảm hứng cho Nhân Mã. Cô ấy muốn tham dự vào cuộc sống vui vẻ của anh và đưa anh vào cuộc sống nhiều màu sắc của mình, cùng nhau chu du thiên hạ, tận hưởng hạnh phúc.

Xem thêm Đi tìm loại nước hoa phù hợp cho 12 cung Hoàng đạo

Ma Kết: thành đạt

Người đàn ông có công việc thăng tiến, có sự nghiệp thành đạt chính là hình mẫu của Ma Kết. Vì cô nàng này có ý chí rất mạnh, năng lực làm việc rất tốt nên đương nhiên không thể tìm chàng trai thua kém mình được. Hơn nữa, cô cảm thấy đàn ông có sự nghiệp nổi trội chắc chắn là người rất hấp dẫn.

Có thể Ma Kết không hề chủ đích nhưng lại vô ý ngắm nhìn anh ấy lâu hơn, theo dõi công việc của anh ấy nhiều hơn và lòng ghi nhớ dáng vẻ của anh ấy sâu hơn. Nếu anh nói hãy cùng anh tiến lên, cô nguyện ý; nếu anh nói, hãy là hậu phương vững chắc cho anh, cô cũng nguyện ý.

Bảo Bình: dễ thương

Nữ cung Bảo Bình thích kiểu chàng trai dễ thương, yêu động vật và chan hòa. Anh ấy có thể không nổi bật, không thành công nhưng lại rất gần gũi, chân thực và có thể làm cho cô thoải mái.

Con gái cung Bảo Bình thực ra chẳng câu nệ về chuẩn mực gì đâu, miễn là chàng ấy chính là chàng trai cô yêu. Chỉ là ánh mắt cô sẽ dừng lại lâu hơn khi anh ấy chơi đùa với động vật nhỏ xinh, cố tình ngang qua chỗ anh ấy nhiều hơn để cảm nhận được tấm lòng cởi mở, tốt đẹp của anh ấy, đời tự dưng cũng đẹp hơn.

Song Ngư: lãng mạn

Soái ca như nam chính ngôn tình bước ra mới đủ sức chinh phục cô gái Song Ngư. Nói đùa thôi, thực ra chỉ cần anh ấy lãng mạn, tinh tế, biến cô thành công chúa nhỏ, thành nữ chính đời anh là đủ rồi. Tỏ tình bằng hoa hồng, cầu hôn có ánh nến lung linh, làm lành có bóng bay viết câu xin lỗi,… ngọt ngào quá đi.

Người theo đuổi tình ái có thể coi là biệt danh của Song Ngư vì cô ấy trọn vẹn cho tình yêu, khát khao tình yêu nhất. Mọi người đều bảo cô ấy phải sống hiện thực hơn, lý trí hơn nhưng sâu thẳm trong lòng, nếu chàng trai ấy xuất hiện, thì cô chẳng cần hiện thực, chẳng cần lý trí làm gì.

Song Ngư nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...